Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony xperia

  -  

Quý Khách hoàn toàn có thể buộc máy khởi rượu cồn lại hoặc tắt sản phẩm vào trường thích hợp sản phẩm công nghệ dừngđánh giá hoặc không khởi đụng lại bình thường. Mọi thiết đặt hoặc tài liệu cá nhân sẽkhông trở nên xóa.Quý Khách cũng hoàn toàn có thể đặt lại thứ của mình về những setup cội của dòng sản phẩm. Đôi khi thao tácnày là quan trọng giả dụ vật dụng không chuyển động đúng cách dán, nhưng mà chú ý rằng nếu bạnước ao lưu lại ngẫu nhiên tài liệu đặc biệt quan trọng nào, trước tiên bạn đề xuất sao giữ dữ liệu đó vàothẻ lưu giữ hoặc bộ lưu trữ bên cạnh khác. Để hiểu biết thêm đọc tin, hãy coi Sao lưu lại cùng khôiphục nội dung bên trên trang 43.

Bạn đang xem: Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony xperia

Đang xem: Cách chạy lại ứng dụng Smartphone sony xperia

134

Đây là phiên bản bên trên Internet của ấn phđộ ẩm này. © Chỉ in ra nhằm áp dụng cá thể.

*

Nếu máy ko bật nguồn được hoặc bạn có nhu cầu đặt lại phần mềm của vật dụng, bạnrất có thể sử dụng Xperia™ Companion nhằm thay thế thiết bị. Để biết thêm thông tin về cácháp dụng Xperia™ Companion, hãy xem Xperia™ Companion bên trên trang 41.

Nếu nhiều người đang thực hiện một vật dụng có không ít người dùng, chúng ta có thể đề nghị đăng nhập với tưphương pháp công ty tải, có nghĩa là người tiêu dùng bao gồm, để tại vị lại vật dụng về các thiết đặt gốc của thiếtbị.

Cách khởi cồn lại thiết bị

Thiết bị của bạn có thể ko khởi động lại được trường hợp pin thừa yếu hèn. Kết nối thứ vào cỗ sạcvới thử khởi động lại.

1

Nhấn với giữ phím mối cung cấp .

2

Trong thực đơn lộ diện, thừa nhận Khởi động lại. Thiết bị vẫn tự động hóa khởi cồn lại.

Cách buộc lắp thêm khởi động lại hoặc tắt máy

1

Nhấn với giữ mặt khác phím nguồn với phím tăng âm thanh cùng lúc trong 6giây.

2

Thiết bị của các bạn sẽ rung lên một lượt. Tùy ở trong vào bài toán bạn muốn buộc thiết bịkhởi cồn lại hay tắt thứ, hãy thường xuyên triển khai như sau.

Nếu bạn muốn buộc thiết bị khởi động lại: Nhả các phím tại thời đặc điểm đó.Thiết bị vẫn khởi đụng lại.

Nếu bạn muốn buộc trang bị tắt máy: Tiếp tục nhấn những phím. Sau một vàigiây nữa, sản phẩm đang rung bố lần cùng tắt.

Cách tùy chỉnh cấu hình lại dữ lại liệu ban đầu

Để tránh có tác dụng hư đồ vật dài lâu, không được làm gián đoạn quá trình tùy chỉnh lại dữ liệulúc đầu.

1

Sao lưu số đông tài liệu đặc biệt quan trọng được lưu lại trong bộ lưu trữ vào của vật dụng củachúng ta vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ lưu trữ không giống chưa phải là bộ lưu trữ trong. Nếu đã giữ trữngẫu nhiên tập tin được mã hóa như thế nào trên thẻ SD, bạn cũng cần xóa mã hóa nhằm đảmbảo vẫn rất có thể truy cập vào những tập tin này sau thời điểm thiết lập lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Máy Tính 10 Ngón, Gõ 0 Ngón Nhanh Trên Bàn Phím Máy

2

Từ Màn hình chính, nhấp vào .

3

Tìm và nhấn vào Cài đặt > Sao lưu giữ & đặt lại > Cài lại dữ liệu ở trong nhà SX.

4

Nhấn vào Đặt lại năng lượng điện thoại.

5

Nếu bắt buộc, hãy vẽ hình mnghỉ ngơi khóa màn hình của người sử dụng hoặc nhập mã PIN hoặc mậtkhẩu mở khóa màn hình hiển thị để thường xuyên.

6

Để xác thực, nhấp vào Xóa đều thứ.

Thiết bị của khách hàng ko trả ngulặng về phiên phiên bản phần mềm trước đó của Android™ khi bạncấu hình thiết lập lại tài liệu ban sơ.

Cách thay thế sửa chữa ứng dụng thiết bị

Nếu các bạn quên mật khẩu đăng nhập, mã PIN hoặc hình mở khóa screen, bạn cũng có thể sử dụnghào kiệt sửa chữa trang bị vào Xperia™ Companion nhằm xóa lớp bảo mật thông tin. quý khách cầnđưa tin cụ thể singin tài khoản Google của công ty nhằm thực hiện thao tácnày. lúc chạy nhân tài sửa chữa, các bạn cài đặt lại ứng dụng cho thiết bị của chính bản thân mình vàbạn có thể mất một vài tài liệu cá nhân đã thực hiện.Nếu các bạn quan trọng tắt lắp thêm của mình trước lúc triển khai sửa chữa thay thế phần mềm, hãybuộc tắt trang bị.

lúc nhận được tên truy vấn hoặc password tài khoản Google™ bắt đầu, bạn cũng có thể ko sử dụngđược thông tin này nhằm đăng nhập và Phục hồi sản phẩm trong tầm 72 giờ.

Cách sửa chữa phần mềm vật dụng bằng Xperia™ Companion

Trước Lúc thay thế sửa chữa ứng dụng, hãy bảo vệ chúng ta biết tên truy vấn và mật khẩu tài khoảnGoogle™ của bản thân mình. Tùy nằm trong vào cài đặt bảo mật của chính mình, bạn có thể yêu cầu nhập chúng đểkhởi hễ lại thứ sau khoản thời gian sửa chữa phần mềm.

135

Đây là phiên phiên bản bên trên Internet của ấn phẩm này. © Chỉ in ra nhằm sử dụng cá thể.

*

Nếu thứ của công ty có thể bị treo, hãy khởi động lại nhiều lần hoặc trả toànkhông khởi cồn sau khi bạn cập nhật ứng dụng Xperia™ xuất xắc sau khi sửa chữaứng dụng hoặc tùy chỉnh cấu hình lại dữ liệu ban đầu, hãy thử buộc sản phẩm tắt, sau đó test bậtlại. Nếu vẫn không hạn chế được sự thế, hãy buộc thứ tắt, sau đó thực hiện sửachữa ứng dụng bằng phương pháp làm theo công việc bên dưới:

1

Đảm nói rằng chúng ta đang thiết đặt Xperia™ Companion bên trên PC hoặc đồ vật Mac

.

2

Mở đoạn mượt Xperia™ Companion bên trên máy tính cùng nhấp vào trên màn hìnhchính.

Xem thêm: Lô Rơi Là Gì? Kinh Nghiệm Đánh Lô Rơi Từ Đề, Lô Tô Trúng 100 Mới Nhất

3

Làm theo các khuyên bảo xuất hiện trên màn hình hiển thị để thiết lập lại ứng dụng vàhoàn chỉnh Việc sửa chữa.