CÁCH CHỈNH CHẤT LƯỢNG VIDEO YOUTUBE

  -  

Gần đây, bạn đã cố gắng xem một Video YouTube Phần sau được tái tạo với chất lượng thấp, và kết quả là hình ảnh của phim được xác định kém. Để giải quyết vấn đề khó chịu này, bạn muốn thay đổi chất lượng của các video bạn muốn xem trên nền tảng nổi tiếng của Google, nhưng bạn không thể tìm thấy tùy chọn phù hợp để làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách chỉnh chất lượng video youtube


Đây là cách nó được, phải không? Vậy hãy để tôi giải thích cho bạn cách tăng chất lượng video trên YouTube. Ngoài quy trình chi tiết để thay đổi độ phân giải video theo cách thủ công có sẵn trên nền tảng chia sẻ video phổ biến của Google, bạn cũng sẽ tìm thấy một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng video trên YouTube và một số "mẹo »Bật cách cải thiện hiệu suất hình ảnh cho video của bạn. của bạn Video trên YouTube.

Nếu bạn đồng ý và không thể chờ đợi để tìm hiểu thêm, chúng ta đừng lãng phí thêm thời gian để nói chuyện và xem cách tiến hành. Hãy thoải mái, nghỉ năm phút và đọc các đoạn sau. Bằng cách làm theo các hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn và cố gắng áp dụng chúng vào thực tế, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng việc thay đổi chất lượng video YouTube sẽ là một miếng bánh. Đọc tốt, và hơn hết, thích xem!

Cách thay đổi chất lượng của video trên YouTubeTừ PcTừ điện thoại thông minh và máy tính bảngCách cải thiện chất lượng video trên YouTube

Trước khi chúng ta đi vào trọng tâm của hướng dẫn này và giải thích cách tăng chất lượng video trên YouTube Bạn có thể thấy hữu ích khi biết rằng nền tảng chia sẻ video phổ biến của Google có thể tự động điều chỉnh chất lượng phim dựa trên điều kiện xem của người dùng, để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem tốt nhất có thể.


Tất nhiên, trong số các yếu tố mà YouTube tính đến để tự động đặt chất lượng video được phát, Tốc độ của kết nối với Internet người dùng bắt đầu phát phim. Nguyên tắc của YouTube chỉ rõ rằng việc xem video yêu cầu kết nối Internet ít nhất 0,5 Mbps.

Tuy nhiên, tốc độ này đề cập đến việc phát lại các bộ phim độ nét thấp với độ phân giải không cao hơn 240p. Để tăng chất lượng của video và đồng thời có trải nghiệm xem tốt (ví dụ: không có cảnh quay) thì cần phải có tốc độ kết nối cao hơn.

SD 360p 0,7 Mbps; SD 480p 1.1 Mbps; HD 720p 2,5 Mbps; HD 1080p : 5 Mbps; 4K 20 Mbps.

Ngoài tốc độ kết nối, Kích thước màn hình thiết bị của bạn ảnh hưởng đến chất lượng của phim được phát trên YouTube. Phát lại video chất lượng cao hơn thường tốt hơn trên màn hình lớn.

Cuối cùng, cần lưu ý rằng chất lượng của video trên YouTube chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của video tải lên ban đầu. Nếu nó được ghi lại với chất lượng kém, nó sẽ không có sẵn để xem trong Độ nét cao.


Index

1 Cách thay đổi chất lượng của video trên YouTube

Cách thay đổi chất lượng của video trên YouTube

Sau khi đưa ra các nhận xét giới thiệu cần thiết, bạn đã sẵn sàng thay đổi chất lượng của video trên YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm, cả từ máy tính lẫn từ điện thoại thông minh và máy tính bảng, là truy cập vào bộ phim bạn quan tâm, chọn tùy chọn Cài đặt và chọn độ phân giải bạn thích từ các tùy chọn có sẵn. Làm thế nào để làm nó? Tôi sẽ giải thích cho bạn!

Từ Pc

đến tăng chất lượng video YouTube từ máy tính… Được liên kết với trang chính của nền tảng trao đổi video nổi tiếng, hãy viết tiêu đề của bộ phim bạn muốn xem trong trường… Tìm kiếm trong ở trên cùng và nhấp vào kiến lúp để hiển thị kết quả tìm kiếm.

Trong ảnh chụp màn hình mới xuất hiện, tìm video mà bạn quan tâm và nhấn vào Xem trước hình ảnh (hoặc tiêu đề) để truy cập trang bằng trình phát YouTube và bắt đầu phát lại. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào răng cưa để truy cập Cài đặt trình phát và chọn Chất lượng từ menu mở ra.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Dòng Kẻ Trong Excel, Hướng Dẫn Cách Bật, Tắt Đường Kẻ Mờ Trong Excel

Bây giờ hãy đặt dấu kiểm bên cạnh một trong các tùy chọn độ phân giải có sẵn (ví dụ: "Độ phân giải"). 2160p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 144p vv) và đó là nó. Ngoài ra, như đã đề cập trong vài dòng đầu tiên của hướng dẫn này, hãy chọn tùy chọn Tự động YouTube xác định chất lượng video tốt nhất dựa trên tốc độ kết nối và kích thước màn hình thiết bị của bạn.

ouTube sẽ lưu trữ chất lượng video đã đặt và tự động áp dụng để phát lại video trong tương lai (nếu có thể về mặt kỹ thuật).


Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

Nếu ý định của bạn là thay đổi chất lượng của video YouTube từ điện thoại di động và máy tính bảng Bạn nên biết rằng quy trình bạn phải tuân theo gần giống với quy trình tôi vừa chỉ định để thay đổi độ phân giải của phim máy tính.

Để tiếp tục, hãy khởi chạy Ứng dụng YouTube para Android o iOS/ iPadOS bằng cách chạm vào biểu tượng của nó (biểu tượng ▶ ︎ màu trắng trên nền đỏ) trên màn hình chính hoặc trong menu ứng dụng của thiết bị, chạm vào kiến lúp ở góc trên bên phải và tìm video bạn quan tâm bằng cách nhập tiêu đề vào trường Tìm kiếm trên YouTube. Sau đó nhấn nút Tìm kiếm trong Để xem kết quả tìm kiếm, hãy tìm video bạn quan tâm và nhấn vào tiêu đề để bắt đầu phát lại.

Trong màn hình vừa hiển thị, nhấn ba điểm nằm ở góc trên bên phải của trình phát (nếu bạn không thấy nút này, hãy nhấp vào trình phát để hiển thị các lệnh đa phương tiện) và chọn tùy chọn Chất lượng từ menu mở ra. Cuối cùng, chọn chất lượng video bạn thích từ các tùy chọn có sẵn ( 1080p, 720p, 360p, 144p, Tự động vv) và tận hưởng khung cảnh.

Cách cải thiện chất lượng video trên YouTube

Nếu bạn vừa tải một video lên YouTube và khi bắt đầu phát video đó, bạn nhận thấy rằng video có chất lượng thấp, bạn nên biết rằng ban đầu video được xử lý ở độ phân giải thấp để quá trình tải lên hoàn tất nhanh hơn.


Ngoài ra, bạn sẽ muốn biết rằng các độ phân giải cao hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để hiển thị và do đó các tùy chọn độ phân giải cao hơn có thể không khả dụng trong vài giờ sau khi tải video.

Nếu bạn không muốn hiển thị video của mình với công chúng với chất lượng thấp, trong giai đoạn tải lên, tôi khuyên bạn nên chọn Không có trong danh sách o riêng như một tùy chọn hiển thị. Khi quá trình xử lý độ phân giải cao hoàn tất, bạn có thể đăng video của mình và video sẽ có thể xem được với tất cả các tùy chọn độ phân giải. Về vấn đề này, hướng dẫn của tôi về cách tạo video riêng tư trên YouTube có thể hữu ích.

Mặt khác, nếu bạn đã tải lên tài liệu chất lượng thấp và tự hỏi liệu có thể cải thiện chất lượng của video trên YouTube Tôi rất tiếc phải nói rằng câu trả lời là không. Chất lượng của một bộ phim không chỉ phụ thuộc vào thiết bị mà nó đã được ghi lại (ví dụ: điện thoại di động, Máy ảnh, GoPro, máy bay không người lái, v.v.) mà còn do nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như tốc độ bit el độ phân giải video và cho codec được sử dụng (H264 là một trong những định dạng được sử dụng nhiều nhất để tải video lên YouTube).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In File Excel Vừa Trang A4 Trong Excel, Hướng Dẫn Cách In Excel Trên 1 Trang Giấy A4

Điều đó nói rằng, bạn nên biết rằng khi truy cập phần Video de Phòng thu YouTube chọn một trong các video đã được tải lên và nhấn vào tùy chọn Biên tập viên Bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với video trên kênh YouTube của mình. Tuy nhiên, đây là những thay đổi cơ bản, chẳng hạn như cắt, làm mờ hoặc thêm một bài hát. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn của tôi về cách chỉnh sửa một video trên YouTube.

Để cải thiện chất lượng của video từ phim gốc, tôi khuyên bạn nên sử dụng một chương trình tốt của phiên bản video và làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách tăng chất lượng video và thay đổi độ phân giải video. Tuy nhiên, điều kỳ diệu không thể được thực hiện nếu nguồn không phải là chất lượng tốt!


Bạn cũng có thể quan tâm:
Lời bài hát trên Instagram Trò chơi điện tử và bảng điều khiển Mapa
Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp