CÁCH CHỈNH MÀN HÌNH DESKTOP WIN 7

  -  

Nếu đang áp dụng một màn hình hiển thị cỡ 27 inch thì có lẽ rằng các bạn sẽ biết các hình tượng của chính mình nhỏ tuổi đến nhịn nhường như thế nào trên màn hình hiển thị. Trừ lúc bạn thích quan tiền gần kề những hình tượng nhỏ tuổi điều này (tiết kiệm chi phí không khí hiển thị), bằng không các bạn trọn vẹn có thể thay đổi những hình tượng (cùng vnạp năng lượng bản) để sở hữu được size to nhiều hơn rứa bởi vì cần được nỗ lực chú ý vào hình tượng và cái chữ nhỏ tuổi bé bỏng để thấy văn bản của nó hiển thị gì.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màn hình desktop win 7

Mặc định, kích thước của văn bản và những biểu tượng được tùy chỉnh tương đối nhỏ (100%). Kích thước này phù hợp với các screen thông thường. Nếu ai đang sử dụng một màn hình hiển thị rộng, khi đó tùy chỉnh cấu hình 100% rất có thể sẽ vượt bé dại so với các bạn. Đây đó là giải pháp bạn có thể dễ dàng thông số kỹ thuật chúng để sở hữu kích cỡ to hơn:


Vào “Control Panel” (Start -> Control Panel)Chọn “Appearance and personalization”. Kích “Display”.

Trong hành lang cửa số kế tiếp, gồm bố tùy lựa chọn mở ra. Lưu ý rằng tùy chọn thứ ba sẽ chỉ xuất hiện giả dụ screen của công ty hỗ trợ độ phân giải 1200 x 900.

quý khách rất có thể lựa chọn bất cứ tùy lựa chọn làm sao tiếp sau đây.Smaller – 100%: Đây là tùy lựa chọn mang định.Medium – 125%: Kích thước này tùy chỉnh vnạp năng lượng phiên bản và mục có size bởi 125% kích thước thường thì.Larger – 150%: Kích thước này tùy chỉnh cấu hình văn bạn dạng và mục tất cả kích thước bằng 11/2 size thông thường.
Chọn “Medium” với kích “Apply”. Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ nhận được một thông tin yêu cầu singout khỏi máy vi tính của chính bản thân mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Ghi Hoàn Cảnh Gia Đình Trong Sơ Yếu Lý Lịch Đúng Chuẩn

Kích “Log off now”.quý khách hoàn toàn có thể đang thấy đầy đủ thay đổi trong đợt đăng nhập tiếp đến.

Trong một vài trường hợp, sau khoản thời gian tăng kích thước văn phiên bản cùng biểu tượng, chúng ta có thể phạt hiện thấy văn bạn dạng hoàn toàn có thể không cân xứng với màn hình của chính bản thân mình. Khi đó bạn có thể buộc phải điều chỉnh lại độ sắc nét của màn hình.

Điều hướng đến “Control Panel > Appearance và personalization” cùng kích “Display”.Chọn “Resolution” từ panel phía trái.Thiết lập độ sắc nét screen làm thế nào cho cân xứng nhất với màn hình của bạn cùng kích “Apply”.

khi được nhắc nhở có muốn duy trì tùy chỉnh cấu hình hiển thị kia không, hãy kích “Keep changes“.

Kích tùy chọn “Advanced settings” với gửi sang tab “Monitor”.

Chọn “True Màu sắc (32 bit)” từ menu sổ xuống “Colors:”Kích “Apply” tiếp đến kích “OK”.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh cấu hình kích cỡ văn uống phiên bản tùy thích, hãy tiến hành theo các bước dưới đây:

Chọn “Set custom text kích cỡ (DPI)” trường đoản cú panel phía bên trái của hành lang cửa số “Display” bao gồm.Thiết lập Xác Suất theo form size văn uống phiên bản cùng những hình tượng thông thường bằng cách kéo con chuột trong tkhô cứng tđuổi.

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Ánh Sáng Màn Hình Laptop Đơn Giản, Nhanh Chóng


Kích “Apply”.

Chúc chúng ta thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện trang bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA