CÁCH CHỮA ĐẬU LÀO NHANH NHẤT

  -  

Theo y sĩ Vũ Quốc Trung, đậu lào là căn bệnh không hi hữu gặp với rất dễ dàng trị lành. Tuy nhiên, "phương pháp trị dịch bởi lông, ngày tiết và nước chần con kê thì tôi chưa nghe lúc nào và thấy khôn cùng phản khoa học".


Xôn xao bí quyết chữa bệnh bằng lông con gà, tiết con gà và nước chần gà

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội liên tục lan truyền thông tin về giải pháp chữa bệnh đậu lào tương đối lạ. Nickname N.N.N chia sẻ trên trang cá nhânrằng, chồng của cô bị bệnh đậu lào từ Tết Nguyên đán (biện pháp đây khoảng 1 tháng) nhưng đi xét nghiệm Tây y không phạt hiện ra bệnh, đã uống nhiều loại thuốc nhưng ko khỏi.


*

Câu chuyện được nickname N.N.N chia sẻ bên trên trang cá thể si sự quan tâm của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Cách chữa đậu lào nhanh nhất


*

Dù không tồn tại cơ sở khoa học gì nhưng không ít người đã vội rubi chia sẻ đến bạn bnai lưng, người thân giải pháp chữa bệnh kỳ lạ này.


Trên trang cá thể, N.N.N viết: "Giờ mới biết thế như thế nào là Đậu Lào! Chồng em bị cảm cảm cúm, đau họng sổ mũi, người ê ẩm mệt mỏi từ Tết uống bao nhiêu thuốc cũng không khỏi hóa ra là bị Đậu Lào! Cứ đắp lông con gà + tiết con gà + nước chần kê đến đâu lau sạch đi đến đấy là thấy lông tơ color trắng nổi lên, trong ảnh chỗ lông đó là 1/3 thôi, còn nhiều lắm cả lông ngắn lẫn dài!

Cơ chế của nó là vì bản thân bị cảm lâu ngày tái đi tái lại, nó chạy vào vào (Đông y gọi là cảm thương hàn). Lỗ chân lông che lại tạo cho lông tơ mọc ngược vào vào và ngày tiết độc tích tụ nuôi nó cần sợi lông nhiều năm ra. Càng để thọ càng cắm sâu vào kinh mạch với lục phủ ngũ tạng của mình. Và những sợi lông này nằm trong domain authority thịt đề xuất bao gồm khôn xiết âm chiếu chụp... cũng ko quan sát thấy được!".


*

Hình ảnh về quá trình trị bệnh đậu lào được N.N.N phân tách sẻ trên mạng thôn hội.


Những lời kết luận của nickname N.N.N khiến nhiều người tỏ ra rất hoang mang: "Bệnh đậu lào tất cả những biểu hiện như: ốm dặt dẹo mãi không khỏi, thỉnh thoảng sốt, người lao đao xuất xắc ớn lạnh, sợ nước, chân tay lạnh, sốt nhẹ. Đáng sợ hơn là bệnh này dẫu gồm uống thuốc cũng không khỏi thậm chí còn nặng thêm, đi xét nghiệm cũng ko thể đưa ra bệnh".Tuy nhiên, ngay sau đó, nickname này đã trấn an họ bằng cách đưa ra cụ thể rất nhiều phương pháp chữa bệnh đậu lào khác biệt theo khiếp nghiệm "dân gian".

Đủ giải pháp "dân gian" quái ác lạ siêng trị bệnh đậu lào

N.N.N mang lại rằng, Lúc có những biểu hiện như vậy thì thử nnhị một nắm đậu xanh thấy bùi phệ là dính bệnh.Bệnh này nếu nhẹ bao gồm thể dùng củ ráy nhúng vào nước vôi vào, đánh dọc theo sống lưng từ trên xuống dưới sống lưng."Nếu không bị bệnh này nhựa củ ráy dính vào sẽ ngứa không chịu được nhưng Lúc bệnh, đánh vào sẽ rất mát, dễ chịu".


video clip cận cản quá trình trị bệnh đậu lào bằng lông, tiết cùng nước chần gà mái đen của nickname N.N.N.


N.N.N tiếp tục tiết lộ bí quyết trị bệnh: "Bệnh nếu nặng cần sử dụng bột nếp, cơm nếp cuộn lông con gà đen ở giữa để đánh. Trường hợp này bệnh đã nặng bao gồm dạng như sợi lông rồi đánh như vậy tất cả thể thấy các sợi lông cuốn bật ra lấy hết lông là khỏi bệnh".

Hoặc cũng bao gồm giải pháp không giống là: "Lấy 4-5 lá trầu ko nhúng vào rượu nóng bọc vải mềm đánh dọc sống lưng nhị thăn thấy tất cả nốt đỏ sẫm (như nốt ruồi) lấy kyên sạch kều ra nặn 3-4 chiếc thấy huyết đen là bệnh sẽ thuyên ổn giảm".

Xem thêm: Cách Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu, Mới Học Ielts Thì Luyện Như Nào


*

Những sợi lông trắng dài được chỉ ra rằng đúc kết từ cơ thể của chồng N.N.N.


Cuối thuộc, lợi hại nhất có lẽ chính là cách nhưng cô đã cần sử dụng để trị bệnh mang đến chồng. Đó là sử dụng lông con gà, tiết, nước chần con gà của con gà mái đen, đắp lên lưng một lát. Sau đó lưng người bệnh sẽ nổi lên những vết màu sắc đen. Lấy kim kều nặn huyết ra là bệnh sẽ tự khỏi.

Được biết, trước đây, trên mạng xóm hội đã nhiều lần lan truyền biện pháp chữa bệnh đậu lào kỳ lạ như vậy.


*

Hồi mon 6/2015, nickname Đ.A.T cũng từng chia sẻ bị bệnh đậu lào nửa năm không khỏi.


Tuy nhiên, Khi đi đánh cảm đúc rút rất nhiều sợi lông tơ trắng và cảm thấy bệnh lập cập thulặng giảm.


Chính vị gồm sự tương đồng với nhiều câu chuyện lan truyền bên trên mạng làng hội cần những gì mà nickname N.N.N phân tách sẻ đã gấp rút được rất nhiều người quan tâm và tin theo dù chẳng cần biết cơ sở, giải pháp điều trị ấy đúng, không nên hoặc gồm đảm bảo tính khoa học hay là không.

"Dùng lông gà trị bệnh đậu lào, tôi chỉ ra rằng không có cơ sở khoa học"

Liên quan lại đến những cách trị bệnh kỳ lạ này, trao đổi với công ty chúng tôi, Lương y Vũ Quốc Trung (thành viên hội Đông y Việt Nam) mang lại rằng: "Dùng lông kê trị bệnh đậu lào, tôi cho rằng không có cơ sở khoa học cùng phương pháp chữa này, tôi cũng chưa nghe bao giờ".


Bệnh đậu lào vày một loại vi-rút ít gây nên yêu cầu trọn vẹn gồm thể lây lan thành dịch bệnh. "lúc bị bệnh, cơ thể thường bị sốt, đau bản thân mẩy, nhức đầu, cngóng mặt, buồn mửa, người lên đậu lào. Bệnh cũng như những loại bệnh đậu không giống (đậu mùa, thủy đậu), cũng bao gồm thể lên nốt tròn, bên phía trong chứa dịch mủ. Người ta thường bị mắc bệnh cơ hội giao mùa, tuy vậy, ko phải vị yếu tố thời tiết hay gió độc gây nên nhưng mà là vì vi-rút bao gồm vào môi trường sống gây bệnh".

Ông Trung cũng khẳng định, bệnh này rất dễ chữa, Đông tuyệt Tây y đều tất cả thể tìm ra bệnh và chữa khỏi rất nhanh khô. "Không có chuyện ko phạt hiện ra được bệnh và giải pháp chữa cũng không khó khăn gì".

Liên quan đến biện pháp chẩn đoán thù bệnh hoặc sử dụng gớm nghiệm dân gian như củ ráy, lá trầu ko tuyệt lông gà để trị bệnh, lương y Quốc Trung phân tách sẻ: "Lúc bị bệnh sởi, người ta tất cả thể cần sử dụng lá trầu ko hoặc củ ráy để đánh bay các nốt sởi. Tuy nhiên với bệnh đậu lào thì tôi chưa nghe ai dùng bí quyết đó để điều trị bao giờ".

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tên Trên Gmail, Thay Tên Tài Khoản Gmail Mới, Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Hiển Thị Trong Gmail

Riêng về phương pháp trị bệnh bằng lông con gà, ông Trung khẳng định: "Tôi thấy nó rất không khoa học vày bản thân lông kê đã là một thứ rất mất vệ sinch với tất cả thể là mầm mống gây nên nhiều căn bệnh khác. Chuyện người bị đậu lào tất cả thể bị đậy lỗ chân lông do sốt thì bao gồm thể nhưng không có chuyện lông tơ mọc ngược vào trong, sợi lông dài cả 10centimet như những người phân chia sẻ trên mạng nói".