Cách chỉnh xoay màn hình iphone

  -  

Các điện thoại thông minh đều có chức năng xoay màn hình. Tuy vậy không phải ai cũng biết đến chức năng này. Làm thế nào để xoay màn hình của một chiếc điện thoại? Những dòng điện thoại khác nhau sẽ có thao tác xoay màn hình khác nhau?

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Hcare giải đáp trong bài viết về chủ đề cách xoay màn hình iPhone cực đơn giản và nhanh chóng dưới đây!
Bạn đang xem: Cách chỉnh xoay màn hình iphone

Xoay màn hình iPhone 8, 7, 6S Plus, X (iOS 11 và iOS 12)

Phiên bản mới nhất thuộc hệ điều hành iOS là iOS 11 và iOS 12. Nó đang được ứng dụng trên các điện thoại iPhone 8, 7, 6S Plus và iPhone X. Để có thể xoay màn hình trên các hệ điều hành IOS 11 trở lên hay phiên bản iOS 12 bạn có thể thực hiện lần lượt các bước như sau:


Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính của chiếc điện thoại iPhone, bạn hãy vuốt màn hình theo chiều dọc từ phía dưới lên trên để trung tâm điều khiển thiết bị xuất hiện.

*

iPad là máy tính bảng, một sản phẩm của thương hiệu Apple có sự kết hợp hoàn hảo giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Những ai sử dụng iPad lần đầu và chưa hiểu hết các tính năng của sản phẩm hãy tham khảo thêm thông tin cần thiết nhé. Bài viết sau sẽ giúp các bạn biết cách chụp màn hình iPad đơn giản khi có nhu cầu.
*

Bạn đã biết cách chụp màn hình Samsung J4, J5, J7 Prime chưa? Sử dụng smartphone hiểu rõ các tính năng của điện thoại sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn chưa biết cách chụp màn hình đối với các dòng điện thoại Samsung vậy hãy tham khảo thêm các thông tin sau đây nhé.
*Xem thêm: 20+ Cách Búi Tóc Thấp Cho Tóc Dài

Một trong những tính năng nổi bật của các dòng điện thoại Android mà khóa màn hình bằng ảnh. Bên cạnh các cách khóa màn hình bằng mật khẩu chữ số, vẽ ký hiệu thì còn có thêm cách dùng hình ảnh. Vậy làm thế nào giúp khóa màn hình Android bằng hình ảnh đơn giản? Hãy cùng tham khảo nhanh qua các mẹo sau nhé.
*

Sử dụng điện thoại hiệu quả thì trước hết các bạn cần hiểu rõ những tính năng của điện thoại. Mỗi hãng điện thoại thường được thiết kế với những tính năng không hoàn toàn giống nhau. Dùng điện thoại với hệ điều hành iOS sẽ không giống với sản phẩm chạy bằng hệ điều hành Android. Vậy hãy cùng tham khảo xem cách chụp màn hình Iphone 5 và 5s như thế nào nhé.
*

Sử dụng điện thoại một thời gian không tránh khỏi các sự cố làm trầy xước màn hình, vỏ điện thoại. Làm thế nào để giúp điện thoại của bạn luôn mới mẻ như ngày đầu tiên? Hãy tham khảo nhanh qua cách làm mờ vết xước trên vỏ điện thoại như sau nhé. Các bạn sẽ có thêm nhiều mẹo hay để tút lại vẻ ngoài cho chiếc alo của mình.


Xem thêm: Cách Tự Chế Thuốc Nhuộm Tóc, Tự Chế Thuốc Nhuộm Tóc Tại Nhà Trong 10 Phút

Những chiếc điện thoại thông minh được trang bị cảm biến ánh sáng giúp tự điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với môi trường xung quanh. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà đôi khi bạn sẽ gặp lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình điện thoại. Vậy làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng Hcare thử tìm hiểu nhé!