CÁCH CHIA SẺ FILE QUA WIFI

  -  

Hiện tại vấn đề share duy trì liệu thân các thiết bị tính biện pháp thông thường độc nhất vô nhị, được dùng những tuyệt nhất là Copy qua USB. Tuy nhiên, bạn thử tưởng tượng coi, khi bạn muốn Copy một thư mục, một bộ phim truyện, một game xịn,… có dung tích lên đến hàng trăm Gb. lúc kia cứ cho rằng bao gồm USB dung tích không hề nhỏ thì bạn cũng quá mệt Khi nên chia từng phần nhỏ, copy quý phái usb, tiếp đến copy qua lắp thêm tê, xóa đi rồi thường xuyên tái diễn.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ file qua wifi

Tôi gồm một biện pháp hối hả cùng dễ ợt hơn cho mình rất nhiều, chúng ta cũng có thể thoải mái Copy những tài liệu 10Gb hay cả trăm Gb. Mà quá trình không phải cực nhọc nhỏng dùng USB. OK. Bài viết này đã chỉ dẫn chúng ta share tài liệu qua mạng Lan tuyệt qua wifi.


*

Cách chuẩn chỉnh bị

Để có thể chia sẻ tài liệu qua mạng lan hoặc mạng wifi cần sử dụng bình thường. Quý khách hàng phải đảm bảo các đề nghị sau giữa 2 hoặc các máy mong mỏi phân tách sẻ:

Hai máy vi tính cùng áp dụng mạng tất cả dây LAN hoặc ko dây Wifi kết nối từ là 1 modem. Nghĩa là: nhị vật dụng vẫn thuộc thực hiện mạng bằng phương pháp cắm dây từ 1 modem xuất xắc bộ chia nhỏ ra, hay những đã cùng bắt 1 wifi.Nếu cùng mạng LAN thì tốc độ Copy file chia sẻ giữa 2 sản phẩm công nghệ đạt khoảng tầm 10Mb/s. Nếu cần sử dụng qua Wifi thì đạt khoảng chừng bên dưới 2Mb/s. Do kia chia sẻ tệp tin dung lượng bự thì qua Wifi tương đối lờ đờ.Cách khác: Không đề nghị liên kết mạng gì cả, chỉ cần phải có 1 gai Dây sạc mạng 2 đầu. 1 đầu cắn vào sản phẩm này, 1 đầu cắn vào lắp thêm tê. Cách này hơi ổn: Nếu dùng Cáp hay (thì vận tốc 10Mb/s), cần sử dụng Cáp xịn (thường chỉ cần đoạn ngắn, đính thêm modem mạng thường có, color tiến thưởng hoặc xanh gì đấy! Copy có thể tới 20-30Mb/s)Hai thiết bị buộc phải cùng hệ điều hành và quản lý, nếu không giống cũng Ok mà lại không bảo đảm bởi.Ghi đừng quên, trong quy trình Copy thân 2 thiết bị cực tốt tránh việc đậm chất cá tính, lỏng dây mạng cái lại mất công.OK Bắt đầu thôi!

Tiến hành share file

Trên thứ ao ước share dữ liệu. Trên trang bị ý muốn Copy tài liệu lịch sự. 

1. Trên lắp thêm mong mỏi chia sẻ file: Máy này sẽ làm quá trình nhằm sản phẩm công nghệ cơ có thể thấy với Copy được tài liệu.

Cách 1: Truy cập mở cửa Network and Sharing Center. Có những phương pháp không giống nhau để bạn msinh sống nó.

Cách 1: Nhấn chuột bắt buộc vào hình tượng mạng, chọn Open network & sharing center
*
Cách 2: Vào Control Panel => Chọn msinh sống tiếp Open network & sharing center.Cách 3: Gõ vào ô Search ngơi nghỉ nút ít Start trên Windows 7 hoặc phần kiếm tìm tìm trên Windows 8: Network. quý khách hàng đã thấy phần Network and sharing center
*

Giao diện phần này đang nlỗi sau:


*

Bước 2: Chọn Change advanced sharing settings. Như hình bên trên.

Bước 3: Trong phần Advanced sharing settings. Chọn mở chỗ Public. Kéo xuống bên dưới thuộc với tích vào Turn off password protected sharing. Sau kia Save lại.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Sinh Nhật Đơn Giản Cho Bé, Cách Tổ Chức Sinh Nhật Chỉ Có 2 Người Lãng Mạn

*

Bước 4: Mở My computer tiếp nối mở tới tlỗi mục ước ao chia sẻ. Chỉ tìm tới khu vực thỏng mục kia, chứ không hề mnghỉ ngơi thỏng mục đó ra nhé!

Nháy chuột nên, Chọn vào phần Share with => Specific people.

*

Giao diện hiện ra nhỏng hình dưới: Quý Khách chọn Everyone với nhấn Add.

*

Bạn lưu ý bên dưới: Tại dòng Everyone => Bên đề nghị bao gồm phần Permission Level : Nếu để Read thì thứ tê chỉ hoàn toàn có thể Copy, Read/Write thì bên kia có thể copy tệp tin ra, với cũng hoàn toàn có thể Copy tài liệu cho vô thư mục kia.

Tiếp tục: tương tự nlỗi lựa chọn Everyone bạn chọn thêm cái Guest nữa nhé!

bởi vậy nhiệm vụ của dòng sản phẩm ao ước share tài liệu vẫn xong xuôi. Tiếp theo các bạn làm việc trên đồ vật hy vọng Copy file.

Xem thêm: Cách Trị U Nang Buồng Trứng Tại Nhà, Cách Điều Trị U Nang Buồng Trứng

2. Trên trang bị mong mỏi Copy dữ liệu qua. 

Cách 1: Mở My Computer. Chọn Network. Quý Khách sẽ thấy những vật dụng đang cùng kết nối trong mạng Lan hoặc Wifi cùng với chúng ta.

*

Cách 2: quý khách chọn vật dụng ước ao Copy tài liệu đã thiết đặt ngơi nghỉ trên. Nlỗi vào hình bản thân đang vào máy HungDQ-PC

Bạn đã thấy các tlỗi mục vào lắp thêm HUNGDQ-PC share, tất nhiên là bao hàm thỏng mục vừa chia sẻ ở đoạn bên trên. Films

Bước 3: Copy hầu như tệp tin bạn phải rồi quay trở về Paste vào vị trí bên trên ổ cứng của người sử dụng là được. Giao diện Copy tương tự lúc Copy thông thường. quý khách hóng nó chạy dứt là được rồi đó!

Như vậy, cùng với phần đa bước dễ dàng bạn đã sở hữu thể chuyển những dữ liệu bao gồm dung lượng to bé xíu qua mạng Lan giỏi Wifi mà không phải dùng USB. Hoặc sử dụng tua dây mạng để Copy giữa 2 trang bị một giải pháp đơn giản. Mình đang cần sử dụng cách này để cóp cả tlỗi mục phyên ổn cả trăm Gb.