CÁCH BẢO MẬT FB KO BỊ HACK

  -  

Facebook thực thụ là một trong những mảnh đất màu mỡ mà không ít hacker nthùng ngó tới, với dẫn chứng là việc vừa mới đây tương đối nhiều tài khoản Facebook của người dùng hiện nay đang bị đánh cắp.

Bạn đang xem: Cách bảo mật fb ko bị hack

Tài khoản facebook bị hack thì có nhiều nguyên nhân, cao tay thì bản thân đo đắn nhưng mà những cách đơn giản mà lại những hacker vẫn cần sử dụng là tạo thành một trang giao diện với tên miền gần giống cùng với facebook, khi bạn đăng nhập lệ thì tất nhiên họ đang hiểu rằng mail với password rồi.


Hoặc vì chưng chúng ta clichồng vào hồ hết file gồm đi kèm virus… nói phổ biến là không ít, ở bài viết này mình đã triệu tập vào việc thiết lập thông tin tài khoản nhằm bảo mật tuyệt đối đến thông tin tài khoản Facebook của công ty bắt buộc mình sẽ không còn đi sâu vào vấn đề kia.

Đề xuất bài bác viết: Cách vào Facebook với tổng hợp những ibé facebook đẹp tuyệt vời nhất nhằm viết Status

Cũng như thể với anh tài bảo mật thông tin 2 lớp cho tin nhắn, tài khoản Facebook cũng cho phép các bạn thiết lập singin 2 lớp mật khẩu để bảo vệ an toàn cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Chăm Sóc Mẹ Sau Sinh Đúng Cách Chăm Sóc Mẹ Sau Sinh Chuẩn Khoa Học

Vậy làm cố nào để đảm bảo tài khoản facebook một giải pháp bình an độc nhất cùng kích hoạt được tính năng bảo mật thông tin 2 lớp bên trên Facebook nhỏng thếnào? mời chúng ta xem thêm bài xích hướng dẫn khôn xiết cụ thể dưới đây nhé:


Note: Nếu như bạn có nhu cầu cài đặt bảo mật thông tin tài khoản Facebook trực tiếp trên điện thoại thì xem bài xích phía dẫn: Cách bảo mật Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android/ iOS

UPDATE: Mình new cập nhật lại một trong những hình hình ảnh về phiên bạn dạng new của Facebook để chúng ta dễ triển khai theo rộng !

#1. Kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp

+ Cách 1: Tính năng này mình thấy thực thụ cần thiết cùng với tất cả gần như fan để rất có thể bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook được tốt nhất. Trước hết bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản facebook buộc phải bảo mật lên sau đó vào phần Thiết lập (Cài đặt và quyền riêng biệt tư)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, độc nhất vô nhị Đóng để hoàn tất quá trình cấu hình thiết lập, cùng hãy nhớ 3 bạn mà lại bạn vẫn tin tưởng nhé.

#4. Thoát thông tin tài khoản Facebook tự xa

Để bảo đảm an toàn an toàn tuyệt đối hoàn hảo mang lại thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình cơ mà không ngại bị hack, bị đánh tráo báo cáo thì sau khoản thời gian áp dụng chấm dứt bạn nên singout ngay lập tức trường hợp không hẳn là những thiết bị của mình.

#5. Thiếp đáp lập password đủ mạnh

quý khách yêu cầu tùy chỉnh thiết lập mật khẩu của bản thân tất cả độ nặng nề cao và đầy đủ to gan. Tránh đặt mật khẩu đăng nhập dễ lưu giữ nhỏng tháng ngày năm sinh, thương hiệu, số điện thoại, 123456… với các bạn cũng đề xuất núm đổi mật khẩu thường xuyên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Súng Truy Kích Miễn Phí, Nhận Súng Truy Kích Vĩnh Viễn Miễn Phí

Nhưng nếu như bạn sẽ thiết lập cấu hình mật khẩu đăng nhập 2 lớp thì ko nên thao tác làm việc này.

#6. Lời kết

Trên đấy là những cách bảo đảm an toàn tài khoản Facebook của người sử dụng cực tốt, an toàn duy nhất với vào nội dung bài viết này mình xin nhấn mạnh cùng với các bạn là buộc phải sử dụng thiên tài bảo mật thông tin 2 lớp, không chỉ riêng gì tài khoản Facebook cơ mà mọi tài khoản quan trọng đặc biệt khác như tin nhắn, apple… Hi vọng nội dung bài viết bổ ích cùng với bạn! Chúc chúng ta thành công!!!