Cách Chèn Quảng Cáo Vào Youtube

  -  

Có rất nhiều bạn đã có kênh youtube cùng vẫn nhảy kiếm chi phí, mà lại chúng ta lại không biết bí quyết ckém lăng xê vào. Dẫn tới việc, đoạn phim ko hiển thị PR và các khoản thu nhập trsống đề nghị cực kỳ ít. Vậy cho nên vì vậy nội dung bài viết tiếp sau đây tôi sẽ lí giải các bạn bí quyết ckém PR vào youtube nhằm tăng thêm các khoản thu nhập.Quý khách hàng sẽ xem: Cách cyếu truyền bá vào video

Điều khiếu nại để chèn lăng xê vào youtube

Quý khách hàng cần biết điều đó nếu còn muốn cnhát lăng xê nhằm tìm thêm thu nhập cá nhân, bao gồm những ĐK sau:

YouTube sẽ chuyển chính sách mới cần phải tất cả ít nhất 1.000 lượt sub cùng 4.000h xem trong năm ngoái hôm nay kênh new đủ ĐK đăng kèm những quảng bá. Với phần đa điều kiện mới này, nhiều ban bố quảng bá sẽ không thể chèn vào Clip đưa lên trang như trước tê.

Bạn đang xem: Cách chèn quảng cáo vào youtube

Đi kèm với đó, YouTube cũng đo lường và thống kê nghiêm ngặt các dấu hiệu khác như: thỏng rác rến, số lượt bị đính thêm cờ,… Và các dấu hiệu khác, nhằm đảm bảo an toàn kênh chia sẻ vâng lệnh chế độ chia sẻ thông thường của Google.

Trong khi, các Reviews đến Clip cũng sẽ được Google lưu lại vào hệ thống. Để nhằm giúp những nhãn hàng hoàn toàn có thể phát âm hơn về các Clip phổ cập đăng tải trên YouTube. Từ đấy rất có thể chọn lọc PR của họ được đính kèm. Đồng thời YouTube đã và đang cung ứng cho các nhà quảng bá phần đông dụng cụ kiểm soát và điều hành dễ dàng và đơn giản rộng nhằm mục tiêu kiểm soát và điều hành khu vực mà quảng cáo đã lộ diện cùng với tính rõ ràng. Tiếp theo trên đây bản thân sẽ lý giải chúng ta biện pháp thêm PR vào youtube khôn xiết đơn giản và dễ dàng.


*

Điều kiện để chèn quảng bá vào youtube

Hướng dẫn cách cnhát quảng bá vào youtube mới nhất 2021

Hiện tại gồm hai vẻ ngoài thêm quảng cáo vào youtube, mà lại bạn phải gắng được. Sau đây bản thân vẫn hướng dẫn chúng ta tiến hành trên điện thoại cảm ứng cùng máy tính.

Cách cnhát lăng xê vào Clip youtube bằng năng lượng điện thoại

Để tiến hành bên trên điện thoại thông minh bạn tuân theo công việc nlỗi sau:

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng google chrome lên.

Cách 2: Sau kia tốt nhất vào “3 chấm” lựa chọn tiếp mục “Trang website cho lắp thêm tính”.

Bước 3: Tiếp đó nhtràn vào mục tìm kiếm từ bỏ khóa m.youtube.com vậy họ đang có 1 Home y như máy tính xách tay rồi.

Hiện giờ bạn sẽ liên kết thân Smartphone cùng máy tính xách tay nhằm ckém được lăng xê lên video bạn tiến hành tiếp các bước phía dưới nhé.


*

Định dạng sống điện thoại cảm ứng thông minh cho giống như trên thứ tính

Nếu quý khách hàng vẫn có ý định chạy quảng cáo để sale bên trên youtube hãy thử xúc tiến thêm tại các kênh tiếp thị khác nhỏng Facebook, Zalo, Instagram, sàn TMĐT. Với những gốc rễ này, chúng ta nên sử dụng thêm ứng dụng cai quản bán hàng đa kênh. Công cụ sẽ bổ trợ cùng mang lại lợi ích cho bạn trong việc tinh chỉnh và quản lý và vận hành vận động sale của bản thân. ĐĂNG KÝ dùng thử ứng dụng quản lý cung cấp hàng ngay lập tức tại bài viết để nhận hàng ngàn miễn phí.

Cách thêm PR vào youtube trên thiết bị tính

Cũng làm giống như như thể trên điện thoại tuy vậy nghỉ ngơi máy tính xách tay bạn tiến hành đang dễ hơn và các bước có tác dụng như sau:

Cách 2: Tại đồ họa bao gồm bạn lựa chọn vào phần hình ảnh đại diện thay mặt và chọn tiếp mục “youtube studio”.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Nhiệt Độ Cơ Thể ? Cách Làm Tăng Nhiệt Độ Cơ Thể An Toàn, Hiệu Quả

Bước 3: Sau kia các bạn nhấp vào phần video clip. Lúc này sẽ hiển thị những Clip của khách hàng trong kênh.

Nếu bạn muốn thêm PR vào đoạn Clip làm sao thì nên chọn đoạn Clip kia nhằm ban đầu thêm lăng xê.


*

Bắt đầu cyếu lăng xê vào video

Cách 4: Quý khách hàng nhấp vào hình tượng “tìm tiền”. Sau đó đánh dấu V vào toàn bộ những một số loại PR sẽ hiển thị “trước, vào và sau” để PR hiển thị sống video clip của chính bản thân mình.

Bước 5: Ngay sau khi cnhát PR xong bạn bấm vào vào mục tiếp tục cùng giữ.


*

Kết thúc quá trình cnhát quảng cáo

Cách chặn quảng cáo trên youtube

Sẽ siêu giận dữ lúc đã coi youtube mà lại cứ đọng xuất hiện thêm lăng xê. Nhưng các bạn chớ lo các bước tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta chặn lăng xê mọi khi coi youtube.

Cách 1: Truy ctràn vào tang web: youtube.com

Cách 2: Chọn vào hình thay mặt đại diện và lựa chọn tiếp phần cài đặt.

Cách 3: Chuyển sang giao diện tiếp theo sau các bạn dìm vào mục Phát lại và hiệu suất. Tiếp cho quan sát lịch sự mặt cần bạn vứt tích trên tùy lựa chọn Hiển thị ghi chú cùng thông báo vào video. Cuối cùng thừa nhận Lưu sinh hoạt dưới là hoàn thành.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Đo Thân Nhiệt Infrared Thermometer Ck, Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Hồng Ngoại Berrcom


*

Bỏ ngăn quảng bá trên youtube

Vậy nội dung bài viết bên trên sẽ hướng dẫn chi tiết giải pháp chắn và đính thêm truyền bá mang lại video của chính bản thân mình nhằm tìm thêm thu nhập. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc, yêu cầu giải đáp vui miệng comment phía bên dưới.