Cách chăm sóc cúc cổ sơn la

  -  

Đặc tính sinch trưởng: Cây mập nkhô hanh, kháng sâu căn bệnh giỏi. Hoa nở rộ vào thời gian đầu năm ngulặng đán, thời gian nlàm việc kéo dài khoảng tầm 1 mon. Hoa red color đô kích cỡ hoa 4-6cm

Lá giữ mùi nặng thơm dễ chịu và thoải mái. Ưa non, ko Chịu đựng được ngập úng


Cúc cổ Sơn la là một trong những các loại hoa cúc thân gỗ hoàn toàn có thể tdragon lâu năm. Tdragon càng thọ cây càng to lớn đẹp

Tên gọi: Cúc cổ tô la

Đặc tính sinch trưởng: Cây bự nkhô giòn, kháng sâu dịch tốt. Hoa trào dâng vào lúc đầu năm ngulặng đán, thời gian nsinh hoạt kéo dài khoảng 1 mon. Hoa red color đô kích thước hoa 4-6cm

Lá nặng mùi thơm thoải mái và dễ chịu. Ưa đuối, ko chịu đựng được ngập úng

Cúc cổ Sơn La đang có tự rất mất thời gian tại toàn quốc dẫu vậy trong năm cách đây không lâu bọn chúng bắt đầu được phổ cập rộng rãi cùng được rất nhiều fan snạp năng lượng tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cách chăm sóc cúc cổ sơn la

giữa những nguyên do là nó nngơi nghỉ tỏa nắng vào đúng thời gian tết cùng với màu sắc hoa đỏ rực rỡ. Theo chân thành và ý nghĩa đem lại các suôn sẻ đến năm mới.

*

Hoa thường xuyên nngơi nghỉ vào mùa đông. Với đông đảo cây bự, âu yếm giỏi rất có thể ra lứa hoa thứ hai kéo dãn dài tới hết mon 3 âm lịch.

Cúc cổ đánh la rất giản đơn lây lan dịch thối cội cùng chế trong tầm một tuần lễ. Mặc dù phần thân lá vẫn xanh giỏi. Biểu hiện nay thường bắt gặp là phần gân lá đưa sang màu quà. Phần gốc bị tăn năn Đen.

*

Năm 20trăng tròn vừa mới rồi giá cả của cây này tương đối đắt. trải qua cả năm ttránh âu yếm Dương Anh cũng gọi bởi vì sao giá chỉ của nó lại mắc đến vậy. Cây siêu miễn nhiễm với tiết trời nhất là nắng nóng, vừa rào. Cây hôm trước vẫn xanh xuất sắc ngày ngày tiếp theo bước đầu xoàn gân lá rồi héo dần bị tiêu diệt ngỏm là chuyện vô cùng thông thường.

Sự mỏng mảnh manh trước khí hậu khiến cho Việc đã đạt được cây cúc cổ đánh la to lớn đẹp nhất là cthị trấn không dễ dàng.

Cúc cổ đánh la cũng là 1 trong chiếc cúc thân mộc đứng vị vậy bọn chúng cũng dễ ợt tạo ra thành tán tree khá ấn tượng

*

Kỹ thuật tdragon cúc cổ tô la

Đất và giá bán thể tLong cúc cổ tô la

Để tLong và âu yếm cũng khá dễ dàng và đơn giản. Điểm quan trọng độc nhất vô nhị là cần phải có được hóa học tLong xuất sắc, không khiến ra úng cội.

Xem thêm: Tải Game To 68 Club Cổng Game Quốc Tế, Phattai68 Club

Theo kinh nghiệm của Dương Anh trộn khu đất tdragon cúc bao gồm có:

- Đất màu: 30%

- Trấu hun hoặc vỏ lạc hun: 50%

- Phân ủ hoai hoặc xơ dừa: 20%

Nếu thực hiện nguyên liệu tươi nlỗi trấu tươi, xơ dừa, vỏ lạc tươi nên ủ đất ít nhất 1 mon trước khi lấy ra tLong. Điều này bảo đảm an toàn hỗ trợ cho khu đất không biến thành ngậm nước và tránh giảm nnóng gây hại mang đến cây và né tránh tình trạng bất ngờ héo cùng bị tiêu diệt cây.

Với bí quyết bên trên Dương Anh tdragon với sẽ cải thiện được vườn cửa tLong của chính mình trsinh sống đề nghị xuất sắc rộng rất nhiều. Có những cây nnóng lá vàng và héo rũ. Sau lúc cố khu đất bọn chúng lại hồi sinh cùng trsinh hoạt yêu cầu xanh xuất sắc chỉ với sau một thời gian nđính.

Phân bón mang lại hoa cúc:

Hoa cúc hết sức phàm ăn uống, khi đang có tác dụng giỏi về phần giá bán thể họ xem xét đến phần phân bón. Với hoa cúc nói chung, cúc cổ đánh la thích hợp thì chúng rất cần phải bón phân liên tiếp, cực tốt là một trong tuần 1 lần so với các nhiều loại phân dạng nước và 1 tháng gấp đôi so với các một số loại phân dạng thô.

Cách bón phân của Dương Anh mang lại vườn cúc thương thơm phẩm:

Bón phân đậu tương ủ với dịch chuối 5 ngày 1 lần với lượng 1L đậu tương, 1L dịch chuối bón mang lại 100L nước.

Sâu bệnh dịch trên hoa cúc

Hoa cúc có những các loại sâu bệnh sau thường gặp gỡ.

- Nnóng lá: Cái này làm cho cây cực kỳ xấu và yếu đuối. có thể ngăn chặn bằng cách trồng cây sống vị trí thoáng, vô trùng môi trường thiên nhiên bởi vôi bột cùng phun nano bạc khi cây bị lây lan bệnh

- Rệp, rầy hại: Các loại rệp vô cùng ưa thích dính ở phần ngọn cây, rệp sáp, rầy nâu, rệp xanh....

Xem thêm: Để Tìm Kiếm Chính Xác Cả Cụm Từ Với Google, Bạn Viết Từ Khóa Như Thế Nào?

Dương Anh thường xuyên phòng bởi chế phẩm BT buộc phải cũng rất thảng hoặc gặp gỡ các một số loại rệp. Trường vừa lòng xuất hiện thêm nhiều những bác bỏ hoàn toàn có thể sử dụng lọ xịt loài muỗi nhằm xịt.

Dựa vào phần lớn kỹ năng bên trên Dươn Anh mong muốn các chưng có thể tự tLong cho doanh nghiệp đa số cây cúc thật đẹp