Cách cài bản cập nhật liên minh huyền thoại

  -  

Gần đây, không hề ít đồng đội gamer sử dụng Garena PC nhằm update phiên bạn dạng new của Liên Minh Huyền Thoại mặc dù đa số gần như bị lỗi cập nhật liên minch huyền thoại failed lớn patch. Cái này lấy rất nhiều phiền hậu hà mang lại cho anh em người chơi, tất cả fan thì sau khi update hoàn thành thì vào game báo bị lỗi mặc dù thực hiện tuấn kiệt sửa lỗi của Garemãng cầu PC mãi vẫn không không còn.Quý Khách sẽ xem: Cách cập nhật liên minch nhanh

Vậy phải vào bài viết ngày hôm nay, Shop chúng tôi đang share đến bạn đọc tổng vừa lòng cách khắc chế cùng sửa lỗi cập nhật liên minch một biện pháp hối hả cùng tác dụng tuyệt nhất. Cùng theo dõi nhé!

Nội dung chính

1 Lỗi cập nhật không đúng phiên bạn dạng liên minc huyền thoại2 Không thể kết nối cho tới các dịch vụ xác nhận liên minc huyền thoại

Lỗi cập nhật không đúng phiên bạn dạng liên minh huyền thoại

Ngoài chức năng update auto khiến các bạn bị lỗi, để hạn chế được chứng trạng này bạn bè thử khắc phục và hạn chế theo những thao tác bằng tay trình diễn sau đây. Cách này không chỉ vận dụng sửa lỗi update LOL ở phiên bạn dạng 8.6 mà lại toàn bộ những phiên bạn dạng về về sau vẫn hoàn toàn có thể thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách cài bản cập nhật liên minh huyền thoại

Cách 1: Kiểm tra trang bị chúng ta vẫn tắt tường lửa xuất xắc chưa

Để bình chọn thứ tôi đã tắt tường lửa hay không, chúng ta hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall với win 7).

Theo hình, chọn sống menu bên trái cliông chồng vào Turn Windows Firewall on or Off có icon hình ảnh sản phẩm màu xoàn xanh nlỗi hình.

Nếu trang bị các bạn chưa tắt tường lửa (2 ô check ở 2 ô màu xanh) thì lick Check vào 2 ô đỏ nhỏng hình nhằm thực hiện tắt tường lửa khi update game.

2. Kiểm tra dung tích ổ chứa

Có siêu nhiều người lưu giữ file game sinh sống ổ C (giỏi ngẫu nhiên ổ nào), qua những lần update LOL lên phiên bản new thì làm cho dung lượng sẽ tăng lên => khiến cho quan trọng làm sao update thêm phiên phiên bản bắt đầu vào được.

Cách 2: Cập nhật game bằng thao tác thủ công

Download IDM: Download Now

Bước 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminh.garemãng cầu.vn/

Cách 2: Tiến hành cài bản cập nhật tương ứng phiên bản đã update, ở đó là phiên bản 8.6


*

Lưu ý: Anh em, lựa chọn nhường nhịn đẫn sở hữu phiên phiên bản mới này về đúng vào thỏng mục chưa file game LOL mà các bạn sẽ thiết đặt trước đây nhé. Có nhiều bạn tải game về, nhưng lại lại lưu lại tại một thư mục không giống cùng Lúc triển khai download vào thì bị báo lỗi ngay lập tức.

Xem thêm: 5 Điều Cần Lưu Ý Về Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Đúng Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt

Còn trường hợp cách trên ko được thì đồng đội hãy triển khai theo công việc ở giải pháp bên dưới.

– Nếu Garemãng cầu PC đòi update thì các bạn hãy update lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất trước lúc cập nhật.

– Chạy bản cập nhật đã tải trước lúc mở Garena PC (tập tin format .exe)

– Chọn đường dẫn mang lại thỏng mục có tên “32787

– Chọn liên tiếp và hóng hoàn chỉnh cập nhật

– Mngơi nghỉ Garena PC và vào trò nghịch bình thường (có thể sẽ yêu cầu update thêm tập tin cấu hình cùng với dung tích nhỏ dại rộng 1MB).

Không thể kết nối tới các dịch vụ chứng thực liên minc huyền thoại

đa phần ứng dụng download đặt trên thiết bị rất có thể gây xung đột nhiên khiến các bạn quan yếu nghịch Liên Minch Huyền Thoại, phương pháp khắc chế bạn cũng có thể tuân theo quá trình ngơi nghỉ sau đây.

Cách 1: Bnóng phím Windows + R để xuất hiện sổ RUN, tiếp đến gõ msconfig cùng bnóng OK nhằm Open sổ System Configuration.

Xem thêm: Cách Soạn Bài Ngữ Văn Lớp 7 (Chi Tiết), Mục Lục Soạn Bài Văn 7


*

Trong hành lang cửa số này các bạn hãy gửi sang trọng tab Services, tích chọn vào Hide all Microsoft services với bấm Disable all.