CÁCH CHO CHÓ ĐI VỆ SINH ĐÚNG CHỖ

  -  

Dạy chó đi vệ sinh trong WC không hề nặng nề cùng rất nhiều bạn đã triển khai thành công xuất sắc. Bạn thì sao? Thử tưởng tượng mọi khi đi làm về lại thấy gò phế thải của trang bị nuôi các bạn sẽ cực kỳ bực tức.

điều đặc biệt với những người dân nuôi chó trong bên thì đây trái là cực hình. Sẽ nhàn nhã biết bao nhiêu ví như cún cưng cũng ngăn nắp và gọn gàng với gọn gàng giống nhỏ tín đồ. Còn ngóng gì nữa cơ mà ko học tập giải pháp dạy dỗ chó đi vệ sinh vào bồn cầu tức thì thôi.

Bạn đang xem: Cách cho chó đi vệ sinh đúng chỗ


Lợi ích của vấn đề dạy dỗ chó đi vệ sinh trong WC

Tạo mang đến chó kinh nghiệm mạnh khỏe.Giữ gìn dọn dẹp và sắp xếp môi trường.quý khách hàng đã không hẳn vất vả trong khâu lau chùi kho bãi mặt trận của vật nuôi mỗi một khi chúng ăn uống ngừng hoặc khi chúng ta đi làm việc về.

Nên dạy dỗ chó đi vệ sinh vào WC trung bình tuổi nào?

Với phần đa crúc chó thừa già hoặc còn thừa nhỏ, câu hỏi dạy dỗ chúng đi vệ sinh đúng khu vực lý lẽ sẽ khiến chúng ta chạm chán nhiều khó khăn.

Bởi một crúc chó già sẽ quen thuộc với bài toán đi dọn dẹp bừa kho bãi y như một tập tính vào sinch hoạt mỗi ngày. Và trường hợp bạn có nhu cầu thay đổi chúng là 1 trong điều không thể đơn giản dễ dàng.

trái lại, một chú chó được vài tuần tuổi, bọn chúng sẽ không thể phát âm hết phần đông gì các bạn truyền đạt cùng vẫn thế khiến cho nó. 


*

Huấn luyện chó đi lau chùi và vệ sinh phải thời hạn và sự kiên nhẫn.


Độ tuổi huấn luyện thú nuôi đi dọn dẹp đúng vị trí tương thích tốt nhất là khi bọn chúng được 3 mon tuổi. Tại tuổi này, bọn chúng sẽ dễ dàng tiếp nhận những gì cơ mà chúng ta nói, gọi được cảm xúc của chủ nhân bắt buộc sẽ thuận lợi biệt lập được bài toán bản thân có tác dụng là đúng giỏi sai thấy lúc thể hiện thái độ của nhà nuôi. điều đặc biệt với phần đa thú nuôi nhưng mà các bạn vừa nhận nuôi sẽ tương đối thuận lợi để đào tạo thành công xuất sắc.

Quan gần kề thời điểm chó đi lau chùi để dạy dỗ chó đi vào WC

Rất thuận tiện để phân biệt thời gian chó muốn đi dọn dẹp, thường là phần lớn khoảng chừng thời hạn sau:

Sau lúc ăn kết thúc.Vừa tỉnh dậy.Lúc bắt đầu được thả khỏi lồng hoặc xích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Idm Vĩnh Viễn Mới Nhất, Hiệu Quả Nhất

Để câu hỏi huấn luyện lập cập đem lại kết quả, chúng ta nên quan tiền tiếp giáp chó vài ngày. Có đều chú chó sau khi ăn kết thúc đã đi lau chùi và vệ sinh ngay lập tức tuy nhiên một vài con khác thì bắt buộc sau 10 phút hoặc trong vòng 30 phút.

Thời điểm tỉnh dậy cũng như vậy. Nên bạn cần để ý mốc thời gian chính xác nhằm mang bọn chúng đi dọn dẹp vệ sinh đúng thời khắc.

Cách dạy chó đi vệ sinh vào WC

Dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp vào WC với 3 bước 1-1 giản

Cách 1: Để ý Quanh Vùng chó thường đi lau chùi và vệ sinh. Quý Khách có thể dùng một tấm lót thnóng thủy dịch của cún rồi để vào bồn cầu. Mục đích đánh dấu Khu Vực, tạo nên thú cưng phân biệt mùi với gọi vị trí chúng buộc phải đi dọn dẹp. Bước 2: Dắt chó vào với cho chúng ngửi Khu Vực bể cầu gồm chứa thủy dịch với lý giải bởi lời. cũng có thể hô ’’tè” hoặc “ị”. Cách 3: Đến thời khắc cún ai oán đi vệ sinh, có thú cưng vào WC rồi hô khẩu lệnh, tiếp nối để cún ở trong số đó khoảng 10 phút. 
*

Trong tiến trình giảng dạy, chúng ta nên quan tiền giáp cún liên tiếp để hiểu thời hạn nhỏ bé sẵn sàng đi dọn dẹp và sắp xếp.


Bạn bắt buộc triển khai bài toán này những đặn nhằm làm cho cún một thói quen sinch hoạt. Cứ đọng lúc nào chó bi quan đi dọn dẹp lại dắt vào bồn cầu, sau khoảng chừng một tuần lễ cún vẫn thành thạo.

Nếu sau một tuần lễ cún chưa triển khai được, bạn hãy bền chí tiến hành thêm một tuần nữa. Loài chó vốn siêu logic, cần chỉ việc tạo thành kiến thức là bọn chúng vẫn làm theo. 

Dạy chó đi lau chùi và vệ sinh vào ktốt vệ sinh

Cho chó lau chùi trong kgiỏi cũng là biện pháp công dụng để chưa phải quét dọn kho bãi chiến trường Khi thú cưng pchờ uế bừa kho bãi.

Chuẩn bị: chúng ta cũng có thể cài các kgiỏi vật liệu nhựa chào bán sẵn trên những shop thú nuôi. Lưu ý, tùy thuộc vào giới hạn tuổi với độ cao thú cưng nhưng chọn lựa khay mang đến tương xứng. Nên lựa chọn kgiỏi gồm thành tốt cùng không thật eo hẹp và chật nhằm thú cưng dễ dàng đi vào cùng thao tác làm việc nkhô giòn hơn. 


*

Ktốt lau chùi mang đến chó rất có thể dễ dàng tìm cài ngơi nghỉ trên Thị phần hiện nay.


Thực hiện: Dùng tnóng lót thnóng một lượng nước tiểu của cún rồi đặt vào khay nhằm cún phân biệt chỗ bản thân cần đi dọn dẹp và sắp xếp. Đặt ktốt dọn dẹp vệ sinh sát chuồng chó hoặc sát toa lét.

Dắt cún vào khoanh vùng đi vệ sinh cùng nói cho cái đó biết với khẩu lệnh giống như như khi dạy dỗ chó đi dọn dẹp vào bồn cầu. Sau vài ba ngày cún vẫn thành thục câu hỏi đi dọn dẹp vệ sinh vào ktuyệt. 

Lưu ý lúc dạy dỗ chó đi dọn dẹp vệ sinh trong WC

Chủ nuôi bắt buộc cho chó ăn đúng giờ đồng hồ giấc điều khoản như vậy chó đi dọn dẹp vệ sinh cũng biến thành tuân thủ theo đúng một khoảng chừng thời hạn thắt chặt và cố định. Dọn dẹp hết lượng thức ăn trong chuồng Khi chó ăn còn thừa. Không được nhằm còn sót lại.

Thưởng trọn mang đến chó mỗi một khi cún có tác dụng giỏi. Không yêu cầu tức giận hay tấn công mắng nếu như nhỏng cún tè tuyệt ị bậy. Việc này sẽ gây ra tâm lý sốt ruột mang lại thú cưng cùng dẫn mang lại một số căn bệnh về con đường tiết niệu. Và Lúc cún có tâm lý lo ngại bị trách nát móc Lúc đi vệ sinh, câu hỏi huấn luyện của khách hàng cũng biến thành trở ngại rộng.

Xem thêm: Cách Làm Sườn Non Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Nhất, Cách Làm Món Sườn Non Chiên Nước Mắm Của Happy Le


*

Huấn luyện cún cưng đi dọn dẹp sẽ đề nghị những cố gắng nhưng mà lại là cách để bạn và bé xíu ngay sát nhau nhiều hơn.


Dạy chó đi lau chùi và vệ sinh vào WC không cực nhọc cơ mà cần sự kiên định của nhà nuôi. Hãy tưởng tượng Lúc cún đang làm việc này thuần thục các bạn sẽ thiệt nhàn nhã vày chẳng đề nghị lo mất dọn dẹp xuất xắc lo lắng mọi khi thu nhặt “shit” của vật dụng nuôi. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.