BÁN CÁ LAU KIẾNG THỊT TPHCM

  -  

Chuyên cung cấp thủy sản các loại,

*
HÀNG TƯƠI , ĐÔNG LẠNH, HÀNG SỐNG và các loại rau sạchcho NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN.

Bạn đang xem: Bán cá lau kiếng thịt tphcm

-
*
*
Cá Lau KiếngCó thể nướng thuihoặc luộc nước dừa, hấp xã, hấp bia...thậm chí là làm chả ở cá quán nhậu
*
Gần đây, đầu tiên là vài tay nhậu thiếu mồi nhìn những chú cá to bằng bắp tay thấy... tiếc bèn nướng làm thử. Nào ngờ ăn rồi thấy không hề hấn gì mà mồi lại “bắt”cực kỳ! Thế là cứ chơi tới... Dần dà dân nhậu truyền tai nhau về một thứ mồi mới ngon đáo để và thịt cá lau kính trở thành một món nhậu “độc chiêu”. Kỹ sư Bùi Văn Xinh - trưởng Phòng nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện Châu Phú (An Giang) - kể rằng một lần đi công tác ở xã vùng sâu, chủ nhà xách chài ra ao nuôi chài dính mấy chú cá lau kính đem nướng, ai nấy đều tấm tắc khen ngon.Cá nướng trui, hấp sả là hai món... khoái khẩu hiện nay của không ít dân sành điệu. Còn họa sĩ tranh tràm nổi tiểng Quốc Mỹ ở Hội Văn học nghệ thuật tỉnh An Giang từng nuôi, từng ăn thịt nó và nhiều người khác đều bảo: thịt dẽ, có vị ngọt, mùi thơm bảo đảm ngon hơn thịt gà; khi nướng xong da phồng rộp lên vàng ngậy vừa giòn, vừa béo... Ông cho biết có vài nơi trong tỉnh đặt mua để bán cho dân nhậu, có nơi dùng thịt nó làm chả cá, bò viên.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Youtube Tren Dien Thoai Oppo, New Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Youtube

*
Để có món cá nướng, trước hết làm sạch cá, mổ ruột bỏ, lấy trứng cá nhẹ tay khỏi vỡ, cá lau kiếng đa số con nào cũng có hai bọc trứng. Để nguyên con cá đem nướng, cho lửa vừa, xoay trở cho cá chín đều, đến khi cá chín dậy mùi thơm, gỡ lớp da dày bỏ đi.

Xem thêm: Cách Tạo Block Động Trong Cad, Hướng Dẫn Tạo Block Động Trong Autocad

*
Món ăn này dùng bánh tráng kẹp thịt cá với bún, cuốn rau sống và chấm nước đặc biệt - đó là nước mắm nêm chung với khóm xắt nhuyễn. Cho cuộn bánh vào miệng nhẩn nha nhai, thịt cá tươi ngọt, rất dai và thơm hoà lẫn với mùi thơm của các loại rau, vị cay mặn dịu dàng của mắm nêm hoà lẫn với khóm, ớt. Ăn hoài không biết ngán, vừa ngon miệng vừa no bụng mà vẫn chưa no miệng.
*
Hiện nay, đa số các loại cá nuôi bằng thức ăn công nghiệp nên thịt mềm, bủng và không ngọt. Cá lau kiếng hội đủ điều kiện của cá thiên nhiên, thịt tươi ngọt, dai và rất thơm,


Từ khóa gợi ý: Cá Lau Kiếng Cá Lau Kiếng Lau Kiếng Lau Kiếng Cây Lau Kiếng Gạt Lau Kiếng Khăn Lau Kiếng Gạt Lau Kiếng Lau Kiếng Hiclean Nước Lau Kiếng Chai Lau Kiếng Lau Kiếng Sạch Bộ Lau Kiếng Cỏ Lau Nước Lau Kiếng Chất Lau Kiếng Cây Lau Kiếng Lau Kiếng Sạch Cây Lau Kiếng Inox Cao Su Lau Kiếng