Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân

  -  

Mặc định Facebook đã hiển thị nút ít Theo dõi và nút ít Kết bạn nhằm mọi bạn trên Facebook có thể kết chúng ta cùng nhau. Tuy nhiên một vài trường hợp nút ít Theo dõi Facebook bị ẩn đi, hoặc vày bao gồm các bạn vẫn ẩn nút Theo dõi Facebook từ trước, cơ mà lại không để ý phương pháp hiển thị lại nút ít Theo dõi. Điều này đã tác động phần làm sao tới câu hỏi chúng ta kết các bạn trên Facebook, tương tự như vấn đề để gần như thông tin tài khoản Facebook khác liên kết với tài khoản của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây đang trả lời bạn đọc biện pháp bật nút ít Theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân

Facebook khi không có nút ít Theo dõi đang hiển thị như hình dưới đây. Những tín đồ chưa hẳn đồng đội bên trên Facebook thì bắt buộc theo dõi và quan sát được tài khoản này.


Cách hiển thị nút ít Theo dõi Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1:

Tại hình ảnh Facebook cá thể bọn họ bấm vào hình tượng 3 dấu gạch ngang rồi lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó thừa nhận tiếp Cài đặt.


Bước 2:

Chuyển quý phái đồ họa new, người dùng tìm tới mục Quyền riêng biệt tư rồi cũng nhấp vào phần Bài viết công khai.

Bước 3:

Ngay tại phần thứ nhất trong giao diện Ai rất có thể theo dõi tôi, bạn nhấp vào chế độ quý khách hàng bè cổ ngày nay rồi chuyển sang trọng chính sách Công khai nhằm ai ai cũng hồ hết rất có thể hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi các nội dung bài viết của người sử dụng trên Facebook.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Đổi Mật Khẩu Garena Khong Can So Dien Thoai, Thay Đổi Số Điện Thoại


Khi tín đồ không giống mong theo dõi các bạn bên trên Facebook thì họ bấm vào hình tượng 3 lốt chnóng, sau đó nhận tiếp và nút Theo dõi nhỏng hình sau đây.Hướng dẫn bật nút ít theo dõi Facebook PC

Cách 1:

Tại bối cảnh thông tin tài khoản Facebook bạn bấm vào hình tượng tam giác rồi lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư, tiếp nối chọn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển lịch sự đồ họa mới, trên đây chúng ta chú ý vào menu setup sinh sống phía bên trái rồi nhấp vào mục Bài viết công khai.

Cách 3:

Tiếp tục nhìn quý phái bên đề nghị phần Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, sau đó các bạn đưa quý phái cơ chế Mọi người.

Xem thêm: #9++Mẫu Áo Dài Cách Tân Cho Tuổi 60 Sang Trọng, Áo Dài Cách Tân Trung Niên Giá Tốt Tháng 12, 2021


Kết quả lúc tín đồ khác vào Facebook của các bạn sẽ hiển thị biểu tượng vết cùng Theo dõi như hình tiếp sau đây.

Video hướng dẫn nhảy nút ít Theo dõi bên trên Facebook


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thiết bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA