CÁCH CHƠI GAME 64BIT TRÊN 32BIT

  -  

Hầu không còn những trò chơi hiện đại, nlỗi Overwatch, Hurtworld hoặc Subnautica, có thể hoạt động độc quyền bên trên những hệ điều hành 64 bit. Những tín đồ tạo ra những công tác này chỉ đơn giản dễ dàng là ko bổ ích nhuận nhằm tạo ra những phiên bạn dạng vận dụng không giống nhau bên dưới 32 bit cùng 64 bit. Mặc mặc dù cả nhì phiên bạn dạng hồ hết khá phổ biến. Tất nhiên, gửi sang x64 là khá tiện lợi. Nhưng nếu bạn không sắp xếp lại HĐH và bên cạnh đó ao ước lưu ý trò chơi phổ biến thì sao? Tìm gọi cách chạy Subnautica và những lịch trình 64 bit khác bên trên khối hệ thống 32 bit.Quý khách hàng đã xem: Cách chơi trò giải trí 64bit bên trên 32bit

Để có tác dụng vấn đề này, máy tính xách tay đề nghị đáp ứng những những hiểu biết cần thiết mang lại vận động bình thường của ứng dụng. Sở xử trí thuở đầu phải tất cả loài kiến ​​trúc x64.Quý Khách đã xem: Cách chơi trò giải trí 64bit trên 32bit

Sự khác hoàn toàn giữa khối hệ thống 32 bit cùng hệ thống 64 bit là gì?

Tại sao các chương trình được thiết kế theo phong cách mang lại 64 bit không msống được 32 bit? Các phiên bản này khác nhau như thế nào, do và một áp dụng ko vận động cùng với chúng? Và nếu Overwatch rất có thể chạy trong x64, tại sao nó cấp thiết được phân phát trên cùng một máy tính, tuy nhiên với x32?

Hệ thống phụ thuộc vào vào lúc độ RAM hoàn toàn có thể được mua để trên PC với mức độ phân chia mang đến từng ứng dụng cụ thể. Trong x64, dung lượng RAM về tối đa là 16 GB (trong Windows 7 Professional - buổi tối đa 192 GB). Đồng thời, một app được cung cấp tối đa 4 GB. Trong phiên phiên bản bao gồm x32, hầu hết số lượng này nhỏ dại rộng những - tối nhiều 4 GB cùng lịch trình lẻ tẻ 2 GB.

Bạn đang xem: Cách chơi game 64bit trên 32bit

quý khách sẽ xem: Ckhá game 64bit trên 32bit

Dung lượng của bộ cách xử trí dựa vào vào bí quyết cách xử trí đọc tin. Như vậy tác động đáng nói đến năng suất - vào 64 bit, nó giỏi hơn các. Có nhiều đăng ký nhằm tàng trữ tài liệu với download được phân pân hận tức thì lập tức cho toàn bộ những lõi. Và trong phần mềm hệ thống 32 bit, lõi sản phẩm nhì được kích hoạt lúc lõi đầu tiên bị sở hữu hoàn toàn.

Trên thiết bị "yếu" setup x32. Nếu PC không có rất nhiều RAM cùng không hẳn là Chip xử lý cực tốt, thì nó không vận động cùng với 64 bit. Nó sẽ chỉ tải thừa thiết lập bên trên laptop năng lượng điện tử, mà lại không thêm tính năng đến nó. Nhưng máy vi tính x64 mạnh khỏe sẽ tiến hành giới thiệu.

Mặc mặc dù thực tế là các khối hệ thống này còn có ngoại hình giống như nhau, tuy vậy chúng tương đối khác biệt sinh hoạt cấp độ lịch trình. Họ gồm một bộ trình tinh chỉnh khác nhau, do vậy Subnautica, Overwatch, Hurtworld cùng những người không giống như vậy sẽ không còn chuyển động trên hệ điều hành 32 bit, trong cả Khi PC có các điểm lưu ý quan trọng.

Các trò chơi, áp dụng, lịch trình văn minh nhằm sửa đổi hình ảnh hoặc topgamedanhbai.comdeo không được 2 GB mà chúng phân chia x32. Các trình liên kết của các trò đùa new tạo ra những sản phẩm của mình cùng với kiến thiết cho x64.

Làm sao để biết bộ xử lý có cung ứng x64 không?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy hệ điều hành và quản lý của bạn được thiết lập như thế nào:

Trên màn hình nền, nhấn vào phải vào biểu tượng của My My My.Mục "Thuộc tính". Nó cũng rất có thể được tìm thấy vào phần "Bảng điều khiển".Dòng Kiểu Loại trực tuyến đã cho biết tất cả bao nhiêu bit trong phiên bản HĐH của doanh nghiệp.

Đầu tiên bạn phải gọi khối hệ thống làm sao ai đang có tác dụng topgamedanhbai.comệc.

Trước lúc chạy Overwatch trên hệ thống 32 bit, hãy tò mò coi PC của khách hàng bao gồm kéo được trò nghịch như thế ko. Kiểm tra xem CPU bao gồm cung cấp các lệnh 64 bit không. Vấn đề này có thể được triển khai với sự giúp sức của rất nhiều bạn phân tích quan trọng. ví dụ như, ứng dụng miễn mức giá, Secururbleble vẫn làm. Nó không cần thiết phải thiết lập. Và, Từ đó, ko quan trọng phải đào thải sau khi chuyển động. Chỉ buộc phải chạy tập tin xúc tiến. tin tức về Chip xử lý sẽ tiến hành hiển thị: tên, tốc độ xung nhịp, độ sâu bit, mặc dầu nó gồm hỗ trợ DEP.. (đó là đảm bảo an toàn vật dụng chống tràn cỗ đệm) cùng trực quan hóa Hartware. Quý Khách có thể nhấp vào ngẫu nhiên công dụng nào - diễn đạt của chính nó đã xuất hiện.

Kiểm tra bộ xử lý cung cấp cho các lệnh 64 bit

Làm chũm nào nhằm tạo một hệ thống 32 bit 64 bit?

Oracle topgamedanhbai.comrtualBox

Chương thơm trình thêm cho các trọng trách điều này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Gọng Kính Bị Gãy Chốt, Hướng Dẫn Cách Sửa Gọng Kính Bị Gãy Đơn Giản

Cài đặt nó và chạy nó. Ở bên trái vẫn là một trong những danh sách các hệ quản lý với tkhô giòn vẻ ngoài được thiết đặt. Tại mặt phải - lên tiếng về hệ thống được lựa chọn.Nhấp vào nút "Tạo". Một cửa sổ lên tiếng vẫn xuất hiện. Nhấp vào "Tiếp theo".Chọn các loại cùng phiên phiên bản của hệ điều hành. Có nhiều tùy lựa chọn nhằm lựa chọn: không chỉ Microsoft Windows, mà cả Linux.Sau đó, bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định từng nào RAM nhằm phân bổ một hệ thống "khách".Sau kia, bạn phải tạo một đĩa ảo (bên trên kia những tệp hệ điều hành sẽ tiến hành ghi). quý khách hàng rất có thể lựa chọn 1 chiếc hiện tại có hoặc chế tạo một cái new. Và khắc ghi vào ô sát bên tùy lựa chọn của đĩa Boot Boot.Trong hành lang cửa số tiếp sau, soát sổ coi đĩa sẽ sở hữu âm lượng cố định tuyệt đụng (ráng đổi). Mỗi mục bao gồm một lời lý giải chi tiết. topgamedanhbai.comệc khởi động được triển khai tốt nhất có thể cố định và thắt chặt. Quý Khách rất có thể thêm các ổ đĩa khác sau.Điều chỉnh size của bộ nhớ lưu trữ ảo. Thường đủ 10 GB. Tốt rộng là sản xuất nó tại 1 nơi đơn lẻ - chưa hẳn nơi cài đặt khối hệ thống chủ yếu.Chờ cho đến Lúc xong xuôi quy trình. Trong list new bao gồm sẵn.

Một giải pháp là áp dụng những app ảo hóa.

Sau Lúc chúng ta cũng có thể định cấu hình phần cứng:

Chọn một hệ điều hành khách hàng cùng nhấp vào "Thuộc tính."Trong phần Chung - Nâng cao, thay đổi thư mục nhằm lưu lại hình ảnh thành thư mục dễ dãi cho bạn.Ở cùng một vị trí, thông số kỹ thuật clipboard. Nó xác minh bí quyết đọc tin sẽ được truyền giữa các hệ quản lý điều hành khác nhau.Trong tab "Hệ thống", chúng ta có thể lựa chọn những Đặc điểm của bo mạch công ty cùng CPU ảo.Mục "Mạng" là cần thiết để định thông số kỹ thuật quyền truy cập vào website bên trên toàn trái đất. Bạn hoàn toàn có thể nhằm các tùy chỉnh mặc định.Trong phần "Pmùi hương tiện", hướng đẫn địa điểm bạn phải mang phần mềm hệ thống. Nếu trình thiết đặt nằm ở đĩa CD, hãy đưa nó vào ổ đĩa. Để cài đặt xuống từ .ISO, nhấp vào nút "Mở" kề bên list "Ổ đĩa". Nó trông y như một thư mục color kim cương.Ở kia bạn cũng có thể thêm các hình hình họa khác nhằm mau lẹ chuyển đổi thân chúng: cơ sở tài liệu, ứng dụng, trò nghịch.

Sau khi hoàn chỉnh cấu hình thiết lập, nhấp vào OK OK. Để khởi rượu cồn hệ điều hành khách, nhấp vào nó với vào nút ít "Bắt đầu". Cài đặt sẽ tiến hành triển khai. Và chúng ta cũng có thể chuyển đổi thân các hệ thống: chơi trong 64 bit cùng hoạt động trong 32 bit.

Máy ảo khác

Trong khi còn có các app để gia công topgamedanhbai.comệc cùng với những máy ảo:

Máy trạm VMware. Một lịch trình bài bản tráng lệ và trang nghiêm cho những trách nhiệm phức tạp. Nó được phân păn năn trên cửa hàng trả chi phí.Một phầm mềm dễ dàng để tế bào rộp phần cứng. Nó có mã mối cung cấp mnghỉ ngơi.Máy tính ảo Windows. Nó chỉ hoạt động cùng với các khối hệ thống Windows. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập mức độ ưu tiên của các các bước - bởi vậy đồ vật trực con đường vẫn tự động được phân chia tài nguyên ổn nếu như nó tiến hành một tác vụ rõ ràng.topgamedanhbai.comrt-Manager. Cung cấp cho những thời cơ để tùy chỉnh thiết lập nguyên tố Hartware - máy ảo có sẵn mang lại phần đông sở thích.

Điện toán thù đám mây (sever từ xa)

Nếu hiệu suất vẫn không đủ để ban đầu trò nghịch, bạn có thể có tác dụng điều đó trên một máy chủ từ bỏ xa. Tất cả những tính toán thù, tất cả thông báo sẽ được xử trí trên đó. Vì vậy, bạn sẽ không can thiệp vào ngẫu nhiên tiêu giảm nào liên quan đến x32. Trên thực tiễn, các ứng dụng vẫn mở ra trên các khối hệ thống cân xứng. Chỉ buộc phải không có bên trên máy tính xách tay của chúng ta.

Để có tác dụng điều đó, công tác tương xứng với Microsoft Azure. Với nó, bạn có thể tạo ra những hệ quản lý và điều hành cho các mục đích không giống nhau. Những tình nhân say mê trò chơi cũng trở thành thừa hưởng lợi từ các dịch vụ ảo hóa thẻ màn hình Ntopgamedanhbai.comDIA GRID chuyên sử dụng. Những ứng dụng này đề xuất mạng internet tốc độ cao.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Trứng Trong Tủ Lạnh Đúng Và Chuẩn Nhất, Cách Bảo Quản Trứng Trong Tủ Lạnh An Toàn

Làm topgamedanhbai.comệc với những áp dụng 64 bit bên trên hệ thống 32 bit là hoàn toàn hoàn toàn có thể. Nhưng bạn cần thiết lập phần mềm bổ sung hoặc nói tầm thường, đi cho một sever từ bỏ xa. Làm mang lại nó tương đối khó khăn. Nếu bạn muốn chơi khá đầy đủ Overwatch, Hurtword và những trò chơi phổ cập khác, giỏi hơn là setup hệ quản lý x64. Vì vậy, sẽ không có sự việc tương xứng. Và nó sẽ không quan trọng để cấu hình bất cứ điều gì.