Cách Chép File Ghi Âm Từ Iphone Ra Máy Tính

  -  

quý khách vẫn kiếm tìm cách copy file ghi âm từ iPhone vào laptop, hãy coi ngay 3 mẹo gửi tệp tin thu thanh từ bỏ iphone sang trọng máy vi tính được áp dụng phổ cập duy nhất hiện tại nay

*

iPhone luôn được đánh giá là smartphone số 1 về khả năng thu âm. Nếu các bạn đang có một file thu thanh bên trên iPhone cùng sẽ kiếm tìm giải pháp copy file ghi âm từ iPhone vào đồ vật tính nhằm thực hiện các thao tác chỉnh sửa, edit thì hãy xem thêm những cách đơn giản và dễ dàng với dễ dàng làm cho được Phát Lộc sản phẩm điện thoại tổng thích hợp với chia sẻ dưới đây: 

1. Copy ghi âm tự iphone sang máy tính xách tay thông qua ứng dụng máy 3 

Một xem xét bạn phải biết đó là copy thu thanh từ bỏ iPhone vào máy tính thiết yếu sử dụng bằng phương pháp gặm cáp USB với xào nấu nlỗi tệp tin hình họa được. Lúc Này, người tiêu dùng phần lớn copy thu thanh từ iphone ra đồ vật tính bởi iTunes, tuy nhiên các thao tác làm việc trên iTunes lại siêu phức hợp, chính vì vậy dưới đây, Phát Lộc Mobile sẽ giúp chúng ta copy ghi âm từ iphone sang vật dụng tính một phương pháp dễ dàng cùng dễ dàng tiến hành tốt nhất. 

*

Chia sẻ tệp tin thu thanh lịch sự áp dụng máy 3

Bước 1: Chọn file thu thanh mong copy :Sau Lúc bạn đã sở hữu một tệp tin ghi âm hoàn hảo, các bạn hãy vào mục thu thanh của iPhone. Những file đã ngừng sẽ tiến hành giữ cùng hiện trên hình ảnh của trình thu thanh. Chọn tệp tin đề nghị copy hoặc nếu bạn muốn thực hiện bạn dạng ghi new thì va vào nút đỏ để thu thanh, tiếp đến bấm vào Xong, đặt tên mang đến file và giữ.

Bạn đang xem: Cách chép file ghi âm từ iphone ra máy tính

Bước 2: Sử dụng áp dụng lắp thêm 3 để triển khai trung gian copy tệp tin thu thanh tự iphone vào sản phẩm tính :Sau khi bạn được file thu thanh, chúng ta chọn vào inhỏ Share ở góc cạnh bên dưới phải của tệp ghi âm. Chọn một hiệ tượng chia sẻ, trong các số ấy có thể là mail hoặc drive là được sử dụng những độc nhất vô nhị. Cách 3: Tải file về laptop : Sau Lúc share bắt buộc một áp dụng máy 3 thì các bạn chỉ việc msống trình chuẩn y laptop, đăng nhtràn vào gmail hoặc drive tiếp đến lựa chọn mục thiết lập về. Vậy nên cùng với 3 bước đơn giản dễ dàng các bạn đã dễ dãi copy ghi âm từ bỏ iphone sang laptop nhưng mà ko nên thông qua iTunes. 

2. Chuyển tệp tin ghi âm tự iphone vào máy tính bằng 3uTools 

Để copy thu thanh từ bỏ iphone lịch sự máy tính xách tay thì xung quanh Việc chia sẻ lên những vận dụng sản phẩm 3 thì chúng ta có thể áp dụng phần mềm 3uTools.

Xem thêm: Giày Vans Và Cách Nhận Biết Giày Vans Chính Hãng Nhanh Chóng

Bước 1: Trước hết nhằm copy ghi âm tự iphone vào đồ vật tính bởi 3uTools thì chúng ta buộc phải cài phần mềm này về iPhone của bản thân. Thực hiện nay các thao tác setup với nối iPhone cùng với với máy tính xách tay với mlàm việc 3uTools lên. Cách 2: Trong bối cảnh của 3uTools trên máy vi tính, chúng ta lựa chọn files > lựa chọn Recordings. 

*

Chọn files > Recording 

Cách 3: Trong tlỗi mục Recordings, chúng ta kích con chuột cần vào file ghi âm ý muốn gửi quý phái máy tính xách tay (tệp tin này còn có đuôi .m4a) cùng chọn Export. lúc kia, hành lang cửa số mới chỉ ra, lựa chọn thỏng mục ý muốn lưu tệp tin ghi âm bên trên máy tính và dìm OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Nút Home Ảo Cho Iphone 6, 7, 8 Nhanh Chóng

*

Chọn tệp tin thu thanh mong copy vào sản phẩm công nghệ tính

*

Chọn Export nhằm xuất tệp tin sang thứ tính

*

Chọn tlỗi mục mong mỏi lưu giữ trên máy tính xách tay với nhấn OK 

Sau Khi thực hiện các bước bên trên thì hôm nay phần mềm sẽ hỏi bạn vẫn muốn trên một thư mục riêng để lưu tệp tin hay là không. Nếu bạn chọn Create là gồm và lựa chọn Don’t Create là không

*

Chọn lưu giữ tại một thỏng mục riêng hoặc là không 

Bước 4: Sau Khi chấm dứt các bước trên chúng ta lựa chọn xuất hiện Folder để mnghỉ ngơi tệp ghi âm nhằm chuyển vào laptop. bởi thế chỉ với 4 bước đơn giản chúng ta vẫn copy thu thanh tự iPhone vào sản phẩm công nghệ tính một biện pháp dễ ợt thông qua phần mềm 3uTools. 

3. Cách đưa file thu thanh trường đoản cú iphone vào vật dụng tính bằng Waltr 

Cách cuối cùng mình thích reviews để chúng ta copy ghi âm từ iphone vào sản phẩm công nghệ tính chính là thực hiện ứng dụng Waltr. Trước tiên thì bạn có thể hiểu WALTR được cho phép chúng ta gửi những file nhạc tốt video clip vào iPhone, iPad… một cách đơn giản và thuận tiện cơ mà không cần sử dụng cho tới đẳng cấp đồng điệu truyền thông media qua iTunes tốt jailbreak sản phẩm công nghệ. Một lưu ý trước khi bạn sử dụng Waltr để copy ghi âm từ bỏ iPhone vào máy tính đó là Waltr là ứng dụng bạn nên trả phí tổn mang đến đơn vị cung cấp. 

*

Copy ghi âm tự iPhone vào máy tính bằng Waltr 

Để áp dụng, bạn cần cài với setup nó lên máy vi tính của bản thân. Tiếp theo, hãy kết nối trang bị với máy tính và khởi chạy phần mềm. Cuối cùng của bạn chỉ nên kéo file ghi âm hy vọng copy và thả vào đồ họa ứng dụng, chờ đợi nó được đưa vào thỏng mục Music với video clip mặc định bên trên iOS.Bây Giờ, WALTR cung cấp gần như những định hình tệp tin âm tkhô giòn với video cơ mà iOS có thể đọc được như MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC cùng MKV. 

4. Kết luận 

Trên đó là hồ hết mẹo giúp cho bạn copy thu thanh trường đoản cú iphone vào trang bị tính một bí quyết đơn giản và dễ dàng và thuận tiện. quý khách hàng hoàn toàn có thể giới thiệu lên ứng dụng máy 3 kế tiếp mua về, thực hiện những phần mềm chăm biệt nlỗi 3uTools hoặc Waltr.

THÔNG TIN LIÊN HỆ