Cách Chuyển Tiền Vào Ví Momo Cho Người Khác

  -  

Ví năng lượng điện tử Momo cũng là một áp dụng thanh hao toán trực con đường được nhiều người sử dụng duy nhất tại toàn quốc, và người dùng cũng rất có thể giao dịch chuyển tiền qua lại giữa nhì tài khoản ví Momo với nhau. Nếu chúng ta là người bắt đầu áp dụng ví điện tử Momo thì hãy xem chỉ dẫn chuyển khoản qua ví Momo làm việc bài viết dưới đây của topgamedanhbai.com nhé. Nếu chưa tồn tại chi phí trong thông tin tài khoản ví Momo thì các bạn hãy nhìn qua bài viết 5 phương pháp hấp thụ chi phí vào ví Momo

1. Cách chuyển khoản ví MoMo mang đến ví MoMo hoàn vốn đầu tư 100%


Người sử dụng vẫn gửi đúng số tiền 111đ thành công từ Ví MoMo cho Ví MoMo bất kỳ với tiếp đến sẽ tiến hành hoàn vốn đầu tư với mức giá trị trả bỗng nhiên. Mỗi quý khách sẽ được hoàn vốn đầu tư buổi tối đa 3 lần trong veo lịch trình trong đó 3 ví MoMo thừa nhận tiền buộc phải khác biệt.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền vào ví momo cho người khác

Bước 1:

Tại hình ảnh bên trên ví MoMo các bạn nhận vào mục Chuyển tiền Momo liền. Tiếp đến chúng ta chắt lọc chuyển khoản qua ngân hàng mang đến ví Momo.Bước 2:

Hiển thị danh bạ Smartphone với hồ hết contact gồm áp dụng ví MoMo để các bạn dìm chọn chuyển khoản. Hiện nay bạn sẽ thấy được đồ họa giao dịch chuyển tiền nlỗi hình tiếp sau đây.Cách 3:

Trước hết chúng ta nhập số tiền là 111đ và nhập tin nhắn nếu còn muốn. Sau kia dấn tiếp Chuyển tiền và xác nhận giao dịch thanh toán là được. Ngay Lúc thanh toán giao dịch thành công xuất sắc các bạn sẽ được hoàn vốn vào ví.Lưu ý:

MoMo chỉ hoàn tiền Khi quý khách gửi đúng số chi phí 111đ đến 3 fan trước tiên thành công trong thời hạn công tác diễn ra.Mỗi khách hàng nhận buổi tối đa 3 lượt hoàn tiền lúc chuyển khoản qua ngân hàng mang đến 3 người không giống nhau (ko bao hàm giải thưởng 10.000.000đ) trong suốt thời hạn diễn ra chương trình.

2. Hướng dẫn giao dịch chuyển tiền qua ví Momo


Bước 1: Đăng nhập lệ tài khoản Momo của người tiêu dùng trên điện thoại, kế tiếp nhấp vào mục Chuyển chi phí để thực hiện giao dịch chuyển tiền qua thông tin tài khoản ví momo của đồng đội giỏi người thân trong gia đình.

Sau kia điền số điện thoại thông minh hy vọng đưa, chú ý là fan các bạn sắp đến giao dịch chuyển tiền cũng nên ĐK sử dụng ví momo ngay số điện thoại cảm ứng thông minh, hoặc nhấp chuột biểu tượng danh bạ lân cận.

Cách 2: Chọn số điện thoại cảm ứng của người thân trong gia đình, đồng đội trong danh bạ để chuyển khoản qua ngân hàng. Những ai áp dụng ví Momo thì hình họa thay mặt đại diện danh bạ sẽ có được một vệt chấm màu tím ở góc cạnh dưới mặt đề nghị, tiếp nối ghi số chi phí hy vọng gửi.

Xem thêm: Cách Xóa File Đã Tải Về Trên Máy Tính, Không Xóa Được File Trong Máy Tính

Tối tđọc là 10.000 đồng với buổi tối nhiều là 20.000.000 đồng. Ghi tin nhắn đến số tiền đưa sinh sống dưới, tiếp nối nhấp chuột Tiếp tục để triển khai gửi.


Bước 3: Nếu tiền vào ví Momo của khách hàng cảm thấy không được thì hoàn toàn có thể lấy nguồn chi phí không giống để thanh tân oán, đa số vẫn là thẻ ATM bank.

Bước 4: Ngân sản phẩm Liên kết của ví Momo bao hàm phần nhiều bank thịnh hành nhất trên toàn nước, nhỏng Vietcombank, VIB, VietinBank, Agribank... Tùy vào cụ thể từng link ngân hàng mà lại bạn sẽ đưa thông tin tài khoản bank đó trên Ví Momo, ví dụ Vietcomngân hàng là thông tin tài khoản Internet Banking.

Cách 5: Một số ngân hàng không giống sẽ sở hữu được hình thức trải đời tin báo thẻ, số kì cục yên cầu đề xuất link trực tiếp tại quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng kia.


Ngoài thẻ ATM trong nước, bạn còn rất có thể áp dụng thẻ tkhô giòn toán thù quốc tế VISA/Mastercard để gia công nguồn chi phí giao dịch thanh toán. Với loại thẻ này thì Việc link dễ dãi rộng lúc mà các bạn chỉ việc hỗ trợ số thẻ, ngày hết hạn, ngày CVV.

Qua giải đáp chuyển khoản bằng ví Momo trên phía trên bạn có thể thấy phương pháp giao dịch chuyển tiền của vận dụng ví năng lượng điện tử này tương đối đơn giản và dễ dàng. Từ kia chúng ta cũng có thể chuyển cho bạn bè cùng ngược lại, áp dụng chi phí trong ví Momo để tkhô giòn toán thù những dịch vụ trong ví điện tử này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Hấp Hành Ngọt Thịt, Ăn Là Mê, Cách Làm Gà Hấp Hành Thơm Ngon Vừa Thổi Vừa Ăn

Một ví dụ sẽ là đặt vé thứ bay qua ứng dụng ví Momo, rất nhân tiện cho số đông ai không muốn mất thời tiếng ra sân bay mua vé, tham khảo bí quyết đặt vé máy cất cánh bởi ví Momo vào nội dung bài viết Cách đặt vé lắp thêm bay qua ví Momo.


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, Gọi năng lượng điện
*
Mạng xã hội
*
Phần mềm Nhạc
*
Tin học Văn uống chống
*
Trình gọi tin nhắn
*
Web E-Mail
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình coi xét Web
*
Chỉnh sửa Ảnh
*
Sở gõ giờ Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén và Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản thiết bị & Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thứ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA