CÁCH BẬT ĐỊNH VỊ TRÊN IPHONE 6

  -  

Định vị là chức năng không thể thiếu được trên các điện thoại thông minh nói thông thường, iPhone thích hợp, với nhân tài này chúng ta có thể biết mình đã chỗ nào trên bản đồ, thực hiện kết quả tính năng đi đường của áp dụng bản trang bị, xác định vị trí, địa điểm Khi chat cùng còn các ứng dụng thực tiễn khác.

Bạn đang xem: Cách bật định vị trên iphone 6

Nhưng chưa phải người nào cũng biết kích hoạt tính năng này lên, giả dụ không biết thì chúng ta hãy đọc bài viết tiếp sau đây của công ty chúng tôi nhé.

Cách bật định vị iPhone

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone, các bạn chọn Cài đặt > Quyền riêng biệt tư (Settings > Privacy)Cách 2: Trong mục Quyền riêng rẽ tư (Privacy), chúng ta lựa chọn Dịch Vụ Thương Mại xác định (Location Service) và gạt nút làm việc lân cận Dịch Vụ Thương Mại định vị (nút ít chuyển lịch sự màu xanh lá cây nlỗi hình bên dưới là được). Cách 3: Nếu những bạn có nhu cầu nhảy xác định của từng vận dụng chơ vơ thì nhấn vào ứng dụng đó, lựa chọn khi sử dụng (While Using the App) hoặc Hỏi trong lượt tiếp theo nếu như bạn muốn vận dụng đề nghị được sự chấp nhận của công ty Lúc áp dụng dữ liệu địa điểm.Cách tắt định vị bên trên iPhone

Việc thực hiện định vị bên trên iPhone đôi lúc cũng sẽ có tác dụng lộ biết tin cá thể của chúng ta ví dụ như khi họ chụp ảnh trên iPhone sẽ đính kèm can dự, địa chỉ chụp. Vì vắt bạn nên tắt hình thức xác định khi không thực hiện, hoặc thiết lập chính sách tắt xác định khi không cần sử dụng áp dụng nào đó.


Cách 1:

Tại bối cảnh trên iPhone bạn thừa nhận vào mục Cài đặt rồi chọn tiếp mục Quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Lan Vũ Nữ Đẹp, Cách Cắm Hoa Lan Vũ Nữ

Cách 2:

Lúc bấy giờ bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Dịch vụ định vị đã ngơi nghỉ chế độ Bật nhằm áp dụng. Nhấn vào tùy lựa chọn này để biến đổi lại tùy chỉnh cấu hình.


Cách 3:

Tại tùy chỉnh thiết lập Dịch Vụ Thương Mại định vị đã nhảy, bạn gạt nút ít tròn quý phái phía trái nhằm tắt thiên tài này. Nhấn Tắt đề đồng ý hủy hình thức dịch vụ định vị bên trên sản phẩm công nghệ.Cách 4:

Trong ngôi trường phù hợp bạn cần phải sử dụng hình thức dịch vụ xác định bên trên trang bị, cơ mà không thích áp dụng nào đó sử dụng vị trí thì kiếm tìm vào danh sách phầm mềm dưới nhằm đổi khác lại thiết lập cấu hình dùng địa chỉ đến từng app.

Nhấn vào tên áp dụng, tiếp đến các bạn nhấp vào Không để hủy hỗ trợ vị trí Lúc sử dụng áp dụng này.


Nếu ước ao thực hiện lại địa chỉ mang đến vận dụng thì chúng ta bấm vào Lúc cần sử dụng vận dụng là được. do đó Lúc thực hiện app này, hình thức vị trí tự động hóa nhảy lên và tiếp đến tắt đi khi bạn không thực hiện app nữa.

Xem thêm: Cách Tăng Người Theo Dõi Trên Facebook 2020, Cách Tăng Theo Dõi Trên Facebook 2020

Cách 5:

Ngoai việc kiểm soát và điều chỉnh kĩ năng địa chỉ cho các ứng dụng thiết lập bên trên Smartphone thì chúng ta có thể điều chỉnh bật và tắt hình thức dịch vụ địa điểm tại mục Dịch Vụ Thương Mại hệ thống. Lúc bấy giờ chúng ta cũng trở thành bắt gặp hồ hết mục như thế nào vẫn áp dụng địa chỉ trên đồ vật.

Video khuyên bảo bật, tắt hào kiệt định vị bên trên iPhone


*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA