Cách cài đặt bluetooth cho laptop

  -  

quý khách hàng rất có thể ghép toàn bộ những các loại thứ Công nghệ Bluetooth cùng với PC—bao hàm keyboard, con chuột, điện thoại, loa và những máy khác. Để triển khai vấn đề này, PC của bạn cần phải bao gồm Công nghệ Bluetooth. Một số PC, chẳng hạn như laptop và laptop bảng, bao gồm công nghệ Bluetooth không dây tích hợp sẵn. Nếu PC của khách hàng không có Công nghệ Bluetooth, bạn có thể cắm bộ điều vừa lòng USB công nghệ Bluetooth không dây vào USB bên trên PC để thực hiện Bluetooth không dây.

Bạn đang xem: Cách cài đặt bluetooth cho laptop


Bật Bluetooth

Sau khi soát sổ coi PC của Windows 11 của bạn tất cả hỗ Bluetooth không dây không, bạn sẽ cần phải bật nó. Cách tiến hành nhỏng sau:

Trong Cài đặt Chọn Bắt > Cài đặt> công nghệ Bluetooth không dây & trang bị của bạn, rồi nhảy thiết lập Bluetooth.

Để ghép nối thiết Công nghệ Bluetooth cụ

Bật đồ vật Công nghệ Bluetooth của doanh nghiệp và đặt sản phẩm ở cơ chế có thể phạt hiện. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện tại sản phẩm tùy trực thuộc vào lắp thêm. Kiểm tra đồ vật hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà tiếp tế nhằm khám phá phương pháp thực hiện.

Trên PC, hãy lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > Công nghệ Bluetooth &thiết> Thêm thiết >công nghệ Bluetooth không dây.

Chọn thiết Bluetooth, làm theo trả lời bổ sung ví như chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

thường thì, máy công nghệ Bluetooth không dây với PC của các bạn sẽ auto liên kết bất cứ lúc nào các bạn bật Bluetooth không dây cùng đặt nó vào phạm vi lấp sóng của nhau.

Để ghép sản phẩm in hoặc thứ quét Bluetooth

Bật thiết bị in hoặc máy quét Bluetooth với đặt sản phẩm công nghệ sinh sống chính sách rất có thể phạt hiện. Cách thiết đặt để PC có thể vạc hiện tại máy tùy trực thuộc vào thứ. Kiểm tra thứ hoặc truy cập vào website trong phòng thêm vào để mày mò biện pháp thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth & cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Chờ vật dụng kiếm tìm sản phẩm công nghệ in sát bên, lựa chọn máy in bạn muốn thực hiện, tiếp nối lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn đang gặp gỡ sự gắng Lúc cài đặt lắp thêm in hoặc vật dụng quét, hãy coi mục Khắc phục sự cố về lắp thêm in hoặc Cài đặt cùng sử dụng đồ vật quét trong Windows.

Cách ghép đồ vật Bluetooth không dây bằng phương pháp sử dụng tuấn kiệt Ghnghiền nối Swift

Cặp Swift trong Windows 11 được cho phép chúng ta nhanh lẹ ghnghiền nối đồ vật hỗ công nghệ Bluetooth không dây cùng với PC của bản thân mình. Nếu sản phẩm công nghệ Bluetooth cung cấp bản lĩnh Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông báo Khi lắp thêm ở ngay gần. Bạn hãy gửi vật dụng sang cơ chế ghép nối để PC rất có thể phân phát hiển thị thiết bị.

Bật máy Bluetooth không dây gồm cung cấp tuấn kiệt Ghxay nối Swift với thiết lập vật dụng để PC có thể phân phát hiện nay. Cách cài đặt nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện nay sản phẩm công nghệ tùy nằm trong vào vật dụng. Kiểm tra đồ vật hoặc truy cập vào website ở trong nhà cấp dưỡng nhằm tìm hiểu thêm.

Nếu đó là lần thứ nhất bạn sử dụng tuấn kiệt Ghép nối Swift, nên lựa chọn khi được hỏi liệu các bạn cũng muốn dấn thông tin với thực hiện chức năng Ghnghiền nối Swift hay là không.

khi một thông tin xuất hiện cho biết sẽ tìm thấy sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây bắt đầu, nên chọn Kết nối.


Trước Lúc bước đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 10 của công ty cung cấp Bluetooth không dây. Để biết thêm thông báo về kiểu cách kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự vắt cùng với Bluetooth trong Windows 10. Nếu bạn cần giúp sức khi thêm vật dụng mà lại không tồn tại chức năng Bluetooth không dây, hãy xem mục Thêm vật dụng vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta vẫn khám nghiệm PC chạy Windows 10 của bản thân cung cấp Bluetooth không dây, các bạn sẽ phải bật bản lĩnh này. Cách tiến hành nlỗi sau:

Trong Cài đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Bluetooth không dây &sản phẩm khác , rồi nhảy Cài Bluetooth . 

Bật trong công nghệ Bluetooth không dây vào Cài đặt

Trong trung chổ chính giữa hành động

Quý Khách hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy Trung trung tâm hành vi ngoại trừ thời gian và ngày trong tkhô giòn tác vụ. Trên tkhô giòn tác vụ, lựa chọn trung vai trung phong hành cồn ( hoặc ), tiếp đến lựa chọn Bluetooth nhằm nhảy. Nếu Bluetooth không dây sẽ tắt, Bluetooth không dây có thể lộ diện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu các bạn không thấy Bluetooth trong trung trung tâm hành động, bạn cũng có thể biến hóa bằng phương pháp sau:

Mngơi nghỉ rộng lớn hành vi nhanh khô. Trên tkhô nóng tác vụ, nên chọn trung tâm hành động ( hoặc ) > Msống rộng. Bluetooth  đang xuất hiện tại chỗ này. Tính năng đã xuất hiện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm công nghệ Bluetooth không dây vào trung trung khu hành vi. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Thông báo>hệ thống và tác>Tác vụ nkhô giòn. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và bật Bluetooth.


Lưu ý: Để hiểu biết thêm lên tiếng về kiểu cách biến đổi các ứng dụng cùng cài đặt mở ra vào trung trung ương hành vi, hãy coi Ttốt thay đổi cài đặt thông tin và hành động trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc trang bị âm tkhô cứng Bluetooth không dây khác

Bật thứ âm thanh hao Công nghệ Bluetooth với đặt sản phẩm làm việc cơ chế rất có thể phân phát hiện. Cách setup nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện nay sản phẩm công nghệ tùy nằm trong vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra trang bị hoặc truy cập vào website của phòng cung cấp nhằm tìm hiểu cách tiến hành. 

Trên PC của bạn, chọn Bắt đầu> Cài đặt > thứ > Công nghệ Bluetooth và các sản phẩm công nghệ không giống > Thêm Bluetooth không dây sản phẩm công nghệ khác hoặc thiết bị> công nghệ Bluetooth không dây. Chọn đồ vật và tuân theo trả lời khác trường hợp bọn chúng xuất hiện thêm, rồi chọn Xong

Đôi khi, thứ Bluetooth và PC của các bạn sẽ auto kết nối bất kể khi nào chúng ta bật công nghệ Bluetooth không dây với đặt nó trong phạm vi lấp sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thứ âm thanh khô Bluetooth không dây của mình? Tìm gọi giải pháp sửa lỗi kết nối cùng với thứ âm thanh công nghệ Bluetooth không dây với màn hình ko dây.


Để ghép bàn phím, chuột Công nghệ Bluetooth hoặc sản phẩm công nghệ khác

Bật keyboard, chuột hoặc lắp thêm Công nghệ Bluetooth khác và đặt đồ vật nghỉ ngơi cơ chế hoàn toàn có thể phân phát hiện nay. Cách cài đặt nhằm PC có thể vạc hiện tại máy tùy thuộc vào sản phẩm. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng cung ứng nhằm tò mò biện pháp thực hiện.

Trên PC của các bạn, hãy lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > Thiết bị > Bluetooth & những sản phẩm không giống > Thêm Bluetooth đồ vật không giống hoặc máy > Bluetooth.

Xem thêm: Cách Tắt Trạng Thái Online Messenger, Cách Tắt/Ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online

Chọn trang bị cùng làm theo trả lời không giống nếu như bọn chúng xuất hiện thêm, rồi chọn Xong.

Để ghxay vật dụng in hoặc sản phẩm công nghệ quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc sản phẩm quét Bluetooth với đặt lắp thêm sinh hoạt chính sách có thể vạc hiện. Cách setup để PC có thể vạc hiện trang bị tùy nằm trong vào đồ vật. Kiểm tra đồ vật hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất nhằm mày mò phương pháp tiến hành.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > mang lại trang bị & quét> Thêm máy in hoặc thứ quét. Đợi trang bị search sản phẩm công nghệ in ở kề bên, sau đó chọn sản phẩm công nghệ in cơ mà bạn muốn thực hiện rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu các bạn chạm chán sự rứa thiết lập thứ in hoặc sản phẩm quét, hãy xem Khắc phục sự cố máy in hoặc Cài đặt cùng thực hiện vật dụng quét vào Windows 10.

Cách ghxay vật dụng Bluetooth bằng cách thực hiện khả năng Ghép nối Swift

Ghxay nối Swift trong Windows 10 chất nhận được chúng ta lập cập ghxay nối thiết bị Công nghệ Bluetooth được cung ứng cùng với PC. Nếu thứ Bluetooth cung cấp tác dụng Ghnghiền nối Swift thì bạn sẽ nhận ra thông báo Lúc lắp thêm ngơi nghỉ gần. quý khách hàng hãy đưa sản phẩm sang cơ chế ghép nối để PC hoàn toàn có thể phân phát chỉ ra máy.

Bật máy Công nghệ Bluetooth tất cả hỗ trợ công dụng Ghnghiền nối Swift và setup đồ vật nhằm PC có thể phân phát hiện tại. Cách thiết lập để PC có thể vạc hiện nay sản phẩm công nghệ tùy thuộc vào thứ. Kiểm tra vật dụng hoặc truy vấn vào trang web của phòng tiếp tế để đọc thêm.

Nếu đó là lần trước tiên bạn sử dụng anh tài Ghép nối Swift, nên lựa chọn khi được đặt câu hỏi liệu các bạn có muốn dấn thông tin và sử dụng tuấn kiệt Ghxay nối Swift hay không.

lúc một thông báo lộ diện cho thấy vẫn kiếm tìm thấy trang bị công nghệ Bluetooth không dây mới, hãy chọn Kết nối.

Sau Khi sẽ kết nối đồ vật kia, nên chọn Đóng.


Trước Lúc bước đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 8 của người sử dụng cung cấp công nghệ Bluetooth không dây.

Bật sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây của người tiêu dùng với đặt lắp thêm sinh hoạt chính sách hoàn toàn có thể phạt hiện nay.Cách đặt trang bị ở khu vực chúng ta có thể phân phát hiện tùy ở trong vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra máy hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng phân phối nhằm mày mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > chọn Cài đặt Bluetooth từ bỏ list.

Bật Bluetooth > chọn sản phẩm công nghệ > Ghxay đôi.

Làm theo những gợi ý khác ví như tất cả. Nếu ko thấy khuyên bảo như thế nào khác thì tức là các bạn sẽ hoàn chỉnh cùng đã liên kết.

Thông thường, thiết bị Bluetooth không dây cùng PC của các bạn sẽ auto kết nối bất kể khi nào chúng ta bật Bluetooth với đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.


Trước lúc bước đầu, hãy đảm bảo rằng PC chạy Windows 7 của người tiêu dùng cung cấp Bluetooth không dây.

Bật máy công nghệ Bluetooth không dây của doanh nghiệp cùng đặt trang bị nghỉ ngơi chế độ rất có thể vạc hiện nay.Cách đặt sản phẩm công nghệ ở chỗ chúng ta cũng có thể phân phát hiện nay tùy thuộc vào thứ. Kiểm tra vật dụng hoặc truy vấn website của nhà cung cấp để khám phá giải pháp thực hiện. Bật thiết bị Công nghệ Bluetooth với đặt trang bị sinh hoạt chính sách có thể phạt hiện. Cách cài đặt nhằm PC rất có thể vạc hiện tại sản phẩm công nghệ tùy trực thuộc vào máy. Kiểm tra sản phẩm công nghệ hoặc truy vấn vào trang web của phòng cung ứng để tò mò biện pháp triển khai.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị và Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn trang bị > Tiếp theo.

Làm theo số đông giải đáp khác có thể lộ diện. Nếu ko thấy gợi ý nào khác thì tức là chúng ta vẫn hoàn chỉnh với sẽ liên kết.

Xem thêm: Cách Làm Qua Dua Bằng Kẹo Oishi, Cách Làm Quả Dứa Bày Tết Bằng Kẹo Oishi

thường thì, máy công nghệ Bluetooth không dây và PC của các bạn sẽ tự động liên kết bất kể bao giờ chúng ta nhảy Công nghệ Bluetooth với đặt nó trong phạm vi lấp sóng của nhau.