Cách Chơi Ahri Hiệu Quả Nhất

  -  

Ahri mùa 12 mid pháp môn sư mặt đường thân có tác dụng dồn liền kề thương phương châm tương đối bạo gan với combo Hôn gió của chính mình, cách chơi Ahri ổn định trong phần đa quá trình của trận đấu, tất cả độ cơ rượu cồn cao cùng với chiêu cuối Phi hồ nước. Cộng bảng ngọc Ahri Sốc năng lượng điện hỗ trợ thêm hồi sinh, bí quyết lên Ahri nhiều phần là phần đông đồ vật damage phxay AP.., mà hơn nữa bạn có thể phối hợp một số mặt hàng thiên phía chế ước nữa. Ahri là chủng loại tướng mạo được thực hiện tương đối nhiều nhằm leo rank xếp hạng làm việc những meta khác nhau.

Bạn đang xem: Cách chơi ahri hiệu quả nhất


Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ vật Ahri

*
*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Ahri Băng Trượng Vĩnh Cửu, Giày pháp sư, Kính nhắm ma pháp, Đồng hồ nước cat Zhonya, Mũ Phù Tdiệt Rabadon, Trượng hư vô.


Cách lên trang bị Ahri

sản phẩm ban đầu cho Ahri

*
*

 

lắp thêm thiết yếu của Ahri

Cách lên trang bị Ahri

tìm hiểu thêm một số trong những bí quyết lên đồ gia dụng Ahri mid gồm:


Vọng âm Luden: đã là sản phẩm công nghệ ưu tiên số 1 không thể không có mang lại Ahri, vừa tất cả hồi chiêu, liền kề tmùi hương và năng lượng, góp tăng năng lực dọn bộ đội đi mặt đường cũng như dàn xếp chiêu trò dồn full bộ của Ahri.

Quỷ thỏng Morello: đã là sản phẩm thứ 2 của Ahri, nhằm thêm sút thời gian hồi chiêu, năng lượng giúp cho đầy đủ pha kết hợp bộ combo dồn damge của cô cô gái trnghỉ ngơi đề xuất khỏe khoắn với quyến rũ hơn, đồng thời Quỷ tlỗi Morello cũng rất hiệu quả Khi Ahri phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với đầy đủ tướng tá có chức năng phục sinh cao như: Swain, Vladimir...

Đồng hồ nước cát: với phần đa pha lao lên đuổi giết phương châm hoặc phần đa trường hợp Phi hồ(R) để dồn liền kề thương thơm đánh gục địch thủ luôn luôn khiến cho Ahri đặt bạn dạng thân mình vào nguy khốn, do thế ĐHC vẫn phần làm sao kia bảo đảm an toàn chút bình yên hơn cho cô nàng, ngoài ra đi Mid cũng thường xuyên buộc phải đối đầu cùng với phần nhiều tướng có STVL táo tợn như: Zed, Yasuo, Talon...đề nghị Đồng hồ nước cát đang là chắt lọc tuyệt đối hoàn hảo góp tăng tài năng chống chịu cho Ahri.

Về cuối game: Mũ phù tdiệt + Trượng hư vô đang là bộ đôi góp Ahri về tối đa hóa ngưỡng sức mạnh của bản thân và cả sát thương thơm chuẩn chỉnh nữa.

Trường hòa hợp Ahri đi mặt đường cùng với đều tướng tay lâu năm có chức năng cấu rỉa khỏe mạnh hoặc những khả năng kiềm chế như: Xerath, Zoe, Leblanc..hãy lên Dây chuyền chữ thập, nó sẽ khiến cho Ahri bình an với tự tín rộng lúc cạnh tranh tương tự như một phần hoàn toàn có thể khắc chế lại chúng.

 


Phép hỗ trợ Ahri

*

Tốc biến + Thiêu đốt: luôn luôn là 2 phxay bổ trợ chuẩn mang đến Ahri mid, nó góp cô bạn nữ trlàm việc phải cơ động rộng trong việc đuổi giết dồn gần kề thương đánh gục phương châm, với câu hỏi sở hữu Thiêu đốt, Ahri cũng khiến kẻ thù luôn luôn yêu cầu dự phòng cùng không dám thừa hổ báo với cô trong quy trình tiến độ đi con đường. Hình như chúng ta cũng có thể sử dụng Thanh tẩy hoặc Lá chắn trong những ngôi trường hòa hợp ví dụ tùy đổi mới theo từng ván đấu.

 


Bảng năng lực Ahri

lắp thêm từ bỏ tăng bảng kĩ năng mang lại Ahri max Q -> W ->E:

*

Quả Cầu Ma Thuật(Q) là kĩ năng giúp Ahri có thể cấu rỉa, farm bộ đội tự xa hơi giỏi, chưa dừng lại ở đó nó còn rất có thể gây gấp đôi liền kề tmùi hương bay đi và cất cánh về(gần cạnh thương thơm chuẩn), ngoài ra còn hỗ trợ cô người vợ hồi tiết, do đó đề xuất tăng tối đa đầu tiên thứ nhất. Tiếp Từ đó là Lửa Hồ Li(W) nhằm tăng thêm ngay cạnh thương cho Ahri lên kẻ địch tương tự như lính, ở đầu cuối đang là Hôn Gió(E) tài năng này bắt buộc rước 1 điều nghỉ ngơi cấp độ 2, để lấy hiệu ứng khống chế hấp dẫn mang đến Ahri với cộng max sau cuối. Chiêu cuối Phi Hồ(R) mang theo đúng cấp độ của Ahri.

Còn một cách nâng kỹ nâng khác mang đến Ahri nữa là max: Q -> E -> W - giả dụ bạn có nhu cầu mong đùa theo kiểu "Hôn phát chết" tăng kĩ năng khống chế hấp dẫn của cô phụ nữ.

Nội tại - Mị Lực Vastaya

Mỗi khi sử dụng kĩ năng trúng thuộc 1 tướng tá gấp đôi trong một khoảng thời hạn ngắn, Ahri được tăng tốc trong chốc lát.

 

Quả Cầu Ma Thuật - Q

Ahri phóng ra rồi tịch thu trái cầu ma thuật của cô, gây cạnh bên thương phxay trên đường cất cánh ra và giáp thương chuẩn trên phố tiếp thu. Sau khi dùng phnghiền trúng vài lần, quả cầu trúng địch kế tiếp đã hồi máu cho Ahri.

Gây 40 ngay cạnh tmùi hương phép trên tuyến đường đi cùng 40 gần kề thương thơm chuẩn trên phố về.

Các năng lực của Ahri tích cùng dồn Hút Hồn Khi trúng kẻ địch (về tối nhiều những lần tung chiêu). Ở cùng dồn, Quả Cầu Ma Thuật sau đó của Ahri hồi đến cô tiết mỗi lúc trúng 1 kẻ địch.

 

Lửa Hồ Li - W

Ahri tung ra bố ngọn lửa hồ nước li, chúng sẽ từ khóa phương châm cùng tiến công phần nhiều đối thủ ở bên cạnh.

Pđợi say đắm ra ba ngọn gàng lửa hồ li cất cánh vào những kẻ thù bên cạnh đó tạo 40 gần kề tmùi hương phnghiền.

Kẻ địch trúng các lửa hồ li sẽ chịu đựng 30% ngay cạnh tmùi hương từ bỏ ngọn lửa thứ nhị trở đi, buổi tối nhiều tiếp giáp thương thơm lên một phương châm.

Lửa Hồ Li ưu tiên mục tiêu vừa trúng Hôn Gió, rồi mang lại kim chỉ nam vừa bị Ahri tấn công. Nếu không tìm được phương châm ưu tiên, Lửa Hồ Li ưu tiên tướng.

 

Hôn Gió - E

Ahri hôn gió gây cạnh bên thương với hấp dẫn đối thủ trúng bắt buộc, buộc nàn nhân bắt buộc say đắm bước về phía cô với chịu thêm liền kề thương từ bỏ những kĩ năng của cô ý.

Hôn gió gây 60 tiếp giáp tmùi hương phép và hấp dẫn một kẻ thù, buộc nạn nhân phải đắm say lao về phía cô trong một.4 giây.

Kẻ địch trúng Hôn Gió bị giảm sút vào 5 giây, chịu đựng thêm 20% liền kề tmùi hương từ các kỹ năng của Ahri.

 

Chiêu cuối - Phi Hồ

Ahri lướt cho tới trước cùng phun ra các luồng sét tạo tiếp giáp tmùi hương lên những đối thủ bên gần đó ưu tiên tướng. Phi Hồ có thể niệm lên tới mức bố lần trước khi bước đầu thời hạn hồi chiêu.

Ahri lướt tới trước với bắn 3 luồng sét vào những địch thủ gần đó ưu tiên tướng mạo, tạo 60 gần kề thương phép.

Phi Hồ hoàn toàn có thể được dùng những tốt nhất 3 lần trong vòng 10 giây trước khi ban đầu hồi chiêu.

Xem thêm: So Sánh Phim Cách Nhiệt Llumar Có Tốt Không, So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M Và Llumar Mới Nhất

 


Điểm mạnh bạo với yếu hèn Ahri

Điểm mạnh

Khả năng đi mặt đường ổn farm dọn dẹp quân nhân giỏi.

Ahri cực kì cơ rượu cồn Khi đạt ngưỡng Lever 6 với chiêu cuối Phi Hồ thuộc nội tại Mị Lực Vastaya

Ahri có khả năng dồn damge bộ combo nkhô giòn dạn dĩ nhỏng trinh sát.

Có năng lực khống chế ổn cùng với Hôn Gió

Ahri tất cả cả liền kề tmùi hương phép + ngay cạnh thương thơm chuẩn chỉnh từ Quả Cầu Ma Thuật

Về late game Ahri tương đối khỏe mạnh cùng với đầy đủ combo của mình.

Có kỹ năng đi gank, áp gần kề tiếp cận phương châm tự khoảng cách xa hơi tốt.

Điểm yếu

Sở năng lực của Ahri với chiêu trò khống chê dạng định hướng

Ahri đòi hỏi bạn chơi cần có kĩ năng: combo nkhô hanh + chuẩn + chính xác.

Ahri hơi cần bùa xanh tiến độ ban đầu

Rất mỏng tanh manh yếu hèn huyết, lối tấn công Ahri cũng khả gian nguy lúc thường phải lao lên với chiêu cuối Phi Hồ

Dính các tài năng kiềm chế cứng - dễ dẫn đến bốc hơi ngay lập tức chớp nhoáng.

 


Cách chơi Ahri

Đầu trận Ahri

Ahri có chức năng đi đường tốt cùng với phần đông những tướng mạo, mặc dù quy trình tiến độ đầu cô cô gái cũng cần tương đối nhiều tích điện nhằm thực hiện kĩ năng cũng tương tự farm lính.

Hãy cố gắng kiếm càng những chỉ số lính càng giỏi, mặt khác cấu rỉa máu của đối phương với Combo: Quả Cầu Ma Thuật(Q) + Lửa Hồ Li(W), trường hợp Ahri tại đoạn tiện lợi có thể sử dụng Hôn Gió(E) trước nhằm mê hoặc đối phương.

Combo Ahri đi mặt đường cấu rỉa trung bình xa:

Hôn Gió E(khống chế mê hoặc đối thủ) => Quả Cầu Ma Thuật Q(gây giáp thương) => Lửa Hồ Li W(tăng damge).

Ahri chỉ thiệt sự mạnh mẽ với gian nguy khi cô thanh nữ đạt level 6 cùng với chiêu cuối Phi Hồ(R) Ahri trngơi nghỉ bắt buộc cực kì cơ cồn trao phần nhiều tình huống đàm phán chiêu bài, nó đã đổi thay cô cô bé biến đổi một trinh sát thực trúc.

Với Thiêu đốt + Ulti Phi Hồ(R), chỉ việc một trộn Hôn gió(E) chuẩn dồn full bộ là Ahri rất có thể gần như là tiễn đối phương lên bảng điểm số, dù hắn bao gồm tốc đổi mới đi nữa thì cũng cạnh tranh nhưng rất có thể thoát ra khỏi bàn tay Ahri.

Hình như bạn cũng bắt buộc cắm mắt kiểm soát và điều hành ngơi nghỉ lớp bụi cỏ 2 bên bên bờ sông, để lấy khoảng chú ý rời bị đi rừng kẻ thù camp gank úp sọt.

 

Giữa game Ahri

Với Việc ko chạm mặt không ít trở ngại trong giao đoạn đầu game, khiến Ahri hoàn toàn có thể thỏa mái nạp năng lượng lính và tất cả cho khách hàng mọi món đồ vật quan trọng đặc biệt. Hiện nay lượng sức khỏe phép thuật của Ahri tăng tiến đáng kể, kết hợp với điểm mạnh rất là cơ hễ tới từ chiêu cuối Phi Hồ(R) của chính bản thân mình, Ahri hoàn toàn có thể hòn đảo lane căn nguyên trên hoặc đi xuống đường bên dưới để đi gank cung cấp bè phái giành ưu thế cho tất cả team.

Trong khi Ahri cũng buộc phải lôi kéo đồng minh kiểm soát và điều hành và nạp năng lượng đầy đủ kim chỉ nam quan trọng như: trụ, Sứ giả khe nứt, Rồng...để tăng kĩ năng snowball ván đấu.

Combo Ahri đi gank tự xa hoặc đuổi giết mục tiêu:

Phi Hồ R1(tinh giảm khoảng cách) => Phi Hồ R2(tiếp cận) => Phi Hồ R3(áp sát) => Hôn Gió E(thú vị mục tiêu) => Quả Cầu Ma Thuật Q + Lửa Hồ Li W (tạo tiếp giáp thương).

Combo Ahri kiềm chế nhanh:

Hôn Gió(E) rồi ngay lập tức chớp nhoáng kích hoạt Phi Hồ(R) => khiến kẻ thù bất ngờ không kịp bội phản ứng, tỷ lệ dính Hôn gió là gần như là chắc chắn là 100%.

 

Cuối game Ahri

Đây là thời điểm đẩy mạnh buổi tối đa sức khỏe của Ahri, với không thiếu các vật dụng cô cô bé rất có thể bắt lẻ những phương châm rất là công dụng, lượng cạnh bên thương phnghiền nhưng Ahri gây ra khiến cho kẻ thù luôn luôn đề nghị dè chừng.

Trong giao đấu combat tổng: hãy luôn luôn sử dụng Quả Cầu Ma Thuật(Q) nhằm cấu rỉa kẻ thù, nếu như bao gồm cơ hội phù hợp hoặc phương châm muốn dấn thân team bạn hãy kích hoạt Hôn Gió(E) mê hoặc bọn chúng, để dồng đội dồn damge đánh gục.

Kích hoạt chiêu cuối Phi Hồ(R) kết hợp cùng Tốc biến đổi cùng Thiêu đốt để áp sát khiến gần cạnh tmùi hương cùng phá hủy các tướng tá chủ lực team địch, đồng thời cũng nhằm thoái lui bay ra bình yên ví như Ahri gặp mặt trường hợp gian nguy.

Combo Ahri giao tranh:

Phi Hồ R1(tiếp cận) => Hôn Gió E(khống chế mục tiêu) => Quả Cầu Ma Thuật Q(tăng liền kề thương) => Phi Hồ R2(áp gần kề + né tránh kỹ năng) => Lửa Hồ Li W(dồn damge) => Phi Hồ R3(hạ gục hoặc rút về an toàn).

Combo Ahri trinh sát damge những nhất:

Hôn Gió E(mê hoặc bất ngờ) => Đai sườn lưng Hextech (tăng damge) => Quả Cầu Ma Thuật Q(tăng sát thương) => Phi Hồ R1(tiếp cận mục tiêu) => Lửa Hồ Li W(dồn damge) => Thiêu đốt => Phi Hồ R2(áp giáp giả dụ phương châm quăng quật chạy) => Q + W => Phi Hồ R3(tiêu diệt hoặc đi lùi sau) => phần trăm ăn uống mạng là gần như là chắc hẳn rằng.

*

Lưu ý:

Quả Cầu Ma Thuật(Q) lượt về của bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh được hướng bằng phương pháp di chuyển / tốc trở nên hoặc cần sử dụng chiêu cuối, do vậy Ahri bao gồm thể căn chỉnh làm sao cho lượt về Quả Cầu Ma Thuật(Q) hoàn toàn có thể trúng đích, bởi vì nó sẽ gây nên ngay cạnh thương thơm chuẩn kia nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Sao Thái Bạch, Cách Cúng Hóa Giải

lúc sử dụng Quả Cầu Ma Thuật(Q) ngơi nghỉ tầm xa buổi tối đa kẻ thù đang cạnh tranh rất có thể đoán được hướng và né tránh hướng cầu cất cánh về.