CÁCH BẮN TIỀN TỪ MOBI SANG VIETTEL

  -  

Dịch Vụ Thương Mại giao dịch chuyển tiền, bắn tiền MobiFone là một Một trong những hình thức được người tiêu dùng Mobi áp dụng các tuyệt nhất. Dịch vụ mobifone này được cho phép chủ thuê bao MobiFone share tài khoản điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình cùng với các mướn bao không giống một phương pháp nhanh lẹ, tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách bắn tiền từ mobi sang viettel

Trong nội dung bài viết này, Sdiễn đàn đang chỉ dẫn các bạn phương pháp chuyển tiền từ mướn bao MobiFone thanh lịch những thuê bao khác vào một nốt nhạc nhé!

*


Điều khiếu nại sử dụng hình thức bắn tiền MobiFoneCách mang mật khẩu đăng nhập giao dịch chuyển tiền MobiFoneCách chuyển khoản qua ngân hàng Mobi quý phái Mobi, Viettel, Vimãng cầu, Vietnamobile

Điều kiện sử dụng hình thức dịch vụ phun tiền MobiFone

Đối với người gửi tiền

Thuê bao di động cầm tay MobiFone trả trước còn vận động 2 chiều với vẫn chuyển động tối thiểu 45 ngày trên thời gian chuyển khoản qua ngân hàng.Thuê bao trả sau vẫn chuyển động trên 365 ngày (12 tháng) tính từ bỏ thời khắc kích hoạt.Tài khoản gốc bắt buộc còn đủ tổng số tiền mong chuyển với phí chuyển khoản qua ngân hàng.Thuê bao không nợ cước các dịch vụ Ứng tiền bạc MobiFone.

Đối với những người nhấn tiền

Thuê bao di động MobiFone trả trước sẽ vận động 2 chiều trên thời gian nhấn chi phí.Thuê bao trả sau sẽ chuyển động bên trên 365 ngày (12 tháng) tính từ bỏ thời khắc kích hoạt.Đối cùng với các dịch vụ giao dịch chuyển tiền MobiFone qua USSD cùng lời nhắn SMS, thuê bao thừa nhận chi phí phải thuê bao MobiFone trả trước đã vận động 2 chiều.

Cách lấy password chuyển khoản MobiFone

Trước hết, để sử dụng hình thức chuyển tiền của MobiFone, bạn cần có mật khẩu chuyển khoản qua ngân hàng.

Quay số

Quý Khách tạo mật khẩu bằng phương pháp xoay số nhỏng sau: *117**# rồi nhấn Gọi. (Lưu ý mật khẩu đăng nhập gấp đôi nhập bắt buộc giống nhau)

Nếu mong đổi mật khẩu, chúng ta xoay số theo cú pháp *118***# và bấm Gọi.

Qua SMS

Để chế tác mật khẩu đăng nhập, chúng ta soạn tin MK  gửi 9494. Hệ thống đã gửi tin nhắn SMS xác thực mật khẩu chuyển khoản cho mình. Mật khẩu bao hàm 4 hoặc 5 chữ số.

Để thay đổi mật khẩu, chúng ta biên soạn MK gửi 9494.

Qua USSD

Quý Khách bnóng *9494# rồi bấm Gọi. Quý khách hàng thừa nhận phím 1 để chế tác mật khẩu. Tiếp mang lại, các bạn nhập mật khẩu tất cả 4-5 chữ số với lựa chọn Gửi.

*

Lưu ý: Trong trường phù hợp chúng ta không rước được mật khẩu giao dịch chuyển tiền, hãy điện thoại tư vấn Tổng đài MobiFone qua số 9090 hoặc đường dây nóng 024 7108 8880 nhằm nhân viên cấp dưới hỗ trợ cấp lại password mới cho bạn.

Cách chuyển tiền Mobi sang Mobi, Viettel, Vina, Vietnamobile

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *119***# rồi nhấn OK/Gọi là xong.

Xem thêm: Cách Tạo Ô Tick Trong Excel, Cách Thêm, Copy Và Xóa Nhiều Checkbox Trong Excel

*

Qua tin nhắn SMS

Quý Khách soạn tin theo cú pháp CS gửi 9494.

*

Qua USSD

Lưu ý: Cách chuyển tiền này sẽ không cần mật khẩu đăng nhập chuyển tiền. Tuy nhiên, bạn nên chế tạo ra mật khẩu đăng nhập để tăng tính bảo mật thông tin đến giao dịch chuyển chi phí cũng như đảm bảo an toàn rằng không người nào có thể sử dụng thuê bao của bạn để chuyển khoản qua ngân hàng.

Cách 1: Quý Khách dìm *9494# cùng bnóng Gọi/OK.

Bước 2: Nhấn phím 2 (tính năng đưa tiền).

*

Bước 3: Nhập số điện thoại dìm tiền.

Cách 4: Nhập số chi phí chuyển.

Cách 5: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS cho chính mình thông báo tinh thần của giao dịch rời tiền.

Cước tầm giá phun tiền từ Mobi sang trọng Viettel, Mobi, Vimãng cầu, Vietnamobile

Phí dịch vụ cho từng lần chuyển tiền đối với mướn bao MobiFone là 15% số chi phí chuyển/lần.Số chi phí cho mỗi lần gửi là 1.000đ – 50.000đ/lần.Tổng số tiền chuyển tối đa trong một ngày của 1 mướn bao là 300.000đ/mướn bao/ngày.Số chi phí gửi sẽ được cùng thẳng vào tài khoản gốc của mướn bao dấn chi phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Số Điện Thoại, Cách Lấy Lại Số Điện Thoại Gọi Đến

Tạm kết phương pháp chuyển tiền Mobi

Hi vọng với các cách phun chi phí MobiFone trên đây, bạn có thể chuyển tiền thanh lịch cho người thân, anh em của mình một biện pháp mau lẹ, tiện lợi nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc.