Cách Cài Cydia Cho Ios 9

  -  

Nếu ai đang thực hiện hệ quản lý điều hành iOS9.0.x, 9.1, 9.2.x, 9.3.x mang lại iPhone, ipad chắc rằng phần lớn quan tâm cho tới Việc phương pháp jailbreak iOS 9 như thế nào?. Đây không chỉ là thủ pháp iPhone nhưng còn là nhu yếu thế tất hỗ trợ người sử dụng nhằm tối ưu với tùy chỉnh cấu hình máy iPhone ái mộ.

Bạn đang xem: Cách cài cydia cho ios 9


Jailbreak iOS 9 mang lại iPhone, máy tính bảng ipad như vậy nào?Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2.x – 9.3.xvớiPanguHướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4cùng với JailbreakMeHướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 – 9.3.6cùng với PhoenixHướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4với BetterHomeDepot

Jailbreak iOS 9 mang đến iPhone, ipad tablet như vậy nào?

Được trình làng vào thời điểm năm 2015 iOS 9 áp dụng cho các phiên phiên bản điện thoại Apple iPhone 6S, 6S Plus cùng máy tính bảng ipad Mini 4 được ra mắt cùng năm.Mặc mặc dù lời hứa hẹn của Apple về hiệu năng tốt hơn của iOS 9 bên trên những sản phẩm công nghệ này, tuy vậy vẫn còn đó nhiều phàn nàn về một trong những lỗi chưa được hạn chế.

Và tất nhiên sau đó 1 thời gian update iOS 9 cho iPhone, máy tính bảng ipad, có không ít người quyên tâm liệu bây giờ người dùng sẽ có thể Jailbreak iOS 9 được tuyệt chưa?

Theo luồng thông tin có sẵn,Pangây ngô vẫn tạo ra chế độ Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 phiên bản tiếng Anh của họ cho sản phẩm iPhone, Máy tính bảng iPad 64-bit trsống đi. Vàquy định Jailbreak iOS 9.0 – 9.1đến thứ iPhone, iPad

Chúng ta vẫn đang cần máy vi tính có Windows/Mac để rất có thể Jailbreak được iOS 9 lần này. Các chúng ta cũng có thể xem thêm nội dung bài viết sau nhằm từ bỏ Jailbreak iOS của mình.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.0.x – 9.1 vớiPangu

Nếu ai đang sử dụng iOS 9.0.x cho 9.1 thì phương thức jailbreak Pangớ ngẩn trong nội dung bài viết này sẽ tương xứng với bạn. Trong bái kia tôi đã viết hết sức đày đầy đủ cùng cụ thể về Pagàn jailbreak cùng tất cả đoạn Clip lí giải đề nghị chúng ta chỉ bài toán tuân theo mà thôi

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2.x – 9.3.xvớiPangu

Cách này hoạt động giỏi cho iOS 9.2 mang lại 9.3.3. Trong bài viết về Pađần Jailbreak mình đã và đang viết không hề thiếu về phần này, gồm hình hình ảnh và video để chúng ta tuân theo. Dưới đấy là phần rút gọn công việc, để jailbreak những phiên phiên bản này, chúng ta lần lượt làm theo công việc sau:

Bước 1:Tải xuống Padở hơi.IPA để chạy Cydia

Bước 2:Tải xuống Cydia Impactor tùy thuộc vào máy tính xách tay đang sẵn có là Windows/Mac/Linux

Bước 3: Kết nối iPhone của người tiêu dùng với máy vi tính. Chạy cơ chế Cydia Impactor bằng quyền quản trị ( Run as Administrator)

Bước 4: Kéo với thả tệp Pagàn.IPA ngơi nghỉ bước 1 vào đồ họa setup của Cydia.

lúc gồm bảng hiện lên chúng ta dấn OK là được.

Cách 5:Nhập ID Apple với mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng nhằm Apple xác minh cài đặt tiện ích Padại cho máy. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhập một Apple ID làm sao kia ít sử dụng đến để đảm bảo bình an cho thông tin tài khoản của bạn.

Cách 6:Nhấn OK cùng Cydia đang cài đặt áp dụng Pangu lên thiết bị. Quý khách hàng yêu cầu xác minc áp dụng Padại dột trước lúc msống nó. Quý Khách truy vấn theo con đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý vật dụng → Tin cậy.

Cách 7:Quay quay trở về screen chủ yếu và chạy ứng dụng Palẩn thẩn. Bấm vào Start và khóa màn hình hiển thị thiết bị để quy trình jailbreak tự động hóa chạy

Cách 8: Đợi khoảng 1 đến 2 phút thì sẽ sở hữu thông tin kết thúc của Padở hơi hiện lên trên màn hình hiển thị ngóng. Msống khóa nhằm Pangu khởi cồn lại sản phẩm công nghệ là quy trình jailbreak vẫn thành công xuất sắc. Ứng dụng Cydia sẽ có sẵn bên trên màn hình chủ yếu của lắp thêm để bạn sử dụng.

Video hướng dẫn:

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4với JailbreakMe

Tihmstar đang trở nên tân tiến cỗ công cụJailbreakMe 4.0 để jailbreak online miễn tầm giá mang lại tất cả thứ 32bit. Mình sẽ trình diễn chi tiết trong bàiDownload JailbreakMe iOS 9, trong số ấy bản thân bao gồm gửi hình ảnh cùng đoạn phim nhằm các bạn theo dõi. Dưới đây là công việc rút ít gọn gàng đề xuất làm:

Cách 1: Tải và thiết lập đặtzJailbreak hoặc Xabham để hỗ trợ quy trình jailbreak

Bước 2: Cài đặt ứng dụngSilzee Online JB độc quyền trên zJailbreak / Xabyêu thích.

Bước 3: Chạy ứng dụngSilzee Online JB và dìm vàoJAILBREAK ME

Cách 4: Có bảng new hiện ra, nhấn“jailbreak me!”

Bước 5: Chờ đợi ít phút để công tác tự động hóa xong xuôi quá trình :Downloading resources → Downloading Cydia → Running Stage 1 exploit→ Running Stage 2 exploit

Cách 6: khi đồ vật tự động hóa khởi rượu cồn lại với tất cả icon Cydia trên màn hình tức là sản phẩm công nghệ đang xong xuôi ngừng jailbreak

Video phía dẫn

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 – 9.3.6với Phoenix

Phoenix Jailbreak là hiện tượng bẻ khóa iOS được xây cất vì chưng Chuyên Viên Siguza và Tihmstar. Là luật hữu dụng để giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể jailbreak tất cả các sản phẩm 32 bit chạy iOS 9.3.5 / iOS 9.3.6 .

Có 2 phương pháp để hoàn thành Phoenix jailbreak sẽ là phương thức Không thực hiện máy vi tính và Có áp dụng máy tính xách tay.

Cách 1:Phoenix Jailbreak online áp dụng Silzee

Cách này bản thân bao gồm trình làng cụ thể vào Pmùi hương Pháp Jailbreak Online trước đó rồi, chúng ta lichồng vào xem chi tiết nhé.

Cách 2:Phoenix Jailbreak thực hiện máy tính

Bước 1: để chạy Cydia

Bước 2: Tải xuống Cydia Impactor tùy vào máy vi tính đang sẵn có là Windows/Mac/Linux

Bước 3: Kết nối iPhone của người sử dụng cùng với máy tính xách tay. Chạy phép tắc Cydia Impactor bởi quyền cai quản trị ( Run as Administrator)

Cách 4: Kéo với thả tệp Phoenix 5.ipa ngơi nghỉ bước 1 vào bối cảnh thiết lập của Cydia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Bài Tứ Sắc Đúng Luật Mà Bạn Nên Biết, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tứ Sắc

Bước 5: Nhập ID Apple cùng mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp nhằm Apple xác minc setup ứng dụngPhoenix jailbreak mang đến lắp thêm. Tuy nhiên, bạn có thể nhập một Apple ID làm sao đó ít sử dụng cho nhằm bảo đảm an ninh đến thông tin tài khoản của khách hàng.

Bước 6: Nhấn OK cùng Cydia đã thiết lập vận dụng Pangây ngô lên lắp thêm. quý khách hàng bắt buộc xác minh vận dụng Pangu trước lúc msinh hoạt nó. Quý Khách truy vấn theo con đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý thiết bị → Tin cậy.

Cách 7: Quay quay trở về màn hình chủ yếu cùng chạy áp dụng Phoenix . Các chúng ta chọn“Prepare For Jailbreak”

Cách 8: Cỏ tab mới hiển thị, nhấn“Accept” và vứt lựa chọn “Free Mixtape Available” nhằm bỏ qua thiết đặt những ứng dụng không mong muón

Cách 9: Lần lượt chọn các cực hiếm sau:“Proceed With jailbreak”—-> “Begin Installation”—->Use provided Offsets.

*

Bước 10: Quá trình jailbreak đang ban đầu cùng tốn khoảng 1 đến 2 phút để ngừng. Một vài ba sản phẩm sẽ sở hữu thông tin đầu ổ đĩa (“Storage Almost Full”) thì các lựa chọn Done.

Bước 11: lúc Phoenix jailbreak xong xuôi sẽ restart vật dụng. Một icon của Cydia sẽ sở hữu được trên màn hình chính đạo là quy trình hoàn toàn cùng không bị lỗi gì.

Video hướng dẫn

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4cùng với BetterHomeDepot

BetterHomeDepot còn được gọi là Home Depot Jailbreak được kiến thiết cho các phiên phiên bản iOS 9.1 cho iOS 9.3.4 điều khiển xe trên máy 32 bit. Home Depot là một trong bạn dạng bẻ khóa Semi-tethered được triển khai bởi nhóm jk9357.

Nó cũng cung cấp cả phương thức jailbreak thông qua PC hoặc Phương thức trực tuyến.

Cách 1: BetterHomeDepot Jailbreak onlinesử dụng Silzee

Các bước tương tự nlỗi sử dụngPhoenix jailbreak online, nhưng mà cầm cố vì chọn công cụPhoenix thì các bạn chọnBetterHomeDepot

Cách 2: BetterHomeDepot Jailbreak trải qua trang bị tính

Cách 1:( BetterHomeDepot-Jailbreak) để chạy Cydia

Bước 2:Tải xuống Cydia Impactor tùy thuộc vào máy tính đang có là Windows/Mac/Linux

Cách 3: Tắt tất cả những chính sách bảo mật Passcode, cảm ứng ID và Find My iPhone.

Bước 4:Kết nối iPhone của khách hàng cùng với máy tính xách tay. Chạy lý lẽ Cydia Impactor bằng quyền quản ngại trị ( Run as Administrator)

Cách 5:Kéo với thả tệp MistapePlayerRC3.ipage authority ngơi nghỉ bước 1 vào bối cảnh cài đặt của Cydia.

Bước 6:Nhập ID Apple và password của chúng ta để Apple xác minh thiết lập ứng dụngPhoenix jailbreak đến máy. Tuy nhiên, bạn có thể nhập một Apple ID nào kia ít thực hiện mang đến để bảo vệ an ninh mang đến thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

Cách 7: Nhấn OK với Cydia vẫn thiết lập ứng dụng HomeDepot lên lắp thêm. Bạn đề xuất xác minc áp dụng HomeDepot trước khi mlàm việc nó. Quý Khách truy vấn theo đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý máy → Tin cậy.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp Tặng Mẹ Ngày 8 3 Cách Làm Thiệp 8, 13 Cách Làm Thiệp 8

*

Bước 8: Quay quay trở về màn hình hiển thị chính cùng chạy ứng dụng Phoenix . Các chúng ta chọn“Prepare for the Jailbreak”

Cách 9: Cỏ tab bắt đầu hiện ra, nhấn“Accept” và Dismiss mục “Free Mixtape Available” để bỏ qua mất thiết lập những áp dụng ko ước ao muón

Cách 10: Lần lượt lựa chọn các giá trị sau:“Proceed With jailbreak”—-> “Begin Installation” –>“Use Provided Offsets”

Bước 11: Quá trình jailbreak đang bước đầu cùng tốn vài phút để kết thúc.

Cách 12: Khi Phoenix jailbreak chấm dứt sẽ restart trang bị. Một inhỏ của Cydia sẽ sở hữu bên trên màn hình chính nghĩa là quy trình hoàn tất cùng không trở nên lỗi gì. Thỉnh thoảng một vài vật dụng có khả năng sẽ bị lỗi ko hiển thị inhỏ Cydia thì chúng ta chạy ứng dụngHomeDepot cùng nhấn“Enable Jailbreak” –>“Use Provided Offsets”

Video phía dẫn:

Các lắp thêm được hỗ trợ

iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 6, iPhone 6 PlusiPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone SEiPhone 4Smáy tính bảng iPad Pro, Máy tính bảng iPad Air2, ipad tablet Airmáy tính bảng ipad mini 4, máy tính bảng iPad mini 3, ipad tablet mini 2iPod Touch

Tổng kết cáchJailbreak iOS 9