Cách Cập Nhật Phần Mềm Iphone

  -  

Cập nhật phần mềm iPhone (iOS) là 1 trong ý tưởng phát minh hay. Bản update có sẵn miễn tổn phí trường đoản cú Apple. Hãng này vận dụng các tuấn kiệt cùng bạn dạng sửa lỗi bảo mật thông tin tiên tiến nhất đến iPhone. Dưới đây, phương pháp update iPhone của người sử dụng lên phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Cách cập nhật phần mềm iphone

Sao giữ iPhone trước lúc cập nhật

Mặc mặc dù các sự cố gắng trong quá trình thiết đặt hiếm hoi Lúc xảy ra, nhưng giả dụ điều đó xẩy ra, hết sức hoàn toàn có thể bạn sẽ bị mất dữ liệu.

Vì vậy, trước khi chúng ta thiết đặt phiên bản update iOS bên trên iPhone chính (hoặc điện thoại cảm ứng thông minh tất cả dữ liệu tất yêu cố thế), hãy tạo nên thói quen tiến hành sao giữ trước tiên.

Cập nhật iOS tự Cài đặt

Ngày ni, phần lớn phần nhiều tín đồ update iPhone thẳng bên trên thiết bị mà lại không liên kết nó cùng với laptop, trên đây được Gọi là thiết đặt không dây.


Để update iPhone lên iOS tiên tiến nhất, chúng ta làm cho như sau:

Cách 1: Msinh sống Cài đặt (Settings) bên trên iPhone > lựa chọn Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update):Bước 2: iPhone đã tiến hành kiểm tra bạn dạng cập nhật, nếu như tồn tại phiên bản update mới các bạn sẽ thấy công bố về bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất, bao hàm số phiên phiên bản, công bố cụ thể về bản cập nhật. Nếu iPhone chưa thiết lập xuống bản cập nhật, hãy dấn Tải về và cài đặt (Download & Install) và nhập mật khẩu msinh hoạt trang bị ví như được hưởng thụ.Bước 3: khi vấn đề tải xuống bản update hoàn tất, một thông báo hiện có thể mở ra hỏi bạn muốn thiết đặt bản cập nhật hiện thời tuyệt sau này. Hãy dấn Cài đặt bây giờ (Install Now), bạn dạng update tiếp đến sẽ được xác minc.Bước 4: Quá trình xác minh ngừng, iPhone đang chuyển lịch sự hình ảnh thiết đặt với hình ảnh Apple và một tkhô giòn tiến trình nhỏ dại ở giữa screen và khởi cồn lại.

Màn hình iPhone đang gửi quý phái white color cùng với hình ảnh Apple đen

Bước 5: Hoàn tất cập nhật. Bạn nhập mật khẩu đăng nhập msinh hoạt khóa iPhone, gật đầu cùng với pháp luật của Apple đợt nữa, với ban đầu áp dụng phiên phiên bản hệ điều hành iOS new được rồi.

Thông báo update trả tất

Cập nhật iOS trong Finder hoặc iTunes

Bạn cũng rất có thể cập nhật iPhone của bản thân thông qua kết nối có dây cùng với sản phẩm Mac hoặc PC Windows. Trên sản phẩm Mac chạy macOS 10.15 trsinh sống lên, hãy msống Finder.

Xem thêm: Top 15 Game Đổi Thưởng Tặng Tiền Khi Đăng Ký 2021 Uy Tín, Top 7 Game Đổi Thưởng Tặng Tiền Khi Đăng Ký 2021

Trên PC Windows hoặc Mac chạy macOS 10.14 trsinh hoạt về trước, hãy mngơi nghỉ iTunes.

Kết nối iPhone với máy tính xách tay bởi cáp Lightning-to-USB. Nếu đây là lần trước tiên bạn kết nối iPhone với máy tính, hãy nhấn vào Trust trong thông tin mở ra, hỏi bạn cũng muốn iPhone “tin tưởng” máy vi tính ko.

Xác định vị trí iPhone bên trên máy tính. Trong Finder, chúng ta thấy nó sinh sống phía bên trái dưới mục Locations. Hãy nhấp vào kia.

Xác định vị trí iPhone trên sản phẩm công nghệ tính

Trong iTunes, hãy tìm kiếm biểu tượng iPhone nhỏ tuổi bên trên thanh luật pháp gần trên thuộc, rồi nhấp vào nó.


Tìm hình tượng iPhone

Trong hành lang cửa số mở ra với thông tin trên iPhone, điều đào bới General (vào Finder) hoặc Settings > Summary (vào iTunes). Nhấp vào Cheông chồng for Update.

Nhấp vào Cheông chồng for Update

Nếu tất cả phiên bản update, hãy nhấp vào Download, rồi dìm Update. Nhập mật mã trường hợp được đặt câu hỏi. Bản update sẽ tiến hành cài đặt.

Đảm bảo sẽ update iPhone lên phiên bản mới nhất

Sau Khi điện thoại thông minh cập nhật ngừng, bạn có thể bình chọn nhằm đảm bảo an toàn rằng tôi đã thiết lập tất cả những phiên bản update tiên tiến nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Cơ Nhanh Chậm, Chạy Sai Giờ Tại Nhà

Trên iPhone, điều tìm hiểu Settings > General > Software Update. Nếu đồ vật của người sử dụng được cập nhật khá đầy đủ, các bạn sẽ thấy một screen giống như như screen dưới, cho thấy thêm phần mềm của khách hàng đã làm được update.

Phần mềm của doanh nghiệp đã được cập nhật

Tham khảo thêm những nội dung bài viết dưới đây:


Chúc các bạn thành công!


3,9 ★ 52