Cách chụp màn hình vsmart live 4

  -  
Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại Vsmart mà chưa biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại như thế nào thì hãy cùng topgamedanhbai.com đi tìm hiểu nhé.Thực chất thì có tới tận 3 cách để bạn có thể chụp được ảnh màn hình trên điện thoại Vsmart lận và đương nhiên topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách khác nhau đó.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình vsmart live 4


*

Tính năng này chỉ có trên phiên bản VOS 3.0 trở lên nên mọi bạn nào đang dùng VOS 2.5 tạm thời chưa sử dụng được nhé.
Cách phổ biến nhất mà hiện nay không chỉ riêng điện thoại Vsmart Live mà hầu hết các dòng điện thoại Android đều hỗ trợ cách chụp màn hình thông qua thao tác bấm Phím Nguồn + phím giảm âm lương(-)
.Cách đơn giản nhất bạn chỉ cần thao tác cùng 1 lúc bấm phím nguồn và phím giảm âm lượng cùng 1 lúc trong khoản 2 giây là điện thoại sẽ tự động chụp màn hình của bạn.
*

Mọi người lưu ý đây là cách tối ưu nhất và nhanh nhất để chụp màn hình điện thoại đặc biệt khi bạn đang chơi game hay thực hiện các tác vụ nào đó trên các ứng dụng.

Xem thêm: Bỏ Túi 5+ Cách Làm Dài Mi Tự Nhiên Nhanh Nhất Tại Nhà &Ndash; Dhc Việt Nam


Ngoài cách 1 và 2 ra thì riếng dòng điện thoại Vsmart hỗ trợ thêm một cách chụp ảnh màn hình mà các điện thoại khác không có đó là ban chỉ cần bấm phím nguồn trong 2 giây và lúc này ngay lập tức các tính năng như: tắt nguồn, khởi động lại... hiện lên trong đó có tính năng Chụp ảnh màn hình
bạn bấm chọn vào để chụp ảnh màn hình nhé.
*

Như vậy là xong trong 3 cách chụp ảnh màn hình trên thì cách đầu tiên vẫn là cách đơn giản nhất và tốn ít thao tác nhất vì vậy mọi người nên sử dụng hơn.Hiện tại trên các dòng điện thoại Vsmart khác thì cũng áp dụng cách chụp ảnh màn hình này thôi vì vậy nếu bạn không sử dụng Vsmart Live mà sử dụng Vsmart Active, Joy... thì cũng thực hiện như trên nhé.

Xem thêm: Cách Làm Sinh Tố Chanh Dây Giải Nhiệt Mùa Hè, Cách Làm Sinh Tố Chanh Leo Mát Lạnh Chuẩn Vị

Thưc mục lưu ảnh chụp màn hình Vsmart

Sau khi chụp ảnh màn hình xong nếu như bạn không biết ảnh chụp sẽ lưu ở đâu thì rất đơn giản bạn mở ứng dụng Hình lên ở đây có thể là ứng dụng Google Photos hoặc Bộ sưu tập sau đó sẽ thấy.Với Google Photos thì ảnh chụp màn hình sẽ nằm ở mục Albums->ScreenShots
còn với ứng dụng bộ sưu tập thì mở lên là bạn sẽ thấy ảnh hiển thị luôn.
Chúc các bạn thành công và đừng quên tham gia diễn đàn topgamedanhbai.com để cùng giao lưu và chia sẽ cùng mọi người nhé!
Community platform by XenForo® © 2010-2021 XenForo Ltd.topgamedanhbai.com - Cộng đồng Vsmart Việt Nam| Media embeds via s9e/MediaSites