Cách cấp quyền cho ứng dụng ios

  -  
*

Hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sở hữu xuống những vận dụng trên Smartphone di động của Cửa Hàng chúng tôi. Điều quan trọng đặc biệt là đề xuất lưu ý các quyền của Ứng dụng cơ mà chúng tôi cài xuống, vày có thể một vài tính năng của áp dụng phụ thuộc vào nó. Một lý do không giống tại sao họ bắt buộc xem lại các quyền này là để quyết định vị trí chúng ta mong vận dụng này có quyền truy vấn với trường hợp bọn họ mong dấn thông tin từ nó. Chà, quản lý topgamedanhbai.comệc này siêu đơn giản và dễ dàng với các bạn sẽ không mất không ít rộng vài phút ít để để ý nó. Hai cách để quản lý quyền ứng dụng với iOS Cấp quyền cho những áp dụng của Cửa Hàng chúng tôi không có nghĩa là chúng tôi vẫn mất quyền riêng rẽ tứ, nhưng Shop chúng tôi đang quyết định phần làm sao trong ngôn từ của công ty chúng tôi chẳng hạn (hình ảnh, topgamedanhbai.comdeo

...

) rất có thể truy cập.

Quản lý theo danh mục

Nếu điều Shop chúng tôi mong muốn là thống trị các quyền của áp dụng theo danh mục, Shop chúng tôi bắt buộc vào menu "Cài đặt" cùng tiếp đến "Quyền riêng rẽ tư" lúc chúng tôi ngơi nghỉ bên trên screen này, chúng tôi đã tra cứu thấy một list những hạng mục

title

Trong từng hạng mục, bao gồm các vận dụng có quyền truy vấn vào nó. ví dụ như, trong hình họa hạng mục, trường hợp chúng tôi đánh dấu nó, công ty chúng tôi rất có thể thấy tất cả những Ứng dụng của chúng tôi tất cả quyền truy cập và nếu như chúng tôi thấy cần thiết, Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể lựa chọn vận dụng làm sao Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi xong xuôi thực hiện.

title

Đánh giá bán của từng ứng dụng

Quý Khách chỉ có thể ý muốn xem xét lại các quyền của một áp dụng cụ thể. Để thực hiện bài toán này, các bạn đề nghị truy vấn Cài đặt trực tuyến đường.

Bạn đang xem: Cách cấp quyền cho ứng dụng ios

Khi các bạn ngơi nghỉ trong thiết lập, chúng ta nên cuộn xuống screen, kiếm tìm kiếm vận dụng bạn có nhu cầu xem xét lại.

title

Một khi chúng ta search thấy ứng dụng này, bạn bắt buộc bấm vào nó. Chúng tôi sẽ áp dụng ứng dụng Line làm ví dụ. Tại thời điểm đó, bạn sẽ nhận thấy tất cả các vị trí mà lại vận dụng tất cả quyền truy cập, tương tự như những thông tin của áp dụng. Quý khách hàng chỉ topgamedanhbai.comệc lựa chọn khu vực bạn muốn và chỗ không tồn tại quyền truy vấn.

title

Vâng, với công topgamedanhbai.comệc đơn giản và dễ dàng này, bạn đã sở hữu thể thống trị những quyền của vận dụng của chính mình cùng điều hành và kiểm soát nơi chúng gồm quyền truy cập.

Xem thêm: Giày Vans Và Cách Nhận Biết Giày Vans Chính Hãng Nhanh Chóng


chỉ dẫn
Bài Liên Quan Cách thiết lập toàn tập ảnh lên một bài đăng trên Instagram Instagram là 1 trong số những mạng xã hội thông dụng nhất tạo ra những liên quan giữa người tiêu dùng. Do văn bản trực quan lại bên dưới dạng hình ảnh với Clip, nó đã trở thành tài liệu tham khảo Lúc xuất phiên bản hình ảnh.

Xem thêm: Cách Nuôi Chòe Lửa Căng Lửa Với Những Thức Ăn Bổ Sung, Cách Nuôi Chích Chòe Lửa

Instagram gồm 1 số tùy chọn để chỉnh sửa ảnh nhưng công ty chúng tôi cài đặt lên làm cho đồ đạc và vật dụng của người sử dụng, mà lại ví như Cửa Hàng chúng tôi điều tra một số trong những hồ sơ, chúng tôi thấy rằng có tương đối nhiều bí quyết nguim phiên bản để xuất phiên bản trên tường của Shop chúng tôi và làm cho nó thu hút rộng, chẳng hạn như trỡ ghnghiền.Cách trên đây một thời gian, Instagram đã retopgamedanhbai.comews vào áp dụng của bản thân mình tài năng cài lên một số trong những bức ảnh (tối nhiều 10 bức) trong cùng một ấn phđộ ẩm lên tường nhưng mà những người dân theo dõi của công ty chúng tôi rất có thể bắt gặp khi tđuổi qua chúng. Chức năng này có thể chấp nhận được bạn download lên một bức ảnh có thể nhận thấy toàn bộ bằng phương pháp trượt bên trên đó, đó là một giải pháp xuất bạn dạng hình họa độc đáo và khác biệt cùng khó thấy bên trên tường của công ty chúng tôi hoàn toàn có thể thú vị sự để ý và có tác dụng phù hợp những người dân quan sát và theo dõi..giữa những tùy chọn siêu rất nổi bật trên Instagram là xuất phiên bản hình ảnh toàn chình ảnh, tuy vậy Lúc công ty chúng tôi hy vọng tiến hành trực tiếp trên Instagram, nó sẽ cắt bọn chúng theo mang định. Vấn đề này hơi khó chịu với không cho chúng ta hiệu quả mong ước.Đây là nguyên do vì sao lúc này trong TechnoWikis, Cửa Hàng chúng tôi đã giải thích giải pháp xuất phiên bản ảnh thành đa phần hoặc biện pháp xuất bạn dạng hình ảnh toàn chình họa mà không phải giảm vào một bài đăng trên Instagram..

none