Cách chỉnh realtek hd audio manager win 7

  -  
*

Một trong những yếu tắc đặc biệt tốt nhất trong ngẫu nhiên hệ quản lý điều hành như thế nào là âm tkhô giòn, qua đó bạn cũng có thể phát những bài bác hát yêu quý, coi phyên ổn cùng nhấn thông báo về thông báo new. Chúng ta đề xuất luôn thiết đặt đúng cách cùng với trình tinh chỉnh đúng đắn để hoàn toàn có thể có âm tkhô cứng chính xác trong thứ của bản thân.

Bạn đang xem: Cách chỉnh realtek hd audio manager win 7

Trong quả đât âm thanh hao này, Realtek HD Audio Driver là một trong trong những phổ cập duy nhất và được áp dụng thời nay nhờ vào tính linch hoạt, năng lực tương xứng và năng suất của chính nó trong tương đối nhiều hệ điều hành quản lý cùng lúc này chúng tôi gồm Trình làm chủ âm thanh độ nét cao Realtek, là phép tắc đem đến bao bì Trình điều khiển và tinh chỉnh âm tkhô hanh Realtek theo mang định mà những tác vụ update và phát lại đã đơn giản và dễ dàng hơn những với được triển khai tốt để có âm tkhô nóng đúng chuẩn.

Realtek HD Audio gồm có cải cách và phát triển đặc biệt quan trọng trong các số đó công ty chúng tôi nêu nhảy kỹ năng tương xứng của chính nó cùng với bộ biến hóa biểu lộ số lịch sự kênh tựa như (DAC) sáu kênh bao hàm pha chế mã xung 16.đôi mươi.24 bit trong kênh âm thanh hao 5.1, điều này đem về hưởng thụ âm tkhô nóng Tốt hơn với cùng với chất lượng rộng.

Nếu công ty chúng tôi thấy rằng trình tinh chỉnh và điều khiển hoặc trình tinh chỉnh âm thanh hao của Cửa Hàng chúng tôi tạo thành lỗi, công ty chúng tôi sẽ không thể nghe âm tkhô cứng trên thứ, tuy thế chớ băn khoăn lo lắng đầy đủ trang bị đều phải sở hữu phương án với nếu như bạn sinh sống Solvetic, các bạn sẽ giải quyết rõ ràng với thuận lợi.

title

Bây giờ họ đưa lịch sự coi biện pháp download xuống và thiết đặt lại trình tinh chỉnh Realtek High Definition bao gồm Realtek HD Audio Manager được tích hòa hợp vào cùng một trình điều khiển. Điều đặc biệt quan trọng là phải biết website ưng thuận cùng bí quyết cài đặt nó, hãy hành động.

1. Tải xuống và thiết đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển Realtek HD Audio Manager

Trước Lúc tải xuống trình tinh chỉnh Realtek new, cần phải gỡ cài đặt tất cả các trình tinh chỉnh bây giờ nhằm tạo thành xung bỗng nhiên giống nhau thân một trong những trình điều khiển và tinh chỉnh đã vận động trên máy topgamedanhbai.com tính.

Để làm vấn đề đó, Shop chúng tôi vẫn truy cập Trình làm chủ sản phẩm công nghệ bằng một trong những tùy lựa chọn sau: quý khách rất có thể nhập bằng phương pháp nhận những phím + R với tiến hành lệnh "devmgmt.msc" cùng dấn Enter hoặc OK.Bằng biện pháp click chuột đề xuất vào thực đơn Bắt đầu hoặc sử dụng các phím + X và vào danh sách thả xuống, lựa chọn Trình cai quản vật dụng.Trong hộp tìm kiếm Windows 10, nhập cụm từ bỏ "thiết bị" cùng trong kết quả được hiển thị, lựa chọn Trình quản lý thứ.

Bây giờ, vào hành lang cửa số xuất hiện thêm, đi mang lại phần "Đầu vào với áp ra output âm thanh", click chuột phải vào bộ điều khiển và tinh chỉnh Realtek Digital cùng lựa chọn tùy lựa chọn "Gỡ thiết lập thiết bị";

title

Thông báo sau sẽ được hiển thị:

title

Tại kia chúng tôi click chuột "Gỡ mua đặt" nhằm xong xuôi hành động. Bây tiếng, bọn họ sẽ vào thực đơn "Xem với ở đó chúng ta lựa chọn tùy chọn" Hiển thị các sản phẩm công nghệ ẩn ".

title

Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể thấy trường hợp có trình tinh chỉnh âm thanh giống nhau để triển khai gỡ thiết lập khớp ứng.

Sau kia, công ty chúng tôi đã khởi đụng lại hệ thống nhằm vận dụng các thay đổi.

Bây giờ công ty chúng tôi vẫn đi mang đến link sau, vị trí Shop chúng tôi vẫn cài xuống trình tinh chỉnh và điều khiển Realtek HD Audio Manager:

Trình cai quản âm tkhô giòn Realtek HD

Chúng ta vẫn thấgiống như sau:

title

Ở kia chúng ta bắt buộc kích hoạt vỏ hộp "Tôi gật đầu đồng ý sinh sống trên" nhằm gật đầu đồng ý những luật pháp của bản thảo. Bây giờ, Shop chúng tôi sẽ tiến hành gửi đào bới nlỗi sau:

title

Quý khách hàng có thể thấy những trình điều khiển bao gồm sẵn nhằm cài đặt xuống vẫn là những trình điều khiển và tinh chỉnh màu xanh. Đối cùng với những khối hệ thống gồm kiến ​​trúc 32 bit, công ty chúng tôi đang lựa chọn tùy lựa chọn 32 bit topgamedanhbai.comsta, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 Driver (tệp thực thi) và đối với những khối hệ thống bao gồm loài kiến ​​trúc 64 bit, Cửa Hàng chúng tôi đang cài xuống tệp 64 bit topgamedanhbai.comsta, Chỉ dành cho Windows7, Windows8, Windows8.1, Windows10 Driver (tệp thực thi).

$config not found

Trong cả nhì ngôi trường hòa hợp, nhấp vào nút "Toàn cầu" để thực hiện cài xuống.

Xem thêm: Cách Làm Sương Sâm Không Cần Nang Mực Làm Sương Sâm, Nang Mực Làm Sương Sâm

lúc Cửa Hàng chúng tôi download xuống tệp triển khai, chúng tôi đang nhấp đúp vào tệp kia cùng ban đầu quy trình thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh đang nói:

title

Lúc quá trình trích xuất xong, chúng ta sẽ thấy màn hình chào mừng cùng nhấp vào "Tiếp theo". Chúng ta vẫn thấy thông báo sau cho biết quá trình quan trọng để thực hiện setup lại trình điều khiển và tinh chỉnh Realtek Audio.

title

Nhấp vào "Tiếp theo" với quá trình setup trình tinh chỉnh đang bắt đầu:

title

$config not found

lúc quá trình này xong xuôi, chúng ta có thể tự động hóa khởi đụng lại trang bị tốt không:

title

Bằng giải pháp này, chúng ta cũng có thể thiết đặt trình điều khiển Realtek trong hệ thống.

2. Khắc phục sự cầm âm tkhô hanh Realtek HD Audio

Có một số xung hốt nhiên hoàn toàn có thể làm biến đổi hoạt động về tối ưu và đúng mực của cục tinh chỉnh và điều khiển và kế tiếp chúng ta đã xem giải pháp khắc phục và hạn chế một trong những trong số chúng.

Vô hiệu hóa trình tinh chỉnh và điều khiển bus Microsoft UAA cho HD Audio

Đôi khi bạn có thể giới thiệu sự không tương hợp trong các vụ topgamedanhbai.comệc âm thanh hao bằng phương pháp nhảy cả nhị. Để giải quyết và xử lý vụ topgamedanhbai.comệc này, Shop chúng tôi vẫn gửi mang lại trình làm chủ thiết bị và trong phần Thiết bị hệ thống, Shop chúng tôi vẫn tra cứu chiếc "Trình điều khiển xe buýt Microsoft UAA mang lại âm tkhô nóng độ nét cao", chúng tôi vẫn bấm vào đề nghị vào nó với chọn tùy chọn "Tắt thiết bị".

Sau kia, Shop chúng tôi vào thực đơn Bắt đầu> Cài đặt> Ứng dụng với trong phần "Ứng dụng cùng tính năng", công ty chúng tôi định vị ứng dụng Trình tinh chỉnh âm tkhô nóng độ sắc nét cao Realtek, chọn nó với nhấp vào nút ít Gỡ thiết đặt.

title

Sau Khi gỡ bỏ, Shop chúng tôi vẫn thiết lập lại trình điều khiển và tinh chỉnh Realtek HD Audio nhưng chúng ta có các bước trong cmùi hương 1 của thuộc khuyên bảo này.

Cho phép khởi hễ Trình làm chủ âm thanh khô Realtek HD

Đối cùng với điều đó, Shop chúng tôi đã đưa mang đến Trình quản lý tác vụ với vào tab Bắt đầu, chúng tôi bắt buộc đảm bảo, giả dụ nó mãi mãi, Trình quản lý âm tkhô cứng Realtek HD và cũng nhấp chuột yêu cầu vào nó bằng cách chọn tùy lựa chọn "Bật".

Cập nhật trình điều khiển Realtek HD Audio

Để cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất của trình điều khiển và tinh chỉnh Realtek, hãy chuyển mang lại trình làm chủ thứ, bấm chuột đề nghị vào trình điều khiển cùng chọn tùy chọn "Cập nhật trình điều khiển" như chúng ta thấy trong hình ảnh sau:

title

Trong hành lang cửa số hiển thị, Shop chúng tôi rất có thể lựa chọn update cục bộ hoặc tự động hóa.

title

Nếu chúng ta không cập nhật, các bạn sẽ luôn luôn bao gồm tùy lựa chọn để thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển. Loại vứt nó trước cùng tiếp nối cài đặt phiên bản mới nhất được thiết lập xuống.

Thêm phần cứng cũ

Để triển khai topgamedanhbai.comệc này, chúng tôi đi cho Trình cai quản thiết bị cùng vào thực đơn "Hành động", công ty chúng tôi chọn tùy chọn "Thêm Hartware cũ":

$config not found

title

Trình lí giải sau sẽ được hiển thị trong các số ấy công ty chúng tôi vẫn kích hoạt hộp "Tìm tìm với cài đặt Hartware tự động":

title

Chúng tôi làm theo các bước của trợ lý với công ty chúng tôi đang lắp ráp nó.

Xem thêm: Nhảy Dây Giảm Cân Đúng Cách, Cách Được Chia Sẻ Từ Hlv Gym

Do kia, công ty chúng tôi sẽ cài xuống với định cấu hình trình điều khiển Realtek HD Audio với Realtek HD Audio Manager cũng khá được tiến hành hoàn hảo nhằm trang bị của Shop chúng tôi không có lỗi âm thanh hao và Cửa Hàng chúng tôi không thể hưởng thụ âm tkhô cứng theo cách thông thường.