Cách cài đặt đầu ghi hình camera questek

  -  

Đầu Khi hình là một trong trong số thiết bị quan trọng giúp hệ thống camera có thể hoạt động bất biến. Khi cài đầu ghi hình new về, bạn cần setup thông số kỹ thuật đến đầu ghi trước lúc sử dụng. Trong nội dung bài viết này, Cary sẽ chỉ dẫn thiết đặt đầu ghi hình Questek chi tiết, với gợi ý này chúng ta có thể tự thực hiện tại nhà.

Bạn đang xem: Cách cài đặt đầu ghi hình camera questek

Hướng dẫn cài đặt đầu ghi hình Questek đưa ra tiết

Hướng dẫn setup đầu ghi hình Questek cụ thể áp dụng phần mềm VMEYESUPER

Bước 1: Cắm nguồn đầu ghi hình với dây mạng, đảm bảo an toàn các liên kết thân đầu ghi hình với modem mạng.

Bước 2: Sử dụng máy tính xách tay cùng cắn dây mạng liên kết giữa đầu ghi và máy vi tính.

Cách 3: Kiểm tra lớp mạng bằng cách vào Start gõ CMD kế tiếp dấn Enter.

*

 

Bước 4: Trong bối cảnh CMD gõ ipconfig dìm Enter.

*

 

Cách 5: Gán IPhường của đầu ghi hình trùng cùng với IP.. modem.

ví dụ như IPhường của modem là 192.168.1.1 thì IP của đầu ghi là 192.168.1.x , x yêu cầu ở trong vòng 201 cho 254.

Gán trực tiếp shop IP bằng các bấm vào cần vào màn hình hiển thị, lựa chọn Main Menu > Cài đặt > Mạng > TCP.. IP.

Ví du Ipv4 : 192.168.1.108

Subnet mask: 255.255.255.0

Gateway:192.168.1.1

Cách 6: Msinh hoạt trình để ý website, nhtràn vào thanh kiếm tìm tìm http:// xúc tiến ip đầu ghi. Tại bên trên mình gán tác động IP. là 192.168.1.108 đề nghị mình vẫn nhập là http://192.168.1.108

*

 

Cách 7: Đăng nhtràn lên đầu ghi bằng ứng dụng VMEyeSuper với tài khoản mang định User: admin, Password: 123456 hoặc để trống.

Bước 8: Sau Khi đăng nhtràn lên đầu ghi, lựa chọn Device Cfg > System > Network, gán IPhường đến đầu ghi hình theo IP modem mạng.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Cây Tùng Lá Kim, Kinh Nghiệm Cắt Tỉa Cây Tùng Lá Kim

*

 

Bước 9: Mngơi nghỉ trình chăm nom trang web, gõ liên tưởng IPhường của modem. Tùy từng nhà mạng mobile mà can dự modem đã khác nhau. Modem được lấy trên bước 5 trong phần CMD. IP.. Modem nhà mạng di động bản thân là 192.168.1.1.

*

 

Đăng nhập vào modem bằng mật khẩu và password phía đằng sau của modem. Sau Lúc singin, vào tab Chuyển tiếp > Server ảo để mnghỉ ngơi port. Tại phía trên mình mở hai port là TCP port 34567 và HTTPhường. Port 81.

*

 

Bước 10: gắn thương hiệu miền Dyndns vào modem mạng, lựa chọn tab DNS hễ.

*

 

Bước 11: chế tác một thương hiệu miền vào thông tin tài khoản Dyndns bằng cách truy cập website dyndns.com, đăng nhập, vào tab My Services > Add Hostname.

*

 

Bước 12: Mngơi nghỉ trình chăm bẵm web> vào trang Ping.eu > Port Chechồng. Nếu có thông tin Open là đã msinh sống port thành công xuất sắc. Nếu hiện nay thông báo cthất bại thì port không mlàm việc được, cần kiểm soát lại các bước trên.

Cách 13: Mở trình chăm nom web, gõ thúc đẩy DNS đã chế tạo ra bên trên DNS + port HTTPhường. lấy ví dụ như như topgamedanhbai.com.dyndns.info:81.

*

 

Cần chú ý từng nhiều loại modem đang có tài năng khoản, liên hệ IPhường với các hình ảnh khác biệt.

Trên đấy là lý giải thiết đặt đầu ghi hình Questek cụ thể cho tất cả những người sử dụng bắt đầu. Quý Khách tiến hành từng bước một theo hướng dẫn để thông số kỹ thuật mang đến đầu ghi hình. 

Trường đúng theo tiến hành theo như đúng các bước tỏng giải đáp vẫn tất yêu cấu hình được chúng ta nên tương tác các đơn vị chức năng sửa chữa thay thế, lắp đặt camera tận nơi sẽ được các kỹ thuật viên hỗ trợ.

Xem thêm: Đâu Là Cách Làm Chậm Ngày Kinh Nguyệt An Toàn, Hiệu Quả, Cách Làm Chậm Ngày Kinh Nguyệt An Toàn Nhất

Một số để ý Lúc thiết lập đầu ghi hình Questek

Việc cài đặt đầu ghi hình Questek không thực sự cạnh tranh. Tuy nhiên từng trải các bạn cần phải có gần như kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về modem, IPhường, giải pháp msinh hoạt cổng port. Vì vậy, còn nếu không đích thực am tường, chúng ta nên nhờ việc cung ứng của những kỹ thuật viên để được cung cấp cấu hình.Đầu ghi hình Questek có khá nhiều một số loại, từng loại bao gồm biện pháp cấu hình riêng. Trên đấy là các thông số kỹ thuật dựa vào phần mềm VMEYESUPER.

Cary Camera – lắp đặt camera, sửa chữa camera trên TP HCM đáng tin tưởng, chất lượng