Cách cài 2 win trên 1 laptop

  -  
Cài 2 win ở 1 máy đích thực hết sức có lợi, dễ chịu và thoải mái cho chính mình thời gian khởi đụng lên sẽ cần sử dụng phiên bản nào. Nếu thiết bị mái ấm gia đình mà lại mỗi người thân quen thực hiện với một hệ quản lý thì việc cài tuy vậy song đã thiệt dễ ợt. Dưới đây topgamedanhbai.com vẫn gợi ý các bạn download <…>

Cài 2 win vào 1 máy thực sự khôn cùng hữu ích, dễ chịu và thoải mái cho bạn dịp khởi hễ lên đã cần sử dụng phiên bản làm sao. Nếu sản phẩm công nghệ mái ấm gia đình nhưng mà mọi cá nhân quen áp dụng với cùng một hệ điều hành thì bài toán tải song song sẽ thật dễ dãi. Dưới phía trên topgamedanhbai.com sẽ lí giải chúng ta cài đặt tuy vậy tuy vậy 2 hệ quản lý windows 8 cùng 7 với nhau

Đối cùng với phiên bản windows khác thì cũng cài đặt giống như. Khác một chút là ví như hệ điều hành quản lý hiện tại của doanh nghiệp là bản trước sau đó mới tải thêm phiên bản cao hơn nữa thì vàng trình chế tạo menu boot đã auto xuất hiện, còn ngược lại thì bạn thêm 1 bước là thực hiện EasyBCD hoặc BOOTICE nhằm tạo ra Menu BOOT. Rất dễ dàng và đơn giản thôi

1. Cài 2 win lên trên 1 sản phẩm cần chuẩn bị

Bộ sở hữu Windows (file tất cả định hình *.iso nó rất có thể là Windows 8/ Windows 10 tùy theo yêu cầu của các bạn)

Crúc ý là so với cách cài đặt windows trực tiếp này thì các bạn đề nghị coi phiên bản Windows nhiều người đang sử dụng là “32bit” hay “64 bit” nhé, để tải cho doanh nghiệp phiên bản Windows phù hợp cùng với bản win mà bạn đang thực hiện. lấy một ví dụ nhiều người đang dùng “Win 7 64bit” thì “mua Win 8” hoặc “Win 10 64bit”.

Bạn đang xem: Cách cài 2 win trên 1 laptop

Chuẩn bị một phân vùng ổ cứng => 20GB, nếu như chưa xuất hiện thì những bạn có thể chia thêm ổ.Sử dụng Winrar để bung file => tệp tin vừa mua về. Chú ý là chúng ta yêu cầu => giải nén file này ra ổ khác phân vùng định cài. Ví dụ những bạn muốn cài thêm bạn dạng win vào ổ D thì sẽ bung file ra ổ E ví dụ điển hình. Và một để ý nhỏ tuổi nữa là “thư mục bạn định gải nén” ra “không nên viết lốt Tiếng Việt”. (ví dụ như giải nén ra theo đường truyền => E:WIN8 )

2. Các bước download song song 2 hệ điều hành và quản lý Windows

Cách 1#: Quý khách hàng vào => thỏng mục vừa giải nén Windows 8 ra nhé, tiếp đến tìm về thư mục => sources cùng chạy file => setup.exe pháo.

Lưu ý là “ko chạy tệp tin cài đặt.exe” sinh sống tlỗi mục cội vì chưng nếu như bạn => thực hiện tệp tin cài đặt.exe cộ sinh sống thư mục gốc thì vào quá trình setup => vẫn không có sàng lọc phân vùng mong mỏi cài, mà chỉ tất cả một chắt lọc cho sẽ là vẫn tải đè lên trên hệ điều hành và quản lý cơ mà nhiều người đang sử dụng)

*

Cách 2#: Đến đoạn này các bạn chọn cái làm sao cũng khá được, ở đây bản thân lựa chọn => No thanks

*

Bước 3#: Cách tiếp nối các bạn yêu cầu nhập key vào nhằm thực hiện thiết đặt => tiếp đến dấn => NEXT. Một số phiên bản Windows khác thì sẽ có phần bỏ qua mất bước nhập key.

*

Cách 4#: Tiếp theo chúng ta tích vào => I accept the license terms để gật đầu cài đặt, nhấn => next

*

Cách 5#: Đến công đoạn này công tác vẫn hiển thị 2 gạn lọc đến các bạn. Thứ độc nhất vô nhị là => nâng cấp hệ điều hành bạn đang sử dụng với chọn lựa thứ hai là => cài đặt tùy chỉnh.

Xem thêm: Cách Làm Salad Rau Trộn Dầu Dấm, Cách Làm Salad Trộn Dầu Giấm Tươi Ngon Nhất

Tuy nhiên, bởi vì chúng ta đang phải mua 2 hệ quản lý điều hành tuy nhiên song đề nghị chúng ta chọn chiếc => Custom: Install Windows only (advanced) để chọn thiết lập thiết lập.

*

Bước 6#: Tiếp theo chúng ta tìm tới => ổ cứng nhưng chúng ta vẫn phân tách sẵn tiếp đến dìm => next để thường xuyên. Lưu ý là => không chọn phân vùng đang đựng hệ quản lý và điều hành nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển File Word Sang Hình Ảnh Jpg Cho Mac Và Window

*

Cách 7#: Ở screen tiếp sau đã xuất hiện thêm thực đơn => Dual Boot, bạn chọn => Windows 8 nhằm triển khai => giải nén thiết đặt ra.

*

Cách 8#: Các bước => bung Win vẫn tựa như cùng với khi bạn sở hữu => windows 8