Cách Chèn Ảnh Đông Vào Powerpoint 2010

  -  

Các quý khách đã bao giờ chèn hình họa động vào slide trình chiếu Powerpoint hãy chưa? Nếu các bạn không thử tính năng này, hãy tđắm say khảo bài viết dưới phía trên của topgamedanhbai.com Đà Nẵng về biện pháp cyếu hình họa đông vào powerpoint. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện nay để giúp đến bài thuyết trình của mình thêm sinh động và cũng không kém phần độc đáo hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh đông vào powerpoint 2010


1. Cách search và cài hình họa rượu cồn vào Powerpoint

Giphy.com là một trang web về hình hình họa rượu cồn lớn nhất hiện nay chất nhận được các bạn cài bất kỳ bức hình cồn nào. Và nó đặc điểm nổi trội rất là nhiều so với những website ảnh động không giống. Để tìm và download hình hình ảnh cồn cho slide Powerpoint các người dùng thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trình chuẩn y website nhập xúc tiến giphy.com.

X

*
*
*
*
sau đó chọn vào Pictures" src="https://topgamedanhbai.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-chen-anh-dong-vao-powerpoint-4-9e1.jpg" alt="Trên tkhô cứng thực đơn các bạn chọn vào Insert -> sau đó chọn vào Pictures" data-filename="" />

Bước 2: Sau Lúc cửa sổ Insert Picture xuất hiện bên trên màn hình, chúng ta lựa chọn tới tlỗi mục cất ảnh rượu cồn cơ mà mình ước ao cyếu vào Powerpoint và chọn vào Insert.

Xem thêm: Cách Đưa My Computer Ra Desktop Win 8, Display Size

*
*
*
*
sau đó chọn vào Online Picture" src="https://topgamedanhbai.com/wp-content/uploads/2021/07/cach-chen-anh-dong-vao-powerpoint-12-dtl.jpg" alt="Chọn vào Insert -> sau đó chọn vào Online Picture" data-filename="" />

Khi màn hình xuất hiện cửa sổ Insert Pictures thì những chúng ta có thể lựa chọn tới hình hình họa tàng trữ trên OneDrive. Hoặc các bạn có thể nhập từ bỏ khóa tìm tìm vào ô Search Bing và sau đó nhấn vào chọn hình tượng tìm kiếm.

*

vì thế hình hình ảnh cồn trên website đã có được cấp dưỡng Powerpoint và các bạn nhận vào tổ hợp phím Shift + F5 để trình chiếu slide bây giờ để thấy ảnh đụng nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Chậu Cây Cảnh Bằng Xi Măng Ai Cũng Có Thể Làm Được

bởi vậy bên trên phía trên topgamedanhbai.com Đà Nẵng vẫn lí giải chi tiết các phương pháp cyếu ảnh đông vào powerpoint. Hi vọng cùng với phần nhiều share này của chúng tôi những các bạn sẽ hoàn toàn có thể mau lẹ chèn được những hình hình họa hễ cân xứng vào bài bác slide của bản thân góp bài bác biểu thị trở đề xuất tấp nập và tuyệt vời rộng. Chúc chúng ta thực hiện thành công!

Nếu còn ý hỏi gì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi qua số hotline hoặc trực tiếp đến các cơ sở để được hỗ trợ tuyệt nhất.