CÁCH BÔI TRƠN KHI QUAN HỆ

  -  

Chất chất bôi trơn âm đạo rất có thể góp tăng tốc kích ưng ý, tăng khoái tình cảm dục, giữ cho cơ quan sinh dục nữ quyến rũ cùng quan trọng đặc biệt duy nhất là sút ma giáp vào quy trình thâm nhập của cậu nhỏ.

Bạn đang xem: Cách bôi trơn khi quan hệ


Tất cả mọi người hầu như hoàn toàn có thể áp dụng chất chất bôi trơn chỗ kín, bất kỳ khung hình của mình bao gồm cung ứng đầy đủ hóa học chất trơn tru một cách tự nhiên và thoải mái hay là không.

Đặc biệt là cùng với đầy đủ phụ nữ bị thô âm đạo, hóa học chất bôi trơn vẫn quan trọng đặc biệt hữu ích lúc quan hệ dục tình. Việc thực hiện hóa học chất trơn tru trước khi vận động dục tình hoàn toàn có thể giúp ngăn ngừa ngứa ngáy, rát, xước xát và những giận dữ khác.


2. Các nhiều loại hỗn hợp chất trơn tru âm đạo

Chất chất trơn tru âm đạo bao gồm glycerin

Có không ít các loại chất chất trơn tru âm đạo không giống nhau nhằm tương xứng cùng với những đối tượng khác nhau.

2.1 Chất chất bôi trơn cửa mình nơi bắt đầu nước

Chất dung dịch trơn chỗ kín nơi bắt đầu nước là nhiều loại dung dịch bôi trơn phổ cập nhất. Dạng này còn có nhì loại kia là:

Có glycerin gồm vị tương đối ngọt: Astroglide, KY Jelly,....Không gồm glycerin: Isabel Fay, Carrageenan,...

Ưu điểm của dung dịch bôi trơn gốc nước đó là:

Các dung dịch dung dịch trơn không có glycerin không nhiều tạo kích ứng âm đạo hơn với có thời hạn sử dụng lâu dài hơn.

Nhược điểm của chất bôi trơn âm hộ gốc nước đó là:

Chất chất bôi trơn bao gồm mùi vị hoặc làm cho nóng thường chứa glycerin. Các sản phẩm này hay khô hối hả, vị hàm vị con đường của bọn chúng. Chúng cũng đóng góp phần gây lây lan trùng nnóng men.Chất chất bôi trơn cửa mình ko chứa glycerin rất có thể tất cả vị đăng đắng. Do kia nó không phải là lựa chọn rất tốt ví như nhỏng bạn có nhu cầu thay đổi giữa quan hệ dục tình bằng mồm và quan hệ nam nữ xâm nhập bình thường.Cả hai loại dung dịch chất trơn tru nơi bắt đầu nước mọi hoàn toàn có thể trở nên bám theo thời gian.
bao cao su thiên nhiên latex
Chất bôi trơn âm hộ gốc silicone áp dụng an toàn cùng với bao cao su thiên nhiên latex

2.2 Chất dung dịch trơn cơ quan sinh dục nữ nơi bắt đầu silicone

Chất chất trơn tru âm hộ cấp dưỡng dựa vào silicone là dạng ko mùi hương, ko vị, trơn tru với mịn.

Dạng hỗn hợp chất bôi trơn cơ quan sinh dục nữ gốc silinhỏ tất cả ưu thế kia là:

Thời gian áp dụng lâu duy nhất trong số những chất bôi trơn. Không cần phải sử dụng lại tiếp tục vào quy trình quan hệ tình dục nlỗi chất chất bôi trơn nơi bắt đầu nước.An toàn Khi áp dụng với bao cao su thiên nhiên latex.Chất chất bôi trơn cội silicone không gây dị ứng.

Nhược điểm của hóa học chất bôi trơn nơi bắt đầu silicone tất cả có:

Khó rửa không bẩn hơn những các loại không giống, cần phải sử dụng xà chống để đào thải lượng chất bôi trơn dư vượt.Chất dung dịch trơn nơi bắt đầu silicone không được lời khuyên sử dụng cho đời chơi dục tình bởi silicon bởi rất có thể phá vỡ chúng.

2.3 Chất chất bôi trơn cửa mình nơi bắt đầu dầu

Có nhì các loại chất chất bôi trơn nơi bắt đầu dầu đó là:

Loại từ nhiênLoại tổng hợp

Chất bôi trơn cửa mình cội dầu có các ưu điểm sau:

Chất chất bôi trơn dầu tự nhiên nlỗi bơ, dừa, dầu ô liu,... rất tốt mang lại bài toán mas sa phần tử sinh dục, an ninh đến âm đạo với cả lúc tình dục bởi mồm.Chất chất bôi trơn gốc dầu tổng phù hợp cực tốt cho chuyển động tự sướng bên phía ngoài.

Chất chất bôi trơn âm đạo nơi bắt đầu dầu tất cả một vài nhược điểm sau:

Chất bôi trơn cửa mình gốc dầu hoàn toàn có thể hủy hoại bao cao su thiên nhiên latex, khiến hư bao cao su.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nắn Chân Cho Trẻ Sơ Sinh Cha Mẹ Nào Cũng Cần Biết


Cảnh giác truyền nhiễm trùng tầng sinc môn, chỗ kín, chỗ kín sau sinh
Chất bôi trơn chỗ kín nơi bắt đầu dầu rất có thể làm lây nhiễm trùng âm đạo

2.4 Chất bôi trơn âm đạo tự nhiên

Chất chất bôi trơn thoải mái và tự nhiên chưa phải là thành phầm thoải mái và tự nhiên nhất bên trên Thị trường. Các bên chế tạo đã tạo nên những sản phẩm chất bôi trơn hữu cơ hoặc thuần tự thực đồ vật hoặc các yếu tố thân mật với môi trường.

Ưu điểm của nhiều loại chất chất trơn tru này kia là:

Đa phần không cất paraben - một hóa học bảo quản thường xuyên được sử dụng trong số thành phầm về sức khỏe.Sử dụng các yếu tố tự nhiên tốt rộng cho môi trường thiên nhiên với an ninh đến cơ quan sinh dục nữ.

Nhược điểm của hóa học dung dịch trơn tự nhiên có có:

Có thời hạn thực hiện ngắn.Có Ngân sách cao hơn nữa so với các hóa học chất trơn tru khác.

3. Những vấn đề cần chăm chú Khi sàng lọc hóa học chất trơn tru âm đạo

lây nhiễm trùng nnóng men âm đạo
Nhiễm trùng nấm men cơ quan sinh dục nữ cần tránh xa chất chất bôi trơn có glycerin

Không buộc phải tất cả chất chất trơn tru cửa mình đông đảo được tạo ra tương đương đồng nhất. Một số thương hiệu sẽ khởi tạo ra những sản phẩm đem lại kết quả tốt rộng, với còn tùy ở trong vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu bạn cần ứng phó cùng với chứng trạng thô âm hộ thì hóa học có tác dụng độ ẩm rất có thể không giúp ích gì vày bọn chúng có đựng glycerin với có thể khô nhanh hao. Chất chất trơn tru silibé đang là chọn lọc rất tốt vào ngôi trường thích hợp này.Nếu ai đang nỗ lực thụ tnhì hãy áp dụng các loại chất chất bôi trơn thân mật và gần gũi cùng với tinh trùng. Nghiên cứu giúp cho thấy thêm một số trong những hóa học dung dịch trơn có thể bao gồm tác động ảnh hưởng tiêu cực mang đến tài năng chuyển động của tinch trùng.Nếu bạn đang áp dụng bao cao su đặc nên tránh những hóa học dung dịch trơn cội dầu, bởi nó có thể hủy hoại bao cao su đặc nkhô hanh rộng.Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm đùa tình dục thì nên chọn lựa hóa học chất bôi trơn cội nước.Nếu nhiều người đang quan hệ giới tính vào phòng tắm, đề nghị áp dụng hóa học bôi trơn cội silicone, vì hóa học chất trơn tru cội nước vẫn dễ dàng rửa sạch mát khi chúng ta ngơi nghỉ dưới vòi vĩnh hoa sen.

4. Những điều nên tránh Khi áp dụng hóa học chất bôi trơn âm đạo


Mặc dù hóa học bôi trơn nơi bắt đầu dầu an toàn khi sử dụng, tuy vậy chúng lại khiến cho số đông các các loại bao cao su thiên nhiên hoạt động không hiệu quả và nó có thể gây kích ứng chỗ kín.

quý khách phải tiêu giảm thực hiện chất bôi trơn giữ mùi nặng thơm hoặc nguyên liệu vị những hóa chất này hoàn toàn có thể khiến kích ứng.

Một số thành phần nằm trong hóa học chất bôi trơn có nhiều năng lực tạo viêm hoặc kích ứng mà những người dân nhạy bén bắt buộc tách, các nguyên tố đó bao gồm:

GlycerinNonoxynol-9Propylen glycolChlorhexidine gluconate

5. Cách sử dụng hóa học bôi trơn cửa mình hiệu quả

Chất chất bôi trơn âm đạo
Hãy làm cho lạnh hóa học chất trơn tru trong tay trước khi sử dụng

Thực tế không có một cách áp dụng làm sao được lý lẽ là đúng, nhưng lại có một vài điều chúng ta có thể làm lúc sử dụng hóa học bôi trơn sẽ giúp đỡ đến quá trình dục tình được dễ ợt hơn:

Lót một chiếc khnạp năng lượng bên dưới nhằm tránh bị nhuộm màu sắc.Làm rét chất chất trơn tru trong tay của chúng ta trước lúc áp dụng.Sử dụng chất bôi trơn như một phần của màn dạo đầu tăng vui miệng.Sử dụng chất chất bôi trơn ngay trước lúc gồm sự thâm nhập.Sử dụng linc hoạt để chỗ kín cùng cửa mình gồm đầy đủ độ lúc nào cũng ẩm ướt. Sử dụng cả hóa học chất bôi trơn đến cậu nhỏ hoặc vật đùa dục tình.

6. Các tính năng phụ rất có thể gặp lúc sử dụng chất chất trơn tru âm đạo


Hầu không còn các chất dung dịch trơn cơ quan sinh dục nữ những không tồn tại tính năng phú. Tuy nhiên bạn có thể tất cả một trong những làm phản ứng không phù hợp với cùng 1 yếu tắc làm sao đó trong chất dung dịch trơn.

Quý khách hàng phải gặp gỡ bác bỏ sĩ ngay lập tức ví như phát hiện bất kỳ triệu hội chứng làm sao sau đây lúc sử dụng hóa học trét trơn:

Khó thởSưng ở bất kỳ đâu, đặc biệt là làm việc lưỡi, trong cổ họng hoặc mắtPhát ban

Bạn cũng cần được đi khám nếu bạn bị lan truyền trùng nnóng men liên tiếp hơn kể từ lúc áp dụng chất bôi trơn như một phần của dục tình tình dục.

khi tuyển lựa chất chất bôi trơn cơ quan sinh dục nữ, bạn phải đặt tiêu chuẩn dễ chịu và bình yên lên số 1. Việc bản thực hiện bao nhiêu cùng hóa học bôi trơn kéo dãn dài bao thọ đang ra quyết định dục tình dục tình của doanh nghiệp tất cả diễn ra một cách tốt đẹp hay là không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhân Giống Cây Hương Thảo Tại Nhà, Kỹ Thuật Nhân Giống Cây Hương Thảo

Mọi vướng mắc cần được bác sĩ chăm khoa giải đáp cũng giống như quý người tiêu dùng có nhu cầu đi khám cùng điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế topgamedanhbai.com, Quý khách hàng rất có thể liên hệ Hệ thống Y tế topgamedanhbai.com bên trên toàn nước hoặc ĐK trực đường TẠI ĐÂY.