Cách cóp ảnh từ iphone vào máy tính

  -  

Nếu nhiều người đang tra cứu bí quyết copy hình ảnh từ iPhone vào sản phẩm công nghệ tính, bạn sẽ có rất nhiều chọn lọc không giống nhau. Cách cổ điển độc nhất nhằm có thể cài xuống hầu hết hình hình họa trường đoản cú sản phẩm công nghệ iPhone của doanh nghiệp là áp dụng hào kiệt gửi hình hình họa được tích vừa lòng vào ứng dụng Photos gồm bên trên cả hai đời máy PC với Mac. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể gửi hình họa trường đoản cú iPhone quý phái đồ vật tính Windows với Mac bằng phương pháp sử dụng iCloud. Hoặc nếu như bạn vẫn sinh hoạt gần máy vi tính Mac, bạn cũng có thể áp dụng AirDrop để rước hình họa tự iPhone ra trang bị tính một cách khôn xiết tiện lợi. Bài viết này đang khuyên bảo bạn bí quyết chuyển những dữ liệu hình hình họa trường đoản cú iPhone (ngay cả các thiết bị bắt đầu nhỏng iPhone 11, iPhone XS) và máy tính bảng iPad quý phái máy tính xách tay PC hoặc Mac mau lẹ duy nhất.

Bạn đang xem: Cách cóp ảnh từ iphone vào máy tính


Nội dung chính:


Cách chuyển hình ảnh từ bỏ iPhone thanh lịch máy tính bằng AutoPlay

Cách copy hình ảnh trường đoản cú iPhone thanh lịch máy tính xách tay bởi iTunes

Apple vẫn thiết kế iTunes như thể một trong những phần mềm “tất cả vào một” để thống trị hồ hết sản phẩm bên trên hệ điều hành iOS. Đây là 1 trong chế độ nhiều phương tiện tuyệt nhất tương xứng với các lắp thêm iPhone, máy tính bảng iPad của khách hàng. Với ứng dụng iTunes này, các bạn sẽ rất có thể thuận lợi gửi hình hình ảnh với đoạn phim trên iPhone lịch sự máy tính xách tay PC mà không gặp gỡ bất kỳ rắc rối làm sao.

Nếu ai đang search bí quyết sao giữ hình ảnh từ bỏ iphone vào máy tính xách tay bởi iTunes, hãy làm theo quá trình khuyên bảo bên dưới.


Cách 1: Đảm bảo rằng vật dụng máy tính của bạn sẽ áp dụng phiên bản iTunes tiên tiến nhất giành riêng cho PC. Để tiến hành tác vụ chuyển hình hình họa tự iPhone quý phái PC, thưởng thức bạn buộc phải thực hiện phiên bản iTunes 12.5.1 trở lên. Sau kia hãy khởi chạy iTunes trên máy vi tính.

Cách 2: Kết nối iPhone của công ty cùng với PC bởi cáp liên kết USB của iPhone. cũng có thể bạn sẽ buộc phải mở khóa iPhone bằng password với sau đó nhấp vào trong dòng chữ “Trust This Computer” nếu như cửa sổ này được nhảy lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel 2007


Bước 3: Nhấp vào biểu tượng thứ của bạn ngơi nghỉ thanh khô trên cùng của iTunes.

Bước 4: Nhìn sang trọng phía bên trái của cửa sổ iTunes và nhấp vào Photos.

Bước 5: Đánh vết vào ô cạnh bên tùy chọn “Sync Photos”, và lựa chọn thỏng mục hoặc áp dụng nhằm triển khai đồng điệu hóa tự đó.

Xem thêm: 10+ Cách Phối Áo Croptop Tay Ngắn Đẹp, Phong Cách Nhất, Cách Mix Áo Croptop Chuẩn Đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp vào link “More Option” nhằm chọn lọc tlỗi mục bạn muốn nhập hình hình họa, đoạn Clip trường đoản cú iPhone. Đặt thỏng mục mang lại hình họa. Nhấn OK và tiếp nối là nút ít Next.