CÁCH CÀI ĐẶT CUỘC GỌI VIDEO

  -  

Chắc hẳn người dùng đã quá quen thuộc với việc gọi video thông qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype,… Tuy nhiên trong trường hợp mạng di động đã hết dung lượng 4G và bạn đang ở nơi không có kết nối Wifi thì làm thế nào để gọi video call trên điện thoại Samsung? Theo dõi các bước thực hiện qua bài viết sau của topgamedanhbai.com nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt cuộc gọi video


*

Cách gọi video call trên điện thoại Samsung


Cách gọi video call trên điện thoại Samsung

Để gọi video call trên Samsung khi không có Internet bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Cài đặt rồi chọn Quản lý SIM, nếu ở đây chỉ có 1 sim nên mặc định gọi Video là SIM hiện có trên máy (Mạng hiện tại). Còn điện thoại của bạn có 2 sim thì hãy thiết lập về sim tương ứng muốn sử dụng tính năng gọi video nhé.


*

Nhấn vào cuộc gọi video


Bước 2: Tiếp theo bạn cài đặt chế độ mạng WCDMA hoặc WCDMA/GMS cho SIM đã chọn. Để thực hiện bạn nhấn vào mục Cài đặt rồi vào phần Không dây và mạng chọn phần Nhiều mạng hơn ta được hộp thoại. Nhấn tiếp mục Các mạng di động.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Bằng Giấy A4 Trang, Cách Làm Hoa Bằng Giấy Handmade Đa Phong Cách

» Bạn đã biết: Cách cài đặt hiển thị cuộc gọi nhỡ trên Samsung


*

Chọn Nhiều mạng hơn


Bước 3: Khi vào đây ta chọn phần Chế độ mạng để đưa mạng về WCDMA (hoặc WCDMA/GSM). Sau đó ta chọn 1 trong 2 chế độ WCDMA/GSM hoặc Chỉ dùng WCDMA.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Vào Lớp 10 Đồng Nai Mới Nhất ❣️❣️❣️, Thpt Chuyên Lương Thế Vinh


*

Nhấn chọn Chế độ mạng


Bước 4: Tiếp theo bạn cần cài đặt cấu hình APN cho SIM. Từ hộp thoại Các mạng di động ta chọn Điểm truy cập. Hộp thoại APN xuất hiện, trường hợp máy này là sim Viettel và máy không có hoặc chưa tự động nhận APN nên ta tích vào dấu + để thêm hay tạo mới APN.