CÁCH COPY Ở TRANG WEB KHÔNG CHO COPY

  -  

Lúc bấy giờ một số trong những website đang nhảy khả năng cnóng copy các ngôn từ vào website, để tách người tiêu dùng copy với rước những ban bố, dữ liệu và quyền người sáng tác tự website đó. Vì chũm qua nội dung bài viết này, topgamedanhbai.com vẫn lý giải cho mình cách copy nội dung website cấm đoán copy bên trên những trình săn sóc.

Bạn đang xem: Cách copy ở trang web không cho copy


Cách copy nội dung website quán triệt copy

Các Webmaster thường cnhát vào trong 1 đoạn JavaScrip hoặc sử dụng Plugin nhằm khoá con chuột trái hoặc đề nghị trên trình phê duyệt khi chứng kiến tận mắt biết tin trên website.

Thao tác này có thể góp các Webmaster rất có thể chặn được triệu chứng đánh tráo văn bản của mình thanh lịch vị trí khác tuy nhiên cùng với người tiêu dùng thì đang cực kì tức giận khi yêu cầu coppy lại một vài công bố, hình hình họa như thế nào đó để gia công tư liệu,…

Trong bài viết này, bản thân đang chỉ dẫn các bạn cách tắt đi JavaScript này bên trên các trình chú tâm phổ biến Google Chrome, Mozilla Firefox,… nhằm rất có thể xào nấu được ngôn từ, hình hình họa giỏi nói theo một cách khác là hoàn toàn có thể áp dụng được xem năng loài chuột trái với cần tại những website này.

*
Hướng dẫn bí quyết copy trang ko có thể chấp nhận được copy

Copy ngôn từ website bên trên Chrome, Cốc Cốc

1. Dùng allowcopy.com

Nếu bạn có nhu cầu copy văn phiên bản làm việc phần lớn website kiểu này tuy nhiên lại không thích setup ứng dụng lên máy tính xách tay của công ty vị nhiều nguyên do khác nhau, thì giải pháp tiếp sau đây được hình thành là để dành cho bạn đấy.

Cách 1: Quý Khách hãy truy vấn vào trang web allowcopy.com. Nghe thương hiệu thôi cũng biết nó định làm những gì rồi bắt buộc không làm sao.

Bước 2: Copy mặt đường liên kết của trang web bao gồm nội dung bạn cần sao chép tuy vậy lại chẳng thể copy.

Bước 3: Paste link kia vào form URL của website Allowcopy.com với click Submit.

Xem thêm: Cách Viết Tiểu Sử Bản Thân Ngắn Ý Nghĩa Nhất, Tiểu Sử Fb Hay

Sau đấy Allowcopy đã lộ diện một trang mới cùng với câu chữ của mặt đường link bạn đã dính vào. Việc sót lại của khách hàng chỉ là sứt đen đoạn văn bạn dạng, nhấn vào yêu cầu cùng copy thôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy đấy là một trong số những bí quyết nkhô cứng tuyệt nhất quả khu đất khu đất để copy phải ko nào.

*

2. Tắt bản lĩnh hỗ trợ JavaScript bên trên Google Chrome

Bản hóa học thì việc chống copy là chủ nhân trang web cần sử dụng 1 đoạn mã javascrip (js) để vô hiệu hóa hóa nhấn vào buộc phải vào, vì vậy tắt js của trình ưng chuẩn đi là được rồi.

Cách 1: Trên trình để mắt tới Google Chrome, click vào biểu tượng nlỗi hình dưới và chọn Settings

*

Bước 2: Chọn Show advanced settings… để hiển thị một trong những thiết lập nâng cao.

*

Cách 3: Tìm tìm và chọn mục Privacy --> Click Content Settings.

*

Cách 4: Cửa sổ Content Settings hiển thị, chọn Allow All Sites to lớn run Javascript hoặc Do not allow any site to lớn run Javascript để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa JavaScript bên trên Google Chrome. Cuối cùng nhấn Done để giữ giàng thiết lập

*

Sau lúc thực hiện những thao tác làm việc bên trên, bạn đã sở hữu thể bật/tắt, vô hiệu hóa hóa hoặc kích hoạt Javascript trên trình để mắt tới Google Chrome để thuận lợi thực hiện các làm việc trên trình duyệt

3. Cài add-on All Copy mang đến ChromeTải Enable CopyCài Enable Copy cho ChromeTruy cập website không được cho phép sao chép nội dungNếu hình tượng của add-on không đưa lịch sự màu sắc black, các bạn bấm chuột vào biểu tượng của Enable Copy trên trình thông qua (đó là bước sẽ phải có tác dụng, để kích hoạt add-on)Cuối thuộc bạn có thể sao chép được rồi nhé!4. Sử dụng tài năng Print để copy nội dung

Ngoài các cách trên ra thì còn tồn tại thêm một chiến thuật cũng rất hay không giống nữa đấy là copy nội dung trải qua hào kiệt Print tất cả bên trên trình coi ngó website.

Xem thêm: Bật Mí Cách Ngâm Rượu Rắn Hổ Mang Để Ngâm Rượu, Bật Mí Cách Ngâm Rượu Rắn Hổ Mang Chuẩn Nhất

Tính năng Print này đang đào thải phần nhiều giới hạn của website chặn copy kia. Vâng, và cách áp dụng thì cũng quan trọng dễ dàng hơn.

quý khách hàng chỉ vấn đề truy cập vào trang web (URL) cơ mà bạn phải copy vào => sau đó dìm tổng hợp phím CTRL + P => sau copy đoạn bạn phải copy thôi