CÁCH CÀI MARIO TYPING TRÊN WIN 7

  -  
.Công Cụ quý khách Cần Chuẩn Bị Để Chạy Mario Typing- Yêu cầu đang làm việc hệ điều hành và quản lý Windows 10, 8.1, 7.- Tải DosBox trên phía trên về máy tính xách tay
- Tải trò chơi Mario trên trên đây về máy vi tính của bạn
Cách Cài DosBoxBước 1: Sau lúc download DosBox về máy vi tính chúng ta chỉ việc clichồng lưu ban vào để cài đặt ứng dụng. Cách đầu tiên chúng ta chỉ cần dấn Next là hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách cài mario typing trên win 7


*

Bước 2: Sau kia phần mềm sẽ cho chính mình lựa chọn những nguyên tố setup của DosBox, hãy để nguim với liên tiếp nhận Next
.
*

Cách 3: Bước tiếp theo sau chất nhận được bạn tuyển lựa vị trí đặt ứng dụng DosBox, nếu như khách hàng nhằm mặc định thì chỉ cần nhấn Install
.

Xem thêm: Bật Mí Cách Lấy Cao Răng Lâu Năm Tại Nhà Đơn Giản Chỉ Với 1 Quả Chanh


*

Cách Chạy Mario Typing Trên Windows 10, 7
Bước 1: Chúng ta vừa cài đặt kết thúc DosBox, bây chừ hãy download MARIO ở trên tất cả link download. Sau Khi sở hữu về hoàn thành các bạn hãy giải nén tệp tin MARIO đó ra.
*

*

Bước 3: Bây giờ đồng hồ hãy mở chỗ mượt DosBox vừa nãy lên, các bạn sẽ thấy bối cảnh DOS bây giờ, hiện giờ bọn họ đã triển khai chạy Mario Typing trên Windows 10, 7.
Bước 4: Trong phần mềm DosBox, bạn gõ lệnh mount c c:MARIO
.

Xem thêm: Đại Học Mở Xét Tuyển Học Bạ 2021 Cách Tính Điểm Học Bạ, Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Xét Học Bạ 2021

Lưu ý: Nếu các bạn để ở ổ D thì tương xứng sẽ là mount d cùng với tlỗi mục Mario tương ứng. Còn nếu như bạn nhằm khoác định nhỏng Shop chúng tôi thì nên làm cho hệt nhau theo phía dẫn.
Cứ sau từng màn chơi 2 phút, các bạn sẽ được thống kế số lỗi gõ sai, đúng cũng như thời tỉ trọng gõ đúng và trường đoản cú kia so sánh cùng với lần chơi kế tiếp.