Cách chuyển danh bạ từ outlook sang gmail

  -  

Hướng dẫn cho thấy thêm giải pháp xuất danh bạ từ Outlook sang Gmail và nhập danh bạ Google sang trọng Outlook từng bước.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ outlook sang gmail

Chuyển đổi giữa Microsoft Outlook cùng Google Gmail là xu hướng cực kỳ thông dụng hiện nay. Một số tín đồ đã gửi từ vận dụng Outlook phía máy tính xách tay quý phái Gmail dựa vào đám mây trong lúc những người dân khác đang áp dụng những áp dụng email khác biệt nhằm liên hệ cá nhân và các bước. Nếu bạn đã sở hữu một loạt những contact trong một áp dụng email, bạn chắc chắn là sẽ không còn muốn sản xuất lại chúng vào từng ứng dụng khác. May mắn cầm, cả Outlook và Gmail hầu hết hoàn toàn có thể chuyển toàn bộ các contact của doanh nghiệp trong một đợt. Đây không hẳn là làm việc bởi một cú nhấp chuột, cơ mà chúng tôi sẽ dễ chịu gợi ý chúng ta qua tất cả quá trình.

Để đưa danh bạ của chúng ta tự Outlook sang trọng Gmail, trước tiên bạn cần xuất chúng từ bỏ Microsoft Outlook dưới dạng tệp CSV, sau đó nhập tệp đó vào Google Gmail.

Phần 1: Xuất danh bạ từ Outlook

Cách nhanh tốt nhất để xuất danh bạ Outlook là áp dụng trình lý giải sẵn tất cả nhằm chỉ dẫn các bạn qua quy trình:

Trong vận dụng laptop để bàn Outlook của bạn, bấm chuột Tập tin > Msinh hoạt và xuất > Nhập khẩu xuất khẩu.Chọn Xuất thành tập tin với nhấp chuột Kế tiếp.
*
Lựa lựa chọn Dấu phẩy quý hiếm riêng với nhấn vào Kế tiếp.
*
Cuộn lên hoặc xuống thông tin tài khoản / hộp tlỗi đích, chọn Liên lạc thư mục và nhấp Kế tiếp.
*
Nhấn vào Duyệt nút, kế tiếp chọn thỏng mục tiêu, đánh tên tệp .csv của công ty cùng nhấp Kế tiếp.
*
Ghi chụ.
Nếu bạn đang xuất danh bạ Outlook của chính bản thân mình trước kia, thương hiệu tệp và vị trí trước này sẽ tự động hóa xuất hiện thêm. Nếu các bạn không thích thay thế sửa chữa một tệp hiện gồm, hãy bảo đảm đặt đến tệp CSV của người tiêu dùng một tên khác.

Để bảo vệ rằng Outlook đã xuất thành công tất cả các contact của chúng ta, hãy mngơi nghỉ tệp CSV vừa tạo nên trong Excel để thấy lên tiếng.

Phần 2: Nhập danh bạ Outlook vào Gmail

Để nhập danh bạ Outlook của công ty vào Gmail, đây là bài toán bạn phải làm:

Đăng nhtràn vào tài khoản Google Gmail của người sử dụng.Bên trái, dưới Liên lạc, nhấn vào Nhập khẩu.
*
bên trong Nhập danh bạ hành lang cửa số vỏ hộp thoại, click chuột Chọn tập tin và lựa chọn tệp CSV bạn đang xuất tự ​​Outlook.
*
Nhấn vào Nhập khẩu mẫu nút ít.
*
Ngay sau thời điểm nhập xong xuôi, Tất cả đã được làm xong thông báo đã xuất hiện ở góc dưới bên đề xuất của trang. Nếu các bạn vô tình nhập một danh sách liên hệ không nên, chỉ việc nhấp Hoàn tác.

Xem thêm: Space Squad: Game Bắn Máy Bay Ios ), Space Squad: Game Bắn Máy Bay 4+

*

Ghi crúc. Để nhập hoàn tất đúng chuẩn, thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng yêu cầu có thuộc ngữ điệu nlỗi được đặt trong Outlook Lúc xuất danh bạ. Nếu ko, các title cột sẽ không khớp cùng các bạn sẽ gặp mặt lỗi.

Để chuyển danh bạ Google sang trọng Outlook, trước tiên hãy xuất danh bạ Gmail của doanh nghiệp lịch sự tệp CSV, kế tiếp nhập tệp kia vào Microsoft Outlook.

Phần 1: Xuất danh bạ Gmail

Bên trái, bên dưới Liên lạc, bấm chuột Xuất khẩu.
*
bên phía trong Xuất danh bạ cửa sổ nhảy lên, lựa chọn Outlook CSV cùng click chuột Xuất khẩu. Đây là bước đặc biệt đang sao chép danh bạ Google của người sử dụng sang tệp .csv theo định hình vì Outlook đề xuất, cho nên vì vậy không buộc phải kiểm soát và điều chỉnh thêm.
*
Tùy trực thuộc vào trình chú tâm của chúng ta, các bạn sẽ được kể mở tệp vào Excel hoặc chỉ việc coi phần đang mua xuống danh bạ.csv tập tin tại nút của trang. Sau lúc msống tệp, xem lại thông tin, triển khai đổi khác nếu như buộc phải (nhưng lại ko biến đổi tiêu đề cột!), Sau đó lưu lại tệp CSV vào ngẫu nhiên tlỗi mục nào trên PC hoặc vào bộ nhớ đám mây.

Phần 2: Nhập danh bạ Gmail vào Outlook

Để nhập danh bạ Google của người sử dụng vào Outlook, hãy triển khai công việc sau:

Trong Microsoft Outlook, bấm chuột Tập tin > Msinh hoạt cùng xuất > Nhập khẩu xuất khẩu.Trong bước đầu tiên của Nhập khẩu với xuất khẩu phù tbỏ, lựa chọn Nhập trường đoản cú công tác hoặc tệp khác cùng nhấn vào Kế tiếp.
*
Chọn Giá trị phân tách bóc bởi vết phẩy cùng bấm vào Kế tiếp.
*
Nhấn vào Duyệt với lựa chọn tệp CSV các bạn sẽ xuất trường đoản cú ​​Gmail. Sau đó, chọn lựa cách cách xử lý những contact giống nhau có thể tất cả (hình họa chụp màn hình bên dưới hiển thị tùy lựa chọn mặc định) và nhấp vào Kế tiếp.
*
Trong tài khoản bạn có nhu cầu nhập danh bạ Gmail, chọn Liên lạc thỏng mục với nhấp Kế tiếp.
*
Nhấp chuột Hoàn thành.
*
Tiền boa.
Để đảm bảo an toàn rằng toàn bộ các cột vào tệp CSV của chúng ta được ánh xạ đúng chuẩn đến những ngôi trường tương tác của Outlook, hãy nhấp vào Trường thiết lập cấu hình bạn dạng đồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Messenger Trên Iphone 4, Cách Để Đăng Xuất Messenger Trên Iphone Hoặc Ipad

Outlook bắt đầu nhập danh bạ Google của khách hàng ngay chớp nhoáng. lúc hộp quá trình không thể nữa, quá trình nhập hoàn thành. Để coi những tương tác đang nhập, nhấp vào Mọi người biểu tượng bên trên tkhô nóng Điều hướng.

Đó là giải pháp nhập danh bạ trường đoản cú Outlook lịch sự Gmail cùng ngược chở lại. Điều kia hơi dễ nên không? Tôi cảm ơn bạn sẽ hiểu và hy vọng vẫn gặp gỡ chúng ta trên blog của công ty chúng tôi vào tuần tới!