Cách chèn link vào chữ trên facebook

  -  

Hôm nay tôi đang khuyên bảo chúng ta cách chèn link vào 1 post trên Facebook dưới dạng anchor text nhé. Demo chúng ta có thể nhìn hình họa dưới.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào chữ trên facebook

*

Vâng, chúng ta không chú ý nhầm đâu. Hình ảnh trên không phải là truyền bá đến gái ngành xxx gì cả, cơ mà chính là ví dụ tiêu biểu độc nhất cho vấn đề sinh sản text link vào Facebook và ứng dụng chúng. Tất cả những chữ Xem ngay, Demo xem video… kia đông đảo trỏ về 1 fanpage facebook tuyệt nhất là Clip16Phút ít. Và quả thực lần đầu tiên di chuột vào các liên kết kia giúp thấy landingpage của chúng, tôi đang rất kinh ngạc. thường thì bạn ta chỉ có thể tag thương hiệu của một fanpage vào stt tốt phản hồi facebook mà quan yếu chuyển đổi text hiển thị.

Tôi đang tìm kiếm với bế tắc khi trên Google chẳng gồm công dụng như thế nào nhất trí được câu trả lời nhưng tôi thắc mắc cả. Nhưng lúc tôi vẫn từ quăng quật với cho đó là nghệ thuật phải cao tay lắm thì thiệt tình cờ tôi lại tìm thấy giải mã đáp.

Thực ra cú pháp của nó cực kỳ đơn giản và dễ dàng, các bạn tuân theo hướng dẫn nhé:

Bước 1: Mở Facebook trên trình để mắt tới Smartphone.

Xem thêm: Cách Load Lisp Trong Cad 2007, Cách Thêm Lisp Vào Cad Một Lần Dùng Mãi Mãi

Tức là nếu như sinh sống trên điện thoại thì bạn không cần sử dụng tiện ích gồm sẵn của Facebook nhưng mà vào Facebook qua Chrome, Coccoc, Safari… Còn đã dùng máy tính thì chúng ta thêm chđọng m trước facebook.com nhằm vào m.facebook.com

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau nhằm đăng bài


<0:>.
Trong đó:

*

Các chúng ta vắt 2 phần là ID, với Text hiển thị nhưng mà chèn liên kết để cá nhân hoá theo bài viết của bản thân nhé.

Nếu chưa chắc chắn mang ID của page ra sao thì các bạn copy links page của mình vào https://findmyfbid.com/ để mang nhé.

Xem thêm: Giày Oxford Nữ Và Cách Phối Đồ Với Giày Oxford Nữ Phá Cách Đẹp Mà Độc

*

3. Đăng bài/post

Các chúng ta xem xét là cách này chỉ có thể chấp nhận được trỏ text về các page/ profile Facebook chứ đọng cấm đoán trỏ về các liên kết website ngoài Facebook. Các chúng ta vẫn có thể thêm text sinh sống trước hoặc sau đoạn có cú pháp bên trên bình thường hoặc thân
<0:>
với
 
nhé!

Ok, bên trên đó là giải đáp của bản thân mình cho các bạn. Hi vọng qua nội dung bài viết này những bạn cũng có thể chèn link vào text giỏi nói một cách khác là tạo nên neo văn bản cho vào bài đăng Facebook của bản thân mình dễ ợt rộng.