Cách cài đặt viber cho điện thoại

  -  

Hiện nay, Viber đang là phần mềm nghe gọi miễn phí được nhiều người sử dụng. Với cấu hình đơn giản, bao gồm nhiều tính năng, chất lượng cuộc gọi tốt đã khiến nó được sử dụng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ đưa ra cụ thể cách cài đặt cũng như sử dụng Viber.

Bạn đang xem: Cách cài đặt viber cho điện thoại

*

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại


Viber là gì?

– Viber là phần mềm ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí và được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần hai điện thoại cùng cài Viber và cùng online thì sẽ gọi điện được cho nhau. Nếu chiếc điện thoại còn lại chưa được cài đặt viber thì việc gọi điện miễn phí sẽ không được thực hiện.

Tuy nhiên trong trường hợp này bạn vẫn có thể gọi điện cho điện thoại khác thông qua Viber out và bạn phải trả phí cho cuộc gọi này. Việc sử dụng Viber out này cũng khá khó khăn. Vì nó yêu cầu phải thanh toán quốc tế nên bạn cần phải có thẻ thanh toán để thực hiện điều này.


Tải Viber về máy tính https://www.viber.com/vi/download/

*

Viber là gì?

– Viber là cũng là một phần mềm dễ dàng cài đặt và sử dụng

Hiện nay Viber đã hỗ trợ tiếng Việt nên việc cài đặt này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lên CH Play hoặc App Store để dùng và tải về. Lưu ý là viber chỉ được cài đặt trên điện thoại Smart phone.

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng được biết đến rộng rãi như Zalo, Skype,….Tuy nhiên vì Viber hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng việt và có tính bảo mật cao nên được người dùng khá ưa chuộng.

Giới thiệu cách cài đặt và sử dụng Viber cho điện thoại

Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ giúp chúng ta có thể cài đặt tài khoản Viber và sử dụng chúng một cách hiệu quả


READ Truyện Lady To Queen | Tình yêu và thù hận | Truyện tranh comico | lady to queen tiếng việt | topgamedanhbai.com chia sẽ kiến thức tổng hợp

Bước 1: Trước tiên để tải ứng dụng bạn vào ứng dụng CH Play hoặc App Store. Sau đó tìm kiếm ứng dụng Viber trong cửa hàng. Sau khi ứng dụng Viber xuất hiện bạn chọn vào Cài đặt.

*

Cách cài đặt app Viber trên điện thoại

Bước 2: Tại đây Viber sẽ yêu cầu các truy cập vào danh bạ, vị trí, các tập tin hình ảnh… Ở đây bạn nhấn chọn Chấp nhận để tải xuống và cài đặt ứng dụng. Và bạn chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để chờ ứng dụng tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng Viber để khởi động chạy ứng dụng.

link tải nhanh https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip&hl=vi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viber

Để sử dụng các tính năng của Viber bạn cần đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản Viber thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Viber của mình. Nếu như bạn là người sử dụng Viber lần đầu và chưa có tài khoản thì bạn cần phải thực hiện việc đăng ký tài khoản Viber.

Để đăng ký được Viber thì bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo được tài khoản Viber một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Viber trên thiết bị của bạn

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng bạn chọn vào mục đăng ký

*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viber

Bước 3: Bạn chọn mã vùng quốc gia. Nếu là quốc gia Việt Nam thì bạn chọn mã vùng (+84) và nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Viber sẽ gửi mã bằng tin nhắn về số điện thoại của bạn để xác nhận. Bạn hãy nhập mã xác nhận vào ô. Sau đó đợi Viber thực hiện quá trình kích hoạt để tạo tài khoản mới.

Bước 5: Tại giao diện chính của ứng dụng Viber, bạn đăng ký tài khoản với tên người dùng mới bằng cách bạn chọn tên người dùng và chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Mèo Nổ Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Mèo Nổ Mèo Nổ Là Gì

Trong trường hợp bạn ngại việc phải tìm kiếm tên tài khoản thì bạn có thể lấy thông tin từ tài khoản Facebook bằng cách chọn vào ô Sử dụng thông tin chi tiết Facebook của tôi.


READ Apple Store vs. Repair Shop: What the Right to Repair Is All About | WSJ | device shop | topgamedanhbai.com chia sẽ kiến thức tổng hợp

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước và bạn đã tạo tài khoản trên ứng dụng Viber

Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của Viber

Vậy là chúng ta đã tạo xong được tài khoản Viber, và để sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn thì bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Viber được biết đến là phần mềm với nhiều tính năng hữu ích như gửi tin nhắn, nghe gọi, call video miễn phí…Với những người sử dụng Smartphone thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này, nó hỗ trợ khá tốt cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Trước hết, một tính năng nổi trội của app Viber là tính năng Video Call. Nếu bạn muốn thực hiện Video Call với một người nào đó thì bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn đã tạo trước đó.

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi

Bước 3: Sau khi hiển thị kết quả bạn nhấp vào biểu tượng cuộc gọi bên phải như hình dưới đây hoặc bạn cũng có thể ấn vào người dùng này và đi đến khung trò chuyện

*

Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của Viber

Bước 4: Bạn nhấp vào biểu tượng cuộc gọi tại khung trò chuyện ở góc phải màn hình

Bước 5: Khi bạn ấn vào biểu tượng đó, Viber bắt đầu chuyển sang chế độ gọi kết nối giữa hai tài khoản với nhau. Lúc này tại giao diện màn hình có rất nhiều chức năng được hiển thị, bạn nhấp chọn vào chức năng video.

Khi đó cuộc gọi âm thanh của bạn sẽ chuyển sang chế độ gọi video. Ngoài gọi âm thanh bạn hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi video.

Bước 6: Bạn chỉ cần đợi sự chấp nhận của đối phương là bạn có thể kết nối video giữa người này và người kia. Bạn hoàn toàn có thể gọi và nhìn mặt đối phương trò chuyện mà không mất bất kỳ chi phí nào.


READ Phim 18+ Nhưng Cô Em Hàng Xóm Khuyến Rũ Của Tôi | phim cap3 | topgamedanhbai.com chia sẽ kiến thức tổng hợp

*

Hướng dẫn tính năng Video Call trên ứng dụng Viber

Ngoài ra app Viber còn hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn video trên Viber. Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Viber trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó bạn truy cập vào bất cứ người nào bạn muốn gửi video và mở đoạn chat. Trong giao diện bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình ảnh bên dưới, khi đó ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ các tập tin video có trong điện thoại của bạn. Khi đó, bạn nhấn vào video mà bạn muốn gửi.

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể chọn gửi nhiều video cùng một lúc. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm cho video thì bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình bút ở góc phải màn hình . Lúc đó nó sẽ hiển thị giao diện để bạn chỉnh sửa từng video.

Bạn có thể cắt, nhập thêm từ mô tả cho video hoặc xóa video bằng cách chọn biểu tượng thùng rác nếu muốn. Khi cắt video xong thì bạn nhấn vào biểu tượng Save để lưu lại đoạn video mới. Nếu bạn muốn gửi video này thì nhấn vào mũi tên gửi ở bên cạnh.

Bước 4: Khi đó video của bạn sẽ được gửi tới người kia thông qua app Viber. Chúng ta nhấn chọn vào video để xem kết quả như bình thường. Và khi hết mỗi video sẽ có tùy chọn chuyển tiếp qua Viber, phát lại hoặc chia sẻ video qua ứng dụng khác.

Và bạn cũng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và gửi cho người kia bằng cách nhập tin nhắn vào ô nhập tin nhắn.

Xem thêm: Cách Xếp Đá Trong Hồ Thủy Sinh Trong Bể Cá Cảnh, Bố Cục Núi Đá Cho Hồ Thủy Sinh

Như vậy bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại đã cung cấp cho người dùng những thông tin bổ ích về cách tạo tài khoản Viber cũng như cách sử dụng các tính năng của nó. Hi vọng với bài viết này, người dùng có thể sử dụng Viber một cách dễ dàng và có những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích qua ứng dụng Viber này.