Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook Vào Nhóm

  -  

Hiện nay trên Facebook bao gồm rất nhiều những nhóm (Group) khác nhau thuộccáclĩnh vực, lôi cuốn tham mê gia của mặt hàng chục, thậm chí mặt hàng trăm nngây ngô người cần sử dụng Facebook. Đây là mảnh đất màu sắc mỡ để những người marketing online quảng bá và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với không giống sản phẩm. Trong bài bác viết dưới đây, hãy cùng Nkhô cứng.vn tìm hiểu về bí quyết phân chia sẻ bài xích viết bên trên Facebook vào nhóm (Group) một biện pháp lập cập chỉ với vài ba làm việc clichồng chuột.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ bài viết trên facebook vào nhóm


Nội dung bao gồm


1. Chia sẻ bài viết bên trên Facebook vào một nhóm

2. Chia sẻ bài bác viết trên Facebook vào nhiều nhóm


1. Chia sẻ bài bác viết bên trên Facebook vào một nhóm


Để chia sẻ một bài bác viết mà lại bạn thấy bên trên Bảng tin của mình vào trong một nhóm:

Bước 1.Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài xích viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ... trong thực đơn thả xuống.

Bước 2. Kéo xuống cùng chọn nơi phân chia sẻ là Trong team,sau đó nhập tên của nhóm. Bạn chỉ bao gồm thể phân tách sẻ bài bác viết vào trong một đội mà lại bạn là member. Bạn bao gồm thể thêm nội dung để bài xích chia sẻ của bạn thêm nhiều chủng loại.

*

Chia sẻ bài xích viết trong nhóm Facebook

Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻbài viết trên Facebook vào một team.

Tuy nhiênvới biện pháp làmnhư bên trên, bạn chỉ gồm thể chia sẻ bài viết của bản thân lần lượt vào từng team một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để làm việc những bước hướng dẫn. Nhiều người bởi đó mong muốn có thể đăng bài bác vào nhiều đội vào một lần, cùng một số đã có suy nghĩ đến việc sử dụng những phần mềm để đăng bài. Tuy nhiên, điều này còn có thể đem lại những hậu quả khôn lường đến bạn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào những team gồm thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài xích lên team hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn, với lúc điều này xảy ra thì sẽ phải mất ít nhất một tuần hoặc gồm thể thọ hơn để bao gồm thể lấy lại tài khoản như ban đầu. Chính bởi điều đó, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn phương pháp chia sẻbài bác viết trên Facebook vào nhiều team mà ko cần phải tải một phần mềmnhư thế nào cả.


Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó truy cập vàoNhóm.

*

Truy cập vào nhóm

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên list những nhóm của bạn. Tiến hành chọn một đội để đăng bài bác.

Xem thêm:  Cách Chế Biến Thịt Thỏ Nướng, Cách Chế Biến Thịt Thỏ Nướng Thơm Nức Mũi

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không phải nhóm nào cũng có thểđăng được nhiều bài xích một cơ hội, nhưng chúng chỉ tất cả thể thực hiện được trên các đội download với phân phối. Lựa chọnBán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông báo với cnhát thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm

Bước 3. Cliông xã chuột vào hình đầu người để chọn đội. Bạn chỉ cần chọn số team tối đa là 5 team,bởi nếu chọn nhiều đội thừa thì bài viết sẽ ko đăng được.

*

Đăng bài xích trong nhóm

Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn dứt các nhóm để kết thúc bí quyết phân chia sẻ bài xích viết trên Facebook vào đội. Bạn cũng có thể vào nhật ký kết hoạt động để kiểm tra coi bài xích viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu đội.

*

Đăng vào nhiều nhóm

*Lưu ý

Mặc cho dù các bước chia sẻ bài xích viết vào nhiều nhóm đã được trình diễn chi tiết, tuy vậy để người đọc có thể ghi nhớ kĩ hơn và tránh giảm một số sai lầm đáng tiếc, Nkhô nóng.vn sẽ liệt kê một vài lưu ý trong bí quyết phân chia sẻ bài bác viết bên trên Facebook vào team này:

* Việc đăng bài xích vào nhiều nhóm chỉ bao gồm thể thực hiện được trên các đội cài đặt cùng bán, vậy phải đừng áp dụng vào trong những nhóm khác kế bên lĩnh vực bên trên nhé.

* Bạn chỉ gồm thể phân tách sẻ vào các nhóm mà lại bạn đang là thành viên

* Số team tối đa để bao gồm thể chia sẻ là 5 đội, bởi nếu thừa thì bài xích viết sẽ ko đăng được.

* Sau Khi chia sẻ bài bác viết vào đội thành công lần 1, hãy đợi khoảng 5 phút ít sau hãy đăng bài xích mới vào các đội khác để tách bị Facebook khóa tính năng đăng bài bác lên nhóm tuyệt nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.

* Việc chia sẻ bài bác vào trong một đội tất cả thể được thực hiện dễ dàng bên trên cả máy vi tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, giải pháp chia sẻ bài xích vào vào nhiều team hiện mới chỉ gồm trên phiên bản Desktop, do đó bạn phải sử dụng máy vi tính để đăng bài nhé.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Video Youtube Lên Facebook Ở Chế Độ Xem Trực Tiếp Trên Điện Thoại

Những biết tin bỏ ra tiết về biện pháp chia sẻ bài xích viết bên trên Facebook vào team mà lại topgamedanhbai.com vừa giới thiệu hi vọng sẽ mang lại lợi ích cho những bạn vào việc Marketing và kinh doanh online bên trên Facebook thế nào cho hiệu quả. Chúc những bạn thành công xuất sắc.