Cách Bú Cậu Nhỏ Của Chàng

  -  

quý khách sắp tới học tập được biện pháp liếm dương vật tạo nên anh ấy hét lên với thú vui thỏa mãn nhu cầu sâu sắc vẫn khiến người bầy ông của bạn lâm vào hoàn cảnh tâm trạng cực khoái.

Bạn đang xem: Cách bú cậu nhỏ của chàng

*
biện pháp liếm dương vật làm cho anh ấy hét lên cùng với thú vui thỏa mãn

CÁCH LIẾM DƯƠNG VẬT, LIẾM, LIẾM NÓ !

Liếm cậu nhỏ của anh ấy là 1 trong những nghệ thuật của Việc bú mút ít khỏe khoắn, nó hay được sử dụng bắt đầu các bước “thổi kèn” cho chính mình tình của bạn. Nó Giao hàng nhỏng một màn đi dạo đầu tình dục bằng mồm sẽ khởi tạo ra mệt mỏi dục tình cùng anh ta van nài bạn đưa cậu nhỏ tuổi của anh ấy vào mồm của người tiêu dùng, kia chính xác là hầu hết gì bạn có nhu cầu.

Liếm cặc anh là siêu dễ. Đơn giản tuyệt nhất, bạn chỉ việc gắng dương vật của anh ý ấy vào tay và dùng lưỡi nhằm liếm nó. Quý khách hàng vẫn thấy rằng liếm anh ta tự cội mang đến đỉnh là đơn giản nhất. Nhưng chớ tạm dừng tại chỗ này, có khá nhiều chuyên môn liếm không giống mà chúng ta cũng có thể sử dụng:

Cách liếm tập trung vào phần đầu dương vật

Theo một phân tích, phần bên trên cùng dương vật của người lũ ông là phần mẫn cảm duy nhất, ví dụ là phần bao quy đầu của anh ta, dẫu vậy ví như người bầy ông giảm bao quy đầu thì nó vẫn khá kém nhẹm nhạy cảm. Hãy thử triệu tập vào câu hỏi liếm đầu dương vật của anh ý ấy (dương vật) bằng cách áp dụng ít áp lực nặng nề nhất hoàn toàn có thể (dịu nhất). Nhiều người chia sẻ đó là chuyên môn mút sữa mút cậu nhỏ mếm mộ tuyệt vời của mình. Quý Khách thậm chí rất có thể demo làm cho điều này cho toàn cục công việc quy trình kích phù hợp của khách hàng cho tới Khi anh ta đạt cực khoái.

*
Cách liếm tập trung vào phần đầu dương vật

Như tôi đang nhắc vào phần này vào Chương 2 của Hướng dẫn công mút mút ít cậu nhỏ , đầu dương vật của fan bọn ông cho đến thời điểm bây giờ là vấn đề nhạy bén độc nhất vô nhị trên dương vật của anh ta, nhất là mặt bên dưới. Tương đương nữ giới là âm đồ vật. Vì vậy, triệu tập sự để ý của công ty vào đầu dương vật của anh ấy ấy đang chuyển động xuất sắc để đẩy anh ấy niềm phần khởi Theo phong cách mãnh liệt cùng dễ chịu và thoải mái độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể.

Có một vài nghệ thuật khác biệt cơ mà bạn có thể thực hiện để làm phù hợp đầu sinh dục nam của anh ý ấy.

Hôn đầu dương vật – Hôn đầu dương vật của anh ấy là một trong nghệ thuật hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bắt đầu công việc bú sữa mút của người sử dụng với bạn có thể di chuyển xa ra chiều dài của chính nó nếu như bạn muốn nhìn cùng nghe bạn bọn ông của bản thân mình căn vặn vẹo trong vui miệng hay đẹp. Hôn sinh dục nam với láng của anh ấy thật dễ dãi, chỉ cần nghĩ lại phương pháp chúng ta hôn anh ấy thông thường (trên môi) là vận dụng được.

Ghxay đôi môi của khách hàng lại với nhau và tặng ngay anh ấy một nụ hôn nhỏMsống môi ra một ít để bạn có thể thanh thanh bóp đầu dương vật của anh ấy ấy thân bọn chúng.Với nước bong bóng bên trên môi của bạn, dìu dịu chạy chúng trên cậu nhỏ của anh ấy ấy.Sử dụng đôi môi của khách hàng để nhẹ nsản phẩm mút ít bên trên đầu sinh dục nam của chàng.

Twister Sử dụng lưới liếm với nước bọt bong bóng lên dương vật – Sử dụng lưỡi với những nước bọt, bạn cũng có thể triển khai một kỹ thuật liếm cực kỳ dễ chịu và thỏa mãn nhu cầu cơ mà tôi mong mỏi Call là Twister. Trong Khi duy trì cậu nhỏ của anh ấy ấy bất biến trong một hoặc cả hai tay, bạn hãy bước đầu triển khai một hoạt động tròn chậm rãi với lưỡi của khách hàng bao quanh đỉnh cậu nhỏ của anh ấy. Quý khách hàng có thể sửa chữa thay thế hướng và tốc độ nhằm thêm một vài kích yêu thích khác biệt, nhưng lại chỉ riêng kỹ thuật liếm cậu nhỏ này này là đủ nhằm cung ứng cho anh ta một cảm giác ly kỳ rất phấn kích từ đầu mang đến cuối.

Liếm kết hợp với họng sâu – Họng sâu kích say đắm với sinh dục nam fan đàn ông, là chuyên môn bú liếm tiên tiến và phát triển hơn, cơ mà Lúc được tiến hành đúng, nó có thể làm cho ưa thích sâu sắc với thỏa mãn nhu cầu tình dục bất kỳ người bọn ông nào. Niềm vui cực khoái góp phần trẻ trung và tràn trề sức khỏe này là phụ thuộc phía sau trong cổ họng của người tiêu dùng. lúc chúng ta gửi anh ấy vào sâu trong miệng của khách hàng, sau cuối amidan cùng vùng sau trong cổ họng của các bạn sẽ tiếp xúc cùng với đầu sinh dục nam của anh ấy ấy.

Cổ họng bị co thắt dịu (nhờ vào sự phản xạ khi chúng ta bị bịt miệng) đã làm cho nó trở phải thú vui và kích ham mê hơn cho những người đàn ông của chúng ta, với thực tế là phần còn lại của miệng cùng lưỡi của bạn sẽ kích phù hợp trục thẳng dưới sinh dục nam của anh ta.

Tđuổi bên phía trong miệng – Một kỹ thuật giúp bớt nhức tiên tiến gần như kết quả vào việc đem đến cho anh ta sự yêu thích với kích phù hợp mãnh liệt trong khi sinh dục nam anh ấy nằm sâu vào miệng của chúng ta. Bằng cách gửi cậu nhỏ anh ấy vào mồm cùng ấn, rửa đầu dương vật của anh ấy vào bên trong má với lưỡi của bạn, chúng ta lại sở hữu một thêm phương tiện khác mang lại kho trang bị Khi liếm cậu nhỏ.

Ngón tay & Bàn tay kết phù hợp với liếm cặc – Sử dụng ngón tay với bàn tay của bạn ko độc nhất vô nhị thiết là một nghệ thuật trong bài toán bú liếm cậu nhỏ. Tuy nhiên, thực hiện bọn chúng là một trong những giải pháp tuyệt đối hoàn hảo khiến cho miệng cùng hàm của công ty làm việc thư giãn và giải trí. Với tương đối nhiều nước bong bóng hoặc dung dịch trơn, thử dìu dịu chạy ngón tay của người tiêu dùng bên trên cùng sau đầu dương vật của anh ấy và lắng nghe Khi anh ấy ko kiểm soát điều hành được rên sướng trong thú vui mừng húm.

Cách thực hiện phương diện trên của lưỡi Lúc liếm dương vật

Mặt trên của lưỡi hỗ trợ sự kích thích tốt nhất nhờ vào vị giác, và ma xát của nó. Vì vậy, tập trung vào câu hỏi sử dụng điểm lợi thế này này Lúc liếm anh ta.

Hầu như tất cả đa số tín đồ các mơ tưởng về bài toán mút sữa liếm dương vật phái mạnh, và đúng là 87,6%, nhưng nếu như bạn không cảm thấy quan trọng tự tín trong vài ba lần đầu tiên bạn demo nó, thì lời khuyên của mình là hãy kiên định với các bước thổi dễ tiến hành những kỹ thuật như Lên với Xuống. Nắm vững vàng vấn đề này trước tiên là 1 trong những cách hoàn hảo để thoải mái cho bạn trai của bạn một sự kích yêu thích nhẹ nhàng từ việc mút liếm dương vật, trước lúc tiến tới những nghệ thuật với giải pháp tiên tiến rộng nhằm mang đến mang lại anh ta nụ cười bởi mồm như mút anh ta ( mẹo hút anh ta ở đây ).

*
Liếm lên xuốn

Để thực hiện kỹ thuật Lên cùng Xuống, các bạn chỉ cần đưa cậu nhỏ của người bầy ông vào miệng với chế tác ngoại hình nghiêm ngặt của mồm như hình chữ O bao quanh cậu nhỏ của anh ý ấy. Hình dạng này Có nghĩa là chúng ta cũng có thể chế tạo xúc tiếp bao phủ cục bộ sinh dục nam của phái mạnh.

Tiếp theo, chúng ta chỉ dễ dàng là lắc đầu tăng và giảm, chuyển cậu nhỏ của anh ấy vào với thoát ra khỏi mồm. Bắt đầu tăng giảm là cực kỳ đơn giản dễ dàng nhằm bắt đầu, bằng phương pháp bạn chỉ tập trung vào nhì hoặc ba centimet trên cùng của dương vật của anh ấy. lúc các bạn Cảm Xúc dễ chịu và thoải mái cùng với điều đó, hãy thử gửi anh ấy sâu rộng và sâu rộng cùng với từng cú mút ít nhằm chúng ta có thể kích say mê càng ngày các lên dương vật của anh ý ấy.

Lưu ý: Đưa anh ta sâu rộng và sâu rộng vào mồm của chúng ta tất cả nguy cơ kích hoạt bức xạ các bạn bị bịt miệng (cảm giác nghứa hẹn cổ). Cố gắng đừng lo ngại về điều đó. Điều kia trọn vẹn tự nhiên và thoải mái với phần nhiều lũ ông không thực thụ quyên tâm nếu như bạn bịt mồm một một chút nào đâu.

Bú mút ít cặc

Một chuyên môn mạnh mẽ, cơ mà thường xuyên gây căng thẳng mệt mỏi cho mình khi thực hiện là hút ít, mút ít dương vật của phái nam. Tất nhiên, chúng ta không có tác dụng vấn đề này với bài toán hút nhưng mà mút thường xuyên với dương vật của anh ấy, điều này là ko thể! Thay vào kia, bạn sẽ quấn môi xung quanh cậu nhỏ của anh ấy và ngậm vài ba 2-3 centimet đầu tiên vào mồm.

*

Sau kia, các bạn sẽ mút nó một cách nhẹ nhàng. Mút vào nó sẽ làm cho môi với bên trong mồm bạn ấn nhẹ vào trục với đầu cặc, kích thích hợp chiều lâu năm của nó. Trong Lúc làm vấn đề này, chúng ta có thể đưa cậu nhỏ của anh ấy vào cùng ra khỏi miệng, cho phép chúng ta tận hưởng nó trọn vẹn.

Trong Khi mút ít cặc anh ấy, bạn có thể thêm một số biến đổi thể bằng cách sử dụng lưỡi của khách hàng để xoa bóp dương vật của anh ấy. Không gồm gì gây trở ngại mang lại kỹ thuật này, kế bên việc đơn giản bạn cần làm cho là mút rồi gửi sinh dục nam của anh ấy vào cùng ra khỏi miệng chúng ta.

Cách liếm cậu nhỏ với sốt tuyệt vời

Sử dụng các chuyên môn tựa như lặp đi tái diễn ở đầu cuối cũng hoàn toàn có thể trngơi nghỉ yêu cầu rầu rĩ đối với tín đồ bầy ông của khách hàng (và bạn!), Vì vậy cực tốt chúng ta nên bao gồm một vài thủ thuật để triển khai new cùng chuyển đổi phần lớn lắp thêm vào một khohình ảnh khắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mochi Nhật Bản, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mochi Theo Kiểu Nhật

Một số thanh nữ nghĩ rằng để biến đổi phần đa sản phẩm công nghệ, bọn họ buộc phải một danh sách vô tận các kỹ thuật bú liếm sinh dục nam khác biệt cùng gần như điều khác nhau chúng ta có thể có tác dụng bởi miệng hoặc lưỡi hoặc môi nhằm cung ứng phần đông xúc cảm khác biệt cho tất cả những người lũ ông của mình. Nhưng thật sự thật là bạn không cần phải làm vậy. Có vô số cách thức dễ dàng rộng nhằm tăng hương liệu gia vị đến vấn đề liếm mút sinh dục nam của khách hàng.

*

Trong rất nhiều cách thức kia bao gồm giải pháp dễ dàng độc nhất vô nhị là bằng phương pháp thêm các gì tôi ý muốn gọi là Awesome Awesome Sauce vào việc bú liếm của doanh nghiệp. Awesome Sauce dễ dàng chỉ là sử dụng một cái gì đấy như xi-rô trái cây ái mộ của công ty hoặc xi-rô sô cô la nóng, kem, rượu sâm banh, kem hoặc thậm chí là đá viên vào miệng của khách hàng trong khi bạn mút sữa liếm dương vật đến chồng của chính bản thân mình ví dụ điển hình. Dưới đây là một vài mẹo sử dụng.

Maple Syrup / Warm Chocolate Syrup / Cream – Tất cả gần như món ngon này vận động tốt nhất có thể do bọn chúng tất cả hương vị tuyệt đối hoàn hảo, với chúng mang về cảm hứng biệt lập tuy thế siêu thú vị đến ông xã bạn. Chỉ yêu cầu chắc chắn là rằng nếu bạn đã sử dụng xi-rô sô cô la ấm nhưng mà nó không lạnh đến mức có tác dụng rộp dương vật anh ấy!

Ice Cubes / Ice Cream – Cảm giác lạnh lẽo chưa hẳn là các loại nước sốt được phổ biến áp dụng nhất khi quan hệ nam nữ dục tình bởi miệng, nhưng mà chúng vẫn chuyển động giỏi nhằm biến hóa phần lớn máy và duy trì cho tất cả những người bầy ông của người tiêu dùng đứng vững.

Rượu, rượu sâm banh  Có một đồ vật nào đó cực kì quyến rũ về rượu sâm banh, nhất là khi bạn áp dụng nó vào một đợt uống rượu. Lần tới khi chúng ta với người đàn ông của người tiêu dùng có thời hạn một mình, thử mtại 1 cnhì rượu sâm banh. Tiếp theo hãy uống một ngụm bé dại và cùng với rượu sâm banh trong miệng, rồi gửi cậu nhỏ bạn bọn ông của doanh nghiệp vào mồm và bước đầu thực hiện hành vi bí quyết bú mút cậu nhỏ với anh ta. Rượu hỗ trợ cho tất cả những người lũ ông của bạn gần như xúc cảm new cùng khác nhau, nhưng mà nó không chỉ có là những điều đó. Có một chiếc nào đấy về toàn thể hành động đem lại cho những người lũ ông của doanh nghiệp một kích thích sinh lý được liếm cậu nhỏ cùng rất rượu sâm panh và tạo cho anh ta cực khoái đó là hết sức kích mê say với sexy nóng bỏng.

Lợi ích bổ sung của vấn đề gồm rượu sâm banh hoặc kem hoặc bất kể đồ vật gì ngon trong miệng của doanh nghiệp, là nó làm mất đi đi mùi vị của tinh trùng và tinc dịch của anh ấy ấy khi anh ấy xuất tinh. Hoàn hảo giả dụ bạn có thể Chịu đựng được nó để nếm thử !

Mẹo nhỏ: Để ngnạp năng lượng rượu sâm banh tan thoát khỏi mồm, hãy chắc chắn rằng các bạn sống bên dưới người lũ ông của chính bản thân mình Lúc chuyển đầu mang lại anh ấy, bởi vì vậy hãy quỳ xuống trong những lúc anh ấy đang đứng là tứ vắt liếm mút giỏi ở đây.

Ngoài đầy đủ nguyên liệu sản xuất mùi vị chúng ta có thể áp dụng một số trong những các loại gel dục tình của hãng sản xuất Sensuva Mỹ cho vào mồm bình an để kích thích hợp mang đến cánh mày râu.

Giúp anh ấy một tay

Sử dụng bàn tay của người sử dụng biện pháp cung ứng cho việc liếm dương vật trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong lúc cho những người đàn ông của người sử dụng hạnh phúc Lúc quan hệ bằng miệng. Quý Khách rất có thể mang về đến nam nhi những niềm vui cùng sự thích thú rộng bằng cách sử dụng tay lên cậu nhỏ với trơn của anh ấy cùng kết phù hợp với mút sữa liếm.

*
Cởi quần anh ấy

Mặc mặc dù bài viết trả lời quá trình kich ưng ý cho nam giới tay sâu sát của tớ đang dạy dỗ cho chính mình những nghệ thuật kích ham mê sinh dục nam nam giới tay thú vị tuyệt nhất nhưng mà các bạn cần phải biết, dẫu vậy đây là ba phương pháp chúng ta có thể ban đầu thực hiện mang đến về tối nay.

Jerk và Suck – Giật, đẩy bạn lũ ông của công ty ra trong khi bạn handjob và một cơ hội là 1 trong những cách rất để tối đa hóa niềm vui vui mừng của anh ta. Đơn giản chỉ việc đem một hoặc nhì cm trước tiên của cậu nhỏ của anh ý ấy vào miệng của người tiêu dùng và tiếp đến quấn một tay xung quanh trục (thân) dương vật của anh ấy ấy. Trong lúc áp dụng một nghệ thuật đơn giản dễ dàng như những Suchồng On Kỹ thuật này tôi vẫn biểu đạt ngơi nghỉ Chương 2 , chúng ta cũng có thể chạy bàn tay của người sử dụng tăng và giảm trục của mình và một thời điểm, cho anh ta một cảm xúc handjob & Oral sex phê tận óc.

Thời gian nghỉ ngơi ngơi – Nếu các bạn xa lạ bú sữa liếm cho người bầy ông của mình, thì bạn sẽ tự nhiên và thoải mái thấy rằng hàm cùng mồm của doanh nghiệp bị mỏi hơi nhanh. Cho phnghiền bàn tay của người sử dụng chỉ chiếm lấy nó vào khi chúng ta mang đến miệng sống Tức là bạn đàn ông của các bạn sẽ nhận thấy nụ cười liên tục, không trở nên phá tan vỡ hay đứt đoạn. Vì vậy, khi bạn cảm giác mồm bản thân trsống cần stress, hãy vắt đem dương vật của anh ấy và bắt đầu hất anh ấy ra vào một hoặc nhì phút ít. Sau kia, khi mồm của người tiêu dùng được sinh hoạt, bạn có thể trở lại khiến cho anh ta dục tình bởi mồm.

Work His Balls – Một nghệ thuật quá trình tay tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác mà chúng ta có thể phối kết hợp vào Việc bú sữa liếm dương vật của mình là làm việc tinh trả “bóng” của anh ấy ấy. Có rất nhiều điều khác nhau mà lại bạn có thể làm cho với tinch trả của anh ấy ấy thủ công bằng tay của người tiêu dùng vào khi bạn vẫn vẫn mút sữa liếm phần đầu dương vật cho anh ấy, từ bỏ mơn trớn mang lại vuốt ve đến cù lét nhằm xoa bóp chúng. Hãy demo từng trải để xem tín đồ bầy ông của bạn thích cảm xúc phấn kích gì nhất.

Cách liếm tinch hoàn (bi, quả bóng) phái nam giới

Đừng quên những trái trơn của anh ý ấy. Bóng của anh ấy nhạy bén nhỏng sinh dục nam của anh ấy ấy, và so với một trong những đàn ông trai, thậm chí còn còn nhạy bén rộng. Quý khách hàng có thể dễ dàng liếm chúng, mà lại tôi bộc lộ nhiều phương pháp khác nhằm kích yêu thích nhẵn của anh ấy nhằm đạt kích thích sinh lý tối đa ở đây .

*

Nói về Việc thao tác làm việc liếm tinc hoàn bằng phương pháp thực hiện miệng của người sử dụng nhằm kích ham mê bọn họ là 1 chuyên môn bú mút ít tuyệt vời nhất có tác dụng tạo thêm nụ cười mang lại bài toán kích mê say bạn tình của người tiêu dùng. Bất cứ đọng điều gì bạn có thể làm cho cùng với dương vật của anh ý ấy bởi mồm, chúng ta có thể làm cho cùng với quả nhẵn của anh ý ấy. Sự biệt lập phệ tuyệt nhất là tinch trả của người lũ ông cực kỳ mẫn cảm cùng với lần đau, do vậy hãy chắc chắn là rằng các bạn không áp dụng rất nhiều áp lực nặng nề (nhẹ nhàng) tốt tệ hơn là vô tình áp dụng răng của công ty trên phần tử này của anh ấy!

Hôn tinh hoàn – Một bí quyết dễ dãi giúp xem người đàn ông của doanh nghiệp bao gồm mê say các bạn đùa với đầy đủ phần đa hòn bi của anh ý ấy hay là không là bắt đầu bằng cách hôn thanh thanh. Chỉ nên mím môi lại và trao mang đến chúng ta một vài ba nụ hôn mượt mà, ướt sũng.

Liếm tinch trả anh ấy – Một Khi chúng ta cũng có thể thấy anh ấy yêu thích các bạn hôn phần lớn viên bi của anh ấy như thế nào, hãy nâng nó lên bằng cách nhẹ nhàng liếm cùng tẩm quất chúng bằng lưỡi của công ty. Giữ mang lại lưỡi của doanh nghiệp phẳng để nó bao che càng nhiều tinc hoàn của anh ấy ấy càng xuất sắc là tốt nhất.

Mút ít bi của phái nam giới – Một biện pháp khỏe mạnh hơn để xoa bóp trái trơn của anh ấy bởi miệng là dìu dịu gửi chúng vào mồm và nhẹ nhàng massas bọn chúng bởi lưỡi của chúng ta. Hãy nhớ rằng, từ bỏ khóa làm việc đấy là PHẦN MỀM. Bạn cũng trở thành thấy rằng các bạn càng thực hiện những nước bọt, nó càng chế tác cảm xúc thoải mái cho người lũ ông của doanh nghiệp. quý khách hàng có thể thực hiện nhiều loại gel chất bôi trơn quan hệ tình dục bằng miệng, nó được hoạt động tuyệt đối tại đây.

Vì vậy, chúng ta cũng có thể hôn chúng, liếm bọn chúng với thậm chí là mút ít bọn chúng. Một chuyên môn trẻ trung và tràn đầy năng lượng là dìu dịu đưa một trái láng của anh ấy ấy vào mồm của công ty và tiếp nối liếm vơi cùng mút nó !

MẶT ĐỐI MẶT : CÁCH GIAO TIẾPhường BẰNG MẮT KHI LIẾM

Giao tiếp bởi đôi mắt với những người đàn ông của khách hàng trong những lúc mang lại anh ta đầu rất có thể rất là thân mật cùng dữ dội cùng thậm chí là một trong những chút phục tòng. Chìa khóa để triển khai điều đó và đúng là gọi được nhị điều bên dưới đây

Quá dữ dội? – Nếu các bạn vừa mới ban đầu gặp gỡ và hẹn hò với những người bọn ông của chính bản thân mình với các bạn triển khai cho anh ta một công việc kích thích bằng miệng tới mười phút nhằm duy trì tiếp xúc bởi mắt không trở nên cách quãng, thì ví dụ anh ta vẫn Cảm Xúc hơi giận dữ. Nó đã Cảm Xúc quá mạnh mẽ.

Để ngăn chặn vấn đề đó, chỉ cần bớt số lượng tiếp xúc bởi đôi mắt nhiều người đang triển khai hoặc chỉ nhìn anh ấy vào 2-3 giây một lần

Đừng nghiền buộc – Tương trường đoản cú nlỗi bài toán bảo đảm chúng ta ko triển khai tiếp xúc bằng mắt thừa to gan lớn mật, bảo đảm an toàn rằng bạn cũng ko xay buộc. quý khách hàng có thể ngay chớp nhoáng phá vỡ căng thẳng mệt mỏi tình dục và giết bị tiêu diệt một không khí nếu bạn sẽ cố gắng khiếp sợ nhằm bảo trì tiếp xúc bằng đôi mắt với người bọn ông của khách hàng trong những khi mút sữa liếm.

Vì vậy, nếu bạn nhận ra rằng bạn trai của khách hàng luôn luôn phá đổ vỡ giao tiếp bởi đôi mắt cùng với bạn hoặc Cảm Xúc giận dữ mỗi khi bạn cố gắng tiếp xúc bởi đôi mắt cùng với anh ấy Lúc quan hệ giới tính bằng miệng (hoặc thậm chí còn trong quan hệ tình dục dục tình liên tục mang đến vụ việc đó), thì hãy quên với chớ sử dụng kỹ thuật này !

HAI BƯỚC TIẾN VÀ MỘT BƯỚC LÙI

*

Quý khách hàng tất cả biết rằng nỗi khổ cực xinh xắn mà lại các bạn Cảm Xúc khi bạn thi công kích ưa thích để kêu lên cùng với vận tốc của ốc sên, kế tiếp bạn lũ ông của khách hàng lùi lại một ít, sau đó anh ta lại bắt đầu tạo ra kích yêu thích chúng ta sát hơn cùng với cực khoái? quý khách mong mỏi nó sẽ tới nkhô hanh hơn, cơ mà toàn thể kinh nghiệm tay nghề rút ​​ra quá trình lừ đừ new là vẫn cực kỳ độc đáo. Quan trọng hơn, toàn bộ phần nhiều gì kiến thiết kích ưa thích khiến cho rất khoái của công ty xa mạnh mẽ rộng lúc sau cùng đạt rất khoái.

Vâng, tại sao không thực hiện điều đó nhằm điểm mạnh của công ty.

Lần sau, bạn đang chỉ dẫn fan đàn ông của chúng ta một công việc thổi, thử sao lưu lại ra một chút ít cùng dành riêng một hoặc nhì phút ít làm cho điều gì đó không giống trọn vẹn như:

Cung cấp mang đến anh ấy một handjob.Mân mê phần đa quả trơn của anh ý ấy.Thực hiện nay anilingus.Chỉ đề nghị hôn anh ấy.Quan hệ tình dục

Sau một vài ba phút ít, quay lại để bú sữa liếm mang lại anh ấy. Sự thay đổi này là tốt nhất mang lại cực khoái lên sinc hoạt bình thường … mà lại nó cũng có tác dụng tăng tốc cực khoái với cao trào. Hãy nhớ là đối với một vài đàn ông trai, nếu như khách hàng giữ anh ta thức giấc táo bị cắn dở trong một thời gian nhiều năm nhưng ko đạt rất khoái, nó đã khiến gần như trái trơn của anh ý ta thực thụ bắt đầu đau.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Zalo Bị Theo Dõi Như Thế Nào? Cách Nhận Biết Zalo Bị Theo Dõi

Bây giờ đồng hồ là thời điểm để học biện pháp dứt fan đàn ông của công ty theo phong thái của riêng chúng ta, khi mang đến anh ta vui mừng với đạt cực khoái bởi miệng của công ty. Chương thơm 4 bao hàm toàn bộ đầy đủ sản phẩm các bạn cần phải biết nhằm khiến anh ấy run rẩy với sự ưng ý lúc anh ấy xuất tinc tại phía trên.