CÁCH CHÈN GIỌNG NÓI VÀO VIDEO TRÊN MÁY TÍNH

  -  

I. 5 phần mềm ghxay nhạc đoạn Clip trên sản phẩm tính

1. Filmora Video Editor (mang đến Mac với Windows)

*

Filmora Video Editor là phần mềm ghnghiền nhạc vào đoạn phim trên sản phẩm công nghệ tính tốt nhất có thể trên thị trường, giúp cho bạn thêm nhạc nền với giọng nói vào video.

Bạn đang xem: Cách chèn giọng nói vào video trên máy tính


Filmora Video Editor gồm tlỗi viện âm thanh với trên 100 bài bác hát miễn phí tổn nhằm chúng ta lựa chọn. phần mềm cũng được cho phép bạn thuận lợi dựng, chỉnh sửa âm tkhô nóng, thêm cảm giác với chia sẻ đoạn Clip bên trên các căn nguyên không giống nhau YouTube, Facebook, Vimeo, DVD, TV, iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod, v.v.

2. Ezvid (giành riêng cho Windows)

*

Đây là một trong những phần mượt ghnghiền nhạc nền miễn tổn phí, hỗ trợ các format như MOV, WMV và AVI tuy vậy định dạng MP3 ko được cung ứng do nguyên do bạn dạng quyền. Tất cả những phiên bản nhạc các được sở hữu xuống miễn giá tiền cùng bạn có thể thêm bọn chúng hối hả vào video của bản thân bên trên Windows.

3. Smilebox (mang lại Mac và Windows)

*

phần mềm này còn có độ tương hợp cao Lúc nó có thể khả dụng đối với cả Windows với Mac. quý khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản, download xuống đông đảo bản nhạc ngưỡng mộ cùng thêm nó vào đoạn Clip một biện pháp mau lẹ. Một ứng dụng ghép nhạc vào video trên thứ tính tuyệt vời mà chúng ta không nên làm lơ.

4. iMovie (giành cho máy Mac)

*

Bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc nền vào đoạn phim bởi iMovie một bí quyết thuận tiện. Một ưu thế xứng đáng khen của ứng dụng này là nó cho phép người tiêu dùng trình chiếu nhất quán hóa giỏi cùng với nhạc nền. iMovie có công dụng tương hợp cao với tương đối nhiều đồ vật.

5. (mang lại Mac cùng Windows)

*

đã thừa khá nổi bật cùng phổ biến như một pháp luật sửa đổi đoạn Clip chuyên nghiệp hóa. Quý Khách hoàn toàn rất có thể sửa đổi hiệu ứng âm tkhô cứng, ghnghiền nhạc với tương đối nhiều định hình không giống nhau dễ dàng vào thời gian nlắp. hơn nữa, adobe premiere hỗ trợ tốt nhất có thể vào việc tương thích với adobe audition, hoặc chúng ta có thể thực hiện thẳng khí cụ essential sound panel ( được update thêm từ version 11.1.1 adobe premiere 2017 ).

Trong khi, ví như bạn muốn bóc nhạc từ video, tìm hiểu thêm nội dung bài viết Top 5 phần mềm bóc tách nhạc từ bỏ đoạn Clip thuận tiện bên trên Mac OS và Win nhé

II. Hướng dẫn thêm nhạc nền vào đoạn phim bằng

Nội dung sau đây đã gợi ý bạn cụ thể phương pháp cyếu nhạc nền hoặc hiệu ứng âm tkhô hanh vào ứng dụng đã có reviews sinh sống đầu bài viết.


Bước 1:

Khởi động giao diện làm việc Audio bằng cách chọn Audio phía bên trên màn hình. Hoặc người dùng cũng có thể nhấn Window > Workspaces > Audio. Nhấn chuột chọn Window > Media Browser để mở ra bảng Media Browser.

Xem thêm: Cách Làm Bùn Trồng Sen Mini Nhiều Màu, Cách Làm Bùn Trồng Sen Mini

*

Nhấn chuột phải (Window) hoặc Control+click (macOS). Chọn Import để thêm chúng vào bảng Project. Hãy đảm bảo người tiêu dùng đã chọn hộp thoại Ingest. Nếu người dùng muốn cùng lúc copy file âm tkhô cứng đến thư mục thiết kế, đừng quên bỏ qua thao tác này.

Bước 2:Thêm audio vào chuỗi của bạn

Chọn Window> Project để hiển thị bảng Project. Tệp âm thanh bạn vừa nhập sẽ tiến hành lựa chọn. Bnóng đúp vào nó để mở nó trong Source panel; chăm chú dạng sóng. quý khách hàng cũng rất có thể phát tệp âm tkhô cứng ở đây trường hợp bạn muốn nghe thử. Kéo clip âm tkhô nóng vào chuỗi trong bảng Timeline. quý khách hàng có thể thả nó vào ngẫu nhiên audio traông chồng như thế nào bên dưới những đoạn phim traông chồng.

*

Cách 3:Điều chỉnh âm thanh audio

Nhấn phím phương pháp để phạt trình từ vào Program panel (bảng trên mặt phải). Nhấn phím bí quyết một đợt nữa để dừng tái phát. Kéo playhead màu xanh da trời cho bất kể chỗ nào bạn có nhu cầu tái phát nhằm bắt đầu.

Nếu clip âm tkhô cứng của người tiêu dùng thừa lớn hoặc thừa nhỏ tuổi so với phần còn lại của chuỗi, bạn có thể thay đổi âm lượng của từng bạn dạng âm thanh hao một phương pháp hòa bình.

*

Chọn Window> Audio Traông chồng mixer> nhằm hiển thị traông chồng mixer mang lại chuỗi của bạn. Các điều khiển và tinh chỉnh phát lại ngơi nghỉ dưới cùng của bảng điều khiển và tinh chỉnh Audio Traông chồng mixer được cho phép chúng ta vạc, ngừng và thậm chí là tái phát chuỗi vòng lặp. lúc trình từ của chúng ta phạt hoặc những vòng lặp, hãy di chuyển các thanh khô trượt lên cùng xuống nhằm tăng hoặc bớt âm lượng của từng phiên bản âm thanh khô đơn chiếc vào chuỗi của người tiêu dùng. Tđuổi điều khiển bao gồm để điều chỉnh mức âm tkhô cứng toàn diện và tổng thể.

Lưu ý: Trong lúc dịch rời các thanh khô tinh chỉnh và điều khiển, bạn hãy nỗ lực giữ các mức âm tkhô giòn trong phạm vi trường đoản cú 6 cho 0 dB3 ở tại mức tương tự với số đông những dự án công trình âm thanh khô.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Mở Khóa Ipad Khi Quên Mật Khẩu Và 5 Lưu Ý Khi Cài Password

Cách 4: Xuất video clip của bạn

Khi chúng ta ưa chuộng cùng với hiệu quả, dìm "Export" nhằm xuất đoạn phim của bạn. Lúc cửa sổ xuất hiện thêm, lựa chọn lưu bất kỳ format tệp làm sao bạn muốn.

Tạm kết

Hi vọng 5 ứng dụng ghép nhạc vào video clip mang lại máy tính xách tay bên trên phía trên sẽ giúp bạn dễ dãi tạo với share phần lớn đoạn phim khác biệt của bản thân mình nhé. Nếu bạn muốn tò mò sâu hơn về cách chỉnh sửa cùng dựng Clip, xem thêm ngay lập tức khóa đào tạo và huấn luyện chỉnh sửa đoạn phim cơ phiên bản Premiere tại colorME nhé