Cách Cập Nhật Dịch Vụ Google Play

  -  

Google Play Thương Mại & Dịch Vụ là một phần cần thiết của hệ điều hành Android. Chúng có thể chấp nhận được những áp dụng, bao hàm những ứng dụng cùng trò chơi của mặt thứ cha, đàm phán thông báo cùng với Google. Điều này hoàn toàn có thể bao gồm thừa nhận đi đường từ bỏ Google Maps, triển khai kiếm tìm kiếm bên trên Google, đăng nhtràn lên tài khoản Google của công ty, v.v.

Bạn đang xem: Cách cập nhật dịch vụ google play

Dịch Vụ Thương Mại của Google Play hay tự động hóa update. Nhưng nếu bạn vẫn chạm chán sự vậy cùng với điện thoại thông minh của mình cùng nghi vấn Dịch Vụ Thương Mại của Google Play hoàn toàn có thể là ngulặng nhân hoặc list bình chọn khắc chế sự vậy khuyên chúng ta nên cập nhật Thương Mại Dịch Vụ của Google Play, đó là phương pháp triển khai điều ấy.

Cách update Thương Mại & Dịch Vụ của Google Play bên trên Android

1. Khởi đụng vận dụng Cài đặt trên điện thoại cảm ứng Android của công ty.

2. Nhấn vào “Ứng dụng cùng thông báo”. Nếu sản phẩm công nghệ Android của người tiêu dùng không tồn tại tùy lựa chọn này, hãy bấm vào “Ứng dụng”.

Cách update Thương Mại Dịch Vụ của Google Play bên trên Android 1
Bắt đầu update của khách hàng bằng phương pháp tìm kiếm Thương Mại & Dịch Vụ của Google Play vào thiết đặt Ứng dụng hoặc Ứng dụng cùng thông báo.Dave Johnson / Business Insider

3. Nhấn vào “Xem toàn bộ ứng dụng” nếu như khách hàng bao gồm tùy chọn đó. Nếu ko, bạn sẽ thấy list toàn bộ những áp dụng của bản thân.

4. Nhấn vào “Các hình thức của Google Play”.

5. Cuộn xuống chân trang cùng nhấn vào “Nâng cao”, tiếp nối nhấp vào “Chi tiết ứng dụng”. Nếu bạn ko thấy điều ấy, chỉ cần chọn “Chi tiết vận dụng trong siêu thị.”

Cách update Dịch Vụ Thương Mại của Google Play bên trên Android 2 Bằng phương pháp nhấn vào link để biết chi tiết vận dụng, các bạn sẽ auto được chuyển đến mục nhập Cơ sở Google Play mang lại Dịch Vụ Thương Mại của Google Play.Dave Johnson / Business Insider

6. Trong Cửa hàng Google Play, nếu bạn thấy “Cài đặt” sinh sống đầu màn hình hiển thị, hãy bấm vào kia. Nếu có bản update, hãy bấm vào “Cập nhật”. Nếu toàn bộ đa số gì chúng ta thấy là “Hủy kích hoạt”, thì những các dịch vụ Google Play của chúng ta đã làm được update.

Cách update Thương Mại & Dịch Vụ của Google Play bên trên Android 3 Cài đặt phiên bản cập nhật nếu tất cả bản cập nhật.Dave sầu Johnson / Business Insider

Cách khắc chế sự nuốm Thương Mại Dịch Vụ của Google Play

Nếu liên tục chạm chán sự cố với Dịch vụ của Google Play, bạn nên xóa bộ lưu trữ cađậy và tài liệu của hình thức kia. quý khách rất có thể xóa bộ nhớ cađậy nhưng mà không gặp khủng hoảng, mà lại nếu như xóa tài liệu, các bạn sẽ phải singin lại vào thông tin tài khoản Google của bản thân mình, vì vậy hãy bảo đảm các bạn bao gồm sẵn tên người tiêu dùng với password.

1. Khởi cồn vận dụng Cài để trên điện thoại cảm ứng Android của chúng ta.

2. Nhấn vào “Ứng dụng cùng thông báo” hoặc “Ứng dụng” giả dụ đó là tùy chọn độc nhất vô nhị của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Live Stream Trên Facebook Bằng Obs Studio, Cách Sử Dụng Obs Để Stream Facebook

3. Nhấn vào “Xem tất cả ứng dụng” nếu khách hàng bao gồm tùy lựa chọn kia. Nếu không, các bạn sẽ thấy list toàn bộ những áp dụng của bản thân mình.

4. Nhấn vào “Các hình thức của Google Play”.

5. Nhấn vào “Sở nhớ”.

6. Để xóa bộ nhớ lưu trữ cabít, hãy bấm vào “Xóa bộ lưu trữ cache”.

Xem thêm: Cách Muối Dưa Củ Cải Trắng Muối Chua Giòn Ngon Tại Nhà, Cách Muối Dưa Cải Củ Ngon Giòn Đưa Cơm

7. Để xóa dữ liệu, hãy nhấn vào “Xóa bộ nhớ” hoặc “Quản lý cỗ nhớ”, tiếp đến nhấp vào “Xóa toàn bộ dữ liệu”.

Cách update Thương Mại & Dịch Vụ của Google Play trên Android 4 Xóa bộ lưu trữ cache với dữ liệu nhằm giải quyết sự cố gắng cùng với Thương Mại & Dịch Vụ của Google Play.Dave sầu Johnson / Business Insider