CÁCH CHO CHỮ TỰ XUỐNG DÒNG TRONG EXCEL

  -  

Giới thiệu

Trong Excel, khách hàng không thể gọi được toàn bộ văn bản Lúc văn uống bản dài rộng độ rộng của ô. Bài viết này trình bày cách điều chỉnh văn bản vào một ô bằng cách ngắt dòng hoặc nhập dấu ngắt dòng.

*

Tôi đang tạo một bảng trong Excel. Có một văn bản dài và văn uống bản này khó gọi. khi độ dài của văn uống bản vượt quá độ rộng của một ô, văn uống bản sẽ chồng chéo với ô bên cạnh và một phần của văn bản bị ẩn. Mặt khác, nếu tôi mở rộng chiều rộng của ô đó, bảng trông không cân nặng đối.

Bạn đang xem: Cách cho chữ tự xuống dòng trong excel

*
*

Lúc đó tại sao người mua không Ngắt Dòng để căn uống chỉnh?

Tôi không biết là có thể ngắt dòng trong ô Excel.

Việc quý khách hàng cần làm là chọn một ô có chứa văn bản dài và bấm vào Ngắt Dòng, khách hàng có thể thấy tuỳ chọn này bên trên tab Home (Chủ).

*

Ồ! Vnạp năng lượng bản đã được ngắt dòng.

*

Đúng vậy, văn bản đã được ngắt dòng để phù hợp với độ rộng của cột.

*

Giao diện trông khác với ở Excel 2003. Có thể thực hiện điều này trong Excel 2003 không?

Bạn đừng lo. Có một cách khác. Bạn cũng có thể ngắt dòng từ Format Cells (Định dạng Ô). Bạn có thể sử dụng phương thơm pháp này trong Excel 2003, Excel 2007 và Excel 2010.

*

Cho tôi biết thêm về phương thơm pháp thế thế này.

Bấm chuột phải vào ô bạn muốn ngắt dòng và bấm Format Cells (Định dạng Ô). Trên tab Alignment (Căn chỉnh), chọn hộp kiểm Wrap text (Ngắt dòng) và bấm OK.

Xem thêm: Cách Ghi Nơi Cấp Căn Cước Công Dân Trong Hồ Sơ ? Nơi Cấp Căn Cước Công Dân Cụ Thể Là Ở Đâu

*

Đúng rồi, văn uống bản đã được ngắt dòng!

Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào người mua muốn. Nhưng nếu người dùng có Excel 2007 hoặc Excel 2010, tôi khuyên người mua buộc phải sử dụng nút Wrap Text (Ngắt Dòng) vì nút này hiệu quả hơn.Cho đến lúc này, tôi đã trình bày mang đến người tiêu dùng cách ngắt dòng vào một ô. Việc biết rằng quý khách hàng có thể ngắt dòng của tổng hợp cột hay hàng cùng lúc là hữu ích.

Tôi do dự liệu có thể ngắt dòng theo cách thủ công hay là không. Ý tôi là tôi ko muốn ngắt các từ bằng cách ngắt dòng tự động.

*
*

Có, người dùng thể nhập dấu ngắt dòng theo cách thủ công. Trmong tiên, bấm chuột phải vào ô mà người dùng muốn ngắt dòng. Sau đó, ô này sẽ được hiển thị ở chế độ chỉnh sửa.

*
Tiếp theo, bấm vào điểm người mua hàng muốn ngắt dòng và Nhấn Alt + Enter.

Xem thêm: Cách Lắp Rubik 2X2 Khi Bị Vỡ Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Tháo Lắp Rubik 2X2

*

Bằng cách nhấn đồng thời cả phím Alt và Enter, tôi có thể nhập dấu ngắt dòng mọi chỗ tôi muốn. lúc ô có chứa vài mục, việc phát âm sẽ may mắn hơn nhiều bằng cách đặt mỗi mục bên trên một dòng. Cảm ơn quý khách nhiều.

*