CÁCH CHẶN SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

  -  

Theo công bố gợi ý tự Apple, người dùng có thể chặn những số điện thoại, liên hệ và email bên trên thứ của bản thân mình. Bạn cũng rất có thể lọc iMessage từ những người gửi kỳ lạ cùng báo cáo iMessage có vẻ như là spam hoặc tin nhắn rác rưởi.Bạn đã xem: Cách ngăn lời nhắn tổng đài vnedu

Chặn số điện thoại, tương tác hoặc email

quý khách hoàn toàn có thể ngăn số điện thoại, contact với gmail theo vài ba cách.

Bạn đang xem: Cách chặn sổ liên lạc điện tử

Điện thoại

Nếu bạn sẽ dùng ứng dụng Điện thoại, trong mục Gần đây, chạm vào hình tượng bên cạnh số điện thoại hoặc liên hệ người dùng muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

FaceTime

Nếu người mua hàng vẫn dùng ứng dụng FaceTime, hãy chạm vào biểu tượng chữ blue color bên cạnh số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email khách hàng muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người hiểu này.

Tin nhắn

Nếu quý khách hàng đã dùng ứng dụng Tin nhắn, hãy mở cuộc trò chuyện, chạm vào liên hệ ở trên đầu cuộc trò chuyện, sau đó chạm vào hình tượng chữ (i) màu xám. Chạm vào tên, số điện thoại hoặc địa chỉ gmail, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người phát âm này.

Mail

Nếu khách hàng sẽ dùng ứng dụng Mail, hãy mở email có liên hệ mà người mua muốn chặn, sau đó chạm vào liên hệ này ở trên cùng. Chạm vào Chặn liên hệ này.

Lúc người tiêu dùng chặn một số điện thoại hoặc liên hệ, họ vẫn có thể để lại thư thoại nhưng người mua hàng sẽ không nhận được thông báo. Tin nhắn đã gửi hoặc nhận sẽ không đến. Ngoài ra, liên hệ sẽ không nhận được thông báo mang đến biết cuộc đọc hoặc tin nhắn đã bị chặn. khi bạn chặn một địa chỉ gmail vào ứng dụng Mail, thư từ địa chỉ đó sẽ được chuyển vào thư mục thư rác. Việc chặn email sẽ có tác dụng trên nhiều loại các thiết bị Apple của quý khách hàng.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể bật setup để chặn cuộc Điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng spam.

Quản lý số điện thoại, contact với gmail bị chặnĐể coi các số điện thoại thông minh, liên hệ và shop email bạn đang ngăn trong ứng dụng Điện thoại, FaceTime, Tin nhắn hoặc Mail:

Điện thoại

Vào phần Cài đặt > Điện thoại. Trong mục Tắt tiếng cuộc đọc và liên hệ bị chặn, chạm vào Liên hệ bị chặn để xem danh sách.

Xem thêm: 10 Cách Chữa Trị Bệnh Vẩy Nến Và Cách Chữa Trị Dứt Điểm, Bệnh Vảy Nến Khó Trị Dứt Điểm

FaceTime

Tin nhắn

Vào phần Cài đặt > Tin nhắn. Trong mục SMS/MMS, chạm vào Liên hệ bị chặn.

Mail

Vào phần Cài đặt > Mail. Trong mục Tạo luồng, chạm vào Bị chặn.

Trên những màn hình này, người mua hàng có thể thêm hoặc xóa các số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email bị chặn.

Để thêm liên hệ từ ứng dụng Điện thoại, vào phần Cài đặt > Điện thoại > Liên hệ bị chặn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Thêm mới. Sau đó, chạm vào liên hệ người tiêu dùng muốn chặn. Để thêm liên hệ từ ứng dụng Tin nhắn, vào phần Cài đặt > Tin nhắn hoặc Cài đặt > FaceTime, chạm vào Liên hệ bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó chọn liên hệ quý khách muốn chặn. Để thêm liên hệ từ Mail, vào phần Cài đặt > Mail, sau đó chạm vào Bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó nhập liên hệ người mua hàng muốn chặn. Để bỏ chặn một số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ gmail, hãy vuốt mục nhập đó sang trọng trái, sau đó chạm vào Bỏ chặn.

Lọc iMessage của tín đồ gửi lạ

quý khách hàng có thể thanh lọc iMessage của những tín đồ chưa có tên trong Danh bạ của chính bản thân mình.


*

*

Trong Tin nhắn, các bạn sẽ thấy một tab bắt đầu có tên Người gửi không xác minh tuy vậy bạn sẽ không sở hữu và nhận được thông tin về iMessage vì chưng những người này gửi.

Báo cáo spam hoặc tin nhắn rác trong ứng dụng Tin nhắn

Quý Khách hoàn toàn có thể báo cáo những lời nhắn iMessage có vẻ là spam hoặc lời nhắn rác rưởi từ vận dụng Tin nhắn. Nếu nhận được iMessage từ một fan ko có tên vào Danh bạ, các bạn sẽ thấy liên kết Báo cáo tin rác rến bên dưới lời nhắn.

Xem thêm: Cách Trị Muỗi Đốt Cho Trẻ Sơ Sinh Được Chuyên Gia Khuyên Dùng


*

Người gửi vẫn có thể gửi tin nhắn khác dù bạn đã báo cáo tin nhắn rác. Nếu không muốn nhận những tin nhắn này, người mua cần chặn liên hệ.