Cách copy dữ liệu từ máy tính vào iphone

  -  

Cách dễ ợt và đã được chứng tỏ nhằm chúng ta chuyển tệp tin tự laptop lịch sự iPhone. Trong trường đúng theo bạn phải, các cách về kiểu cách chuyển file tự iPhone quý phái máy tính cũng rất được cung ứng.

Bạn đang xem: Cách copy dữ liệu từ máy tính vào iphone


Phần 1. Cách để chnghiền file từ máy vi tính vào iPhone / máy tính bảng iPad mà ko bắt buộc iTunes

quý khách hàng có thể hy vọng gửi hình họa thương mến của chính bản thân mình quý phái iPhone để làm phong phú ngôn từ thứ, đưa video thanh lịch ipad để xem hoặc thêm tư liệu vào sản phẩm iOS của khách hàng nhằm share với những người không giống.

lúc nói tới vấn đề đưa tệp tin từ bỏ máy vi tính quý phái iPhone hoặc máy tính bảng iPad, iTunes là phương án mang định tuy vậy không hẳn là phương án duy nhất xuất xắc tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn gửi tệp tin từ máy vi tính quý phái iPhone hoặc iPad nhưng không cần iTunes để tránh mất dữ liệu, hãy chọn 1 trong các giải pháp vào phần này nhằm tiến hành.

Pmùi hương pháp 1. Chuyển tập tin tự máy tính sang trọng iPhone / ipad tablet bằng EaseUS MobiMover

Hỗ trợ: Ảnh, Video, Tệp âm tkhô giòn (Nhạc, Nhạc chuông, Bản ghi lưu giữ, Sách nói), Danh bạ …

Nếu bạn đang search giải pháp sửa chữa thay thế iTunes tốt nhất nhằm xào luộc tài liệu tự máy tính (máy tính và Mac) quý phái iPhone hoặc Máy tính bảng iPad nhưng không yêu cầu đồng bộ hóa tài liệu, các bạn quan trọng quăng quật quaphần mềm gửi iPhone– EaseUS MobiMover.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bắt Chạm De Chuẩn Hàng Ngày Đỉnh Nhất 2020, Các Cách Bắt Chạm Đề Chuẩn Nhất Hiện Nay

Với phép tắc này, bạn có thể thuận tiện đưa tài liệu giữa thứ iOS cùng máy tính hoặc thân nhị lắp thêm iOS.Để cụ thể hơn, chúng ta tất cả thể:


Chuyển tệp tin từ máy tính xách tay sang trọng iPhone / iPadSao lưu thứ iOS của doanh nghiệp vào thiết bị tínhChuyển tài liệu tự iPhone này quý phái iPhone khác

Tất cả các tác vụ gửi tệp tin được liệt kê sinh hoạt trên rất có thể được triển khai nhưng mà không yêu cầu thiết đặt iTunes. Tải xuống ngay hiện nay và áp dụng nó để lập cập thêm văn bản vào thứ di động cầm tay của doanh nghiệp từ bỏ máy tính xách tay, mặc dù cho là trang bị Mac hoặc laptop không giống.

Để đưa tệp tin tự máy tính xách tay thanh lịch iPhone hoặc ipad tablet nhưng mà ko yêu cầu iTunes:

Cách 1.Kết nối iPhone / máy tính bảng ipad của công ty cùng với máy tính xách tay với chạm vào “Tin cậy” trên thứ của công ty nhằm liên tiếp.Khởi động EaseUS MobiMover với điều tìm hiểu “PC lớn Phone”> “Select Files”.

Xem thêm: Cách Tính Lương Ngày Chủ Nhật Chuẩn Nhất, Cách Tính Lương Đi Làm Thêm Cả Ngày Chủ Nhật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm mấu chốt

Truyền tệp tin thân máy tính và iPhone / ipad diễn ra mỗi ngày.Vì vậy, chúng ta nên biết cách đưa file tự laptop thanh lịch iPhone hoặc ngược trở lại.cũng có thể bao gồm các chiến thuật khả thi khác để sao chép file thân máy tính và lắp thêm iOS hoặc iPasOS.Nhưng các cái được ra mắt ở chỗ này được người tiêu dùng sử dụng tiếp tục nhất.Thực hiện nay một giải pháp phù hợp độc nhất vô nhị với nhu yếu của người sử dụng nhằm gửi các tập tin giữa laptop và iPhone của công ty trong vòng vài phút.