Cách bật net framework trong win 10

  -  

.NET Framework là 1 trong những cỗ thư viện hỗ trợ lập trình sẵn được Microsoft cải cách và phát triển, hiện nay .NET Framework sẽ siêu thông dụng với được tích hòa hợp sẵn trong hệ quản lý WIndows 7,8,10. Có cực kỳ phần lớn mượt trên máy tính xách tay buộc phải thực hiện đến .NET Framework, trong các số đó có phần mềm topgamedanhbai.com. Trong một số trong những ít ngôi trường vừa lòng, cỗ .NET Framework trên máy tính xách tay của bạn cũng có thể bị lỗi (có thể vì thiếu hụt tệp tin trong quy trình cài đặt, vày bị virus hay như là 1 nguyên nhân bất kỳ nào không giống...), bạn cũng có thể sửa lại cỗ .NET Framework bằng phương pháp sau:

Sử dụng .NET Framework Repair Tool

Các các bạn sở hữu bộ .NET Framework Repair Tool trên mặt đường liên kết sau : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30135 . Sau kia chúng ta msinh hoạt áp dụng kia lên bấm Next và ngóng 1 dịp để áp dụng tự động hóa thay thế giúp cho bạn.

Bạn đang xem: Cách bật net framework trong win 10

*
Giao diện của chính sách .NET Framework Repair Tool , các bạn chỉ cần mở lên rồi bnóng Next để chính sách từ bỏ sửa lỗi giúp bạn

Cài đặt lại .NET Framework

Nếu phương pháp thay thế sửa chữa bên trên không tồn tại công dụng, thử setup lại .NET Framework:Nếu các bạn dùng Windows 7, Windows 8, Windows 10, vì cỗ .NET framework được tích hòa hợp sẵn trong hệ điều hành, bạn cài đặt lại như sau:Quý khách hàng vào Start, gõ kiếm tìm Turn Windows feature on or off .

Xem thêm: Game Tề Thiên Đại Thánh Online, Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu 2

Rồi lựa chọn vào tác dụng tìm được, 1 hộp thoại chỉ ra nhỏng sau:
*
Bỏ tích ở cả 2 cái .NET Framework 3.5 cùng .NET Framework 4.6Bạn bỏ tích ở cả 2 mẫu .NET Framework 3.5 với .NET Framework 4.6, bấm Ok và hóng 1 dịp để hệ quản lý điều hành gỡ bỏ .NET Framework thoát ra khỏi trang bị. Sau kia vào các bạn vào lại mục trên rồi tích lại vào 2 chiếc bên trên để Windows triển khai thiết đặt lại, trường hợp Windows gồm hiện ra chiếc thông tin hỏi chọn lọc nguồn nhằm cài đặt, các bạn chọn áp dụng Windows Update.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Đặt Tượng Phúc Lộc Thọ Trong Nhà, Cách Đặt Tượng Tam Đa Thế Nào Cho Đúng

*
quý khách hàng tích lại vào 2 ô bên trên để Windows thực hiện cài đặt lại bộ .NET Framework.Nếu các bạn cần sử dụng Windows XP.. hoặc sử dụng WIndows 7 dẫu vậy thiết lập cỗ .NET Framework 4, vì hệ điều hành không tồn tại sẵn bộ .NET Framework này đề nghị bạn phải mua trực tiếp bên trên mạng về tải lại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể google kiếm tìm ".NET Framework 4" rồi sở hữu và cài đặt lại.Chúc các bạn thành công!
*
DucFabulous topgamedanhbai.com là sản phẩm của DucFabulous Co,ltd. Chúng tôi bao gồm đội ngũ phần đông kĩ sư cần mẫn, nhiệt huyết, với ước mơ sáng tạo với thống trị công nghệ, sẽ mang đến các điều đặc biệt quan trọng cực hiếm tuyệt nhất dành cho bạn.