Cách chụp ảnh sinh nhật đẹp

  -  

Sinh nhật là dịp rất đặc biệt của mỗi người, là ngày sinh thành của chúng ta. Vậy ngày này thì không thể thiếu những bộ ảnh sinh nhật kỉ niệm phải không nào ? Nếu bạn không thể ra ngoài ? Nếu bạn không có nhiều đạo cụ chụp ảnh ? Hay chưa có ý tưởng chụp ảnh sinh nhật. topgamedanhbai.com sẽ giúp bạn ! Cùng thỏa sức lên ý tưởng chụp ảnh sinh nhật tại nhà nào.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh sinh nhật đẹp

I. Ý tưởng chụp ảnh sinh nhật tại nhà với đèn led hoàng hôn

Ý tưởng chụp ảnh sinh nhật này đang rất hot trend đấy nhé các nàng, chỉ cần có một chiếc đèn led, một chiếc bánh sinh nhật bé bé xinh xinh thêm một ít đồ trang trí sinh nhật thì càng tốt. Cuối cùng đi makeup và ăn diện thật dễ thương là nháy thôi nào. Đừng bỏ qua concept chụp ảnh sinh nhật này nhé thực sự rất nhiều bạn trẻ yêu thích

*

Thõa sức tạo dáng với đèn led hoàng hôn nhé mọi người, có thể bôi một ít kem lên mặt cho tinh nghịch nhé.

*

II. Ý tưởng chụp ảnh sinh nhật phong cách FILM

Concept chụp ảnh sinh nhật này cũng đang làm mưa làm gió giới trẻ luôn nhé, cứ gọi là sang chảnh gì đâu. Bạn chỉ cần chọn một background màu trắng một chiếc bánh sinh nhật. Với máy điện thoại bạn hãy vào instagram chọn filter màu film ưng ý. Cuối cùng diện đồ thật đẹp nữa thôi, cứ gọi là đẹp khỏi chê với bộ ảnh sinh nhật FILM này luôn.

*

*

III. Chụp ảnh sinh nhật tại nhà BEAUTY

Cô nàng nào có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương và muốn lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ thì đừng bỏ qua concept chụp ảnh sinh nhật này. Với concept này bạn chỉ cần makeup thật đẹp với một chiếc bánh kem nhỏ là xinh xẻo rồi nhé.

Xem thêm: Soạn Bài Luyện Tập Cách Viết Đơn Và Sửa Lỗi, Soạn Văn 6: Luyện Tập Cách Viết Đơn Và Sửa Lỗi

*

*

IV. Chụp ảnh sinh nhật tại nhà phong cách PARTY

Với concept này bạn cần đầu tư một chút, cần nhiều đồ trang trí sinh nhật đặc biệt bóng bay đấy nhé thêm chiếc bánh kem nữa và chuẩn bị bộ đồ thật xinh để xúng xính tạo dáng nào.

*

*

Rất nhiều decor để chụp ảnh theo phong cách party nhé. Bạn thõa sức chọn

*

V. Ý tưởng chụp ảnh sinh nhật tại nhà bá đạo

Concept chụp ảnh sinh nhật tại nhà bá đạo này bạn nên rủ một vài đứa bạn thân để chụp chung lưu giữ kỉ niệm sẽ ý nghĩa và đẹp hơn rất nhiều. Bạn nhớ cho ít kem lên mặt để trong dễ thương hơn nhé. Có thể mua thêm kính sinh nhật để trông thật ngộ nghĩnh. Việc cuối cùng là cười vui và chụp ảnh thôi.

*

*

VI. Chụp ảnh sinh nhật tại nhà hệ "con nhà nghèo"

Concept chụp hình sinh nhật này dành cho ai không có điều kiện, bận rộn và không có thời gian nhưng vẫn muốn cho ảnh để kỉ niệm thì nên chọn nhé. Đơn giản thôi nhưng nó cũng rất xịn xò và dễ thương. Chỉ cần bạn chọn một background trắng và một chiếc bánh kem thôi là có ngay bộ ảnh xịn xò rồi.

Xem thêm: Khám Phá Tính Cách Cùng Enneagram, Enneagram Là Gì

*

*

Trên đây là những ý tưởng chụp ảnh sinh nhật tại nhà trong mùa covid này, mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một concept để kỉ niệm ngày sinh nhật nhé. Bạn có thểtham khảo concept chụp ảnh tại nhà, hay stt tự chúc sinh nhật bản thân.