CÁCH CHÉP NHẠC VÀO ĐĨA CD BẰNG WINDOWS MEDIA PLAYER

  -  

Có cực kỳ phần lớn mềm cung cấp mang lại Việc ghi đĩa CD, VCD với DVD, mặc dù nếu nlỗi máy vi tính chúng ta không có sẵn một trong những phần mượt ghi đĩa làm sao hoặc dễ dàng và đơn giản là chúng ta chỉ mong ghi đĩa Audio CD đơn thuần thôi thì bản thân cho rằng bài toán thiết đặt ứng dụng là không cần thiết.

Bạn đang xem: Cách chép nhạc vào đĩa cd bằng windows media player

Bởi bởi vì vốn dĩ hệ quản lý điều hành Windows cơ mà họ đã sử dụng đã tích hợp những phương tiện này rồi. Tuy là nó ko được siêng nghiệm lắm mà lại nói chung là vẫn bảo đảm mang lại bài toán ghi đĩa thành công !


Trong nội dung bài viết này bản thân đang giải đáp đến chúng ta thực hiện phần mềm nghe nhạc Windows Media Player gồm sẵn bên trên Windows nhằm ghi đĩa nhạc MP3, ghi video ra tô cùng với công cụ có sẵn bên trên Win, cùng tất nhiên là chúng ta cũng có thể chạy giỏi trên các đầu hiểu đĩa.

Okey ! bước đầu làm làm sao.. à quên, cơ mà trước khi ghi đĩa thì chúng ta cũng cần chuẩn bị các cách thức quan trọng trước vẫn.

#1. Cần chuẩn bị gì trước lúc ghi đĩa ?

Một cái đĩa trắng: Tất nhiên rồi, bạn cũng có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy ở trong vào dung lượng nhạc hoặc tài liệu cơ mà bạn phải ghi.Ổ đĩa ghi: Thông thường bên trên những cái Laptop hiện thời, ổ đĩa CD đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa luôn luôn rồi, còn với những máy tính xách tay PC (vật dụng bàn) thì chúng ta cần đính thêm ổ ghi vào thì mới được.

Xem thêm: Cách Chế Tạo Thuốc Nổ Tnt - Công Thức Chế Tạo Thuốc Nổ Tnt

Tips: Để soát sổ xem ổ đĩa CD/ DVD của người sử dụng có khả năng ghi đĩa ko thì chúng ta có tác dụng như sau:

Thực hiện: Nhấn con chuột đề xuất vào ThisPC (My Computer) => chọn Manager => chọn tiếp Device Manager => quan sát lịch sự mặt nên, các bạn để ý cho phần DVD/CD... giả dụ như tất cả loại RW Tức là ổ đĩa của công ty có công dụng ghi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

do vậy là tôi đã hướng dẫn vô cùng chi tiết mang lại các bạn giải pháp ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD và DVD không yêu cầu áp dụng ứng dụng của hãng sản phẩm công nghệ 3 rồi kia.

Tuy là đơn giản dễ dàng thôi nhưng lại mình nghĩ về chúng ta cũng nên biết nhằm hoàn toàn có thể thao tác tác dụng rộng, tương tự như là củng rứa thêm kỹ năng IT cho riêng bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sổ Tay Lò Xo, Cực Đơn Giản Cho Mọi Người

Bài viết sau mình vẫn giải đáp các bạn áp dụng phần mềm để ghi đĩa, ví như quyên tâm chúng ta hãy chú ý theo dõi và quan sát nhé.