Cách Chụp Màn Hình Note 10 Lite

  -  

Có cho tới năm cách tự sướng màn hình hiển thị samsung Galaxy Note 10 chính thức tức thì bên trên lắp thêm nếu như bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình note 10 lite

1. Sử dụng tổng hợp phím cứng

*

Msống ngôn từ bạn có nhu cầu chụp màn hình.Bạn đang thấy screen nháy lên một cái với hình ảnh chụp screen đang mở ra trên màn hình hiển thị.Từ phía trên, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hoặc share ngay hình ảnh chụp màn hình hiển thị trải qua thanh thông tin dưới hiện ra.

2. Vuốt lòng bàn tay

*

Mngơi nghỉ câu chữ bạn có nhu cầu chụp màn hình.Đặt bàn tay của người sử dụng dọc từ cạnh trái hoặc đề xuất của cảnh báo 10 cùng vuốt sang trọng phía còn sót lại của screen.Quý Khách đang thấy screen nháy lên một chiếc và hình ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm trên màn hình.Từ phía trên, bạn cũng có thể sửa đổi hoặc share ngay lập tức ảnh chụp screen trải qua thanh hao thông tin dưới hiển thị.

Nếu phương pháp này không chuyển động, hãy vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Chuyển động cùng cử chỉ > Bật “Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp”.

3. Sử dụng trợ lý ảo Bixby

Bixby Voice cũng là một trong biện pháp tự sướng màn hình samsung Galaxy Note 10 nếu bạn có nhu cầu “chanh hao sả” rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Kiểu Chữ Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

*

Msinh sống nội dung bạn muốn chụp screen.Nếu các bạn sẽ định cấu hình nút Side của chú ý 10 nhằm sử dụng với Bixby, hãy dấn cùng giữ lại rồi nói “Hey Bixby (Theo mang định, thừa nhận và duy trì nút ít Side đã kích hoạt Bixby Voice).Với hình ảnh được kích hoạt, hãy nói “take a screenshot“Sau kia, hình ảnh chụp screen đang auto được giữ vào Thỏng viện

Với Bixby Voice, các bạn sẽ cần thiết chỉnh sửa nkhô giòn với hình họa chụp màn hình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xâu chuỗi những lệnh với nhau, ví như “take a screenshot and cốt truyện it to lớn Twitter“.

4. Chụp cuộn dài

Sau khi chụp một tấm hình màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy trên tkhô cứng chính sách bao gồm một tuỳ chọn hình nhì mũi tên phía xuống. Nó sẽ giúp đỡ các bạn cuộn xuống và ghi được không ít hình họa chụp màn hình, tiếp nối auto ghnghiền lại thành một screen dài với rất nhiều ban bố được hiển thị hơn.

Chỉ cần nhấp vào nút “chụp cuộn” từng nào lần bạn có nhu cầu với ngay trong lúc kết thúc, chúng ta có thể chia sẻ, chỉnh sửa hoặc lưu hình họa chụp screen giống như những cách trên.

5. Dùng tác dụng Screen Write và bút S Pen

*

Msinh sống câu chữ bạn có nhu cầu chụp màn hình hiển thị.Lấy cây viết S Pen ra để khởi đụng Air Command, kế tiếp lựa chọn Screen Write.Quý khách hàng đang thấy màn hình nháy lên một cái và hình ảnh chụp màn hình đang xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị.Một form chỉnh sửa chỉ ra cùng bạn có thể viết bên trên màn hình hiển thị bởi bút S Pen.Trong thanh nguyên lý dưới, bạn có thể lựa chọn những nhiều loại cây viết khác nhau, biến đổi form size cùng màu sắc đường nét cây viết.khi hoàn tất, hãy nhận Chia sẻ hoặc Lưu để kết thúc.

Xem thêm: Cách Chơi Võ Lâm Miễn Phí Nhanh Lên Cấp Nhanh Nhất Trong Võ Lâm Miễn Phí

*

Mong rằng các cách tự sướng màn hình samsung Galaxy chú ý 10 bên trên trên đây đang có ích cùng với bạn. Nếu thấy thú vui, hãy chia sẻ mang đến bằng hữu cùng biết với nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tđắm say gia Hoàng Hà Mobile Group để update hồ hết chương trình với ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động nhằm update phần đa tin tức tiên tiến nhất, tấp nập độc nhất nhé!