CÁCH CÚNG SAO LA HẦU NĂM 2021

  -  

Người bị sao La Hầu năm 2021 chiếu mạng dễ dàng mắc nàn tiêu tán tiền tài, những điều phiền khô muộn, bị bệnh, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này đa số đem đến họa mồm mồm, dễ dàng chạm mặt những cthị trấn thị phi tương quan mang lại công quyền, tranh ma chấp. Có các cthị trấn phiền muộn, sầu bi trong trái tim không xứng đáng. Dường như cũng cần phải chú ý những bệnh về tai đôi mắt, huyết ngày tiết.

Bạn đang xem: Cách cúng sao la hầu năm 2021


Sao La Hầu năm 2021 chiếu mệnh là sao giỏi giỏi xấu?

Theo tử vi lý số thì sao La Hầu là 1 sao chiếu mệnh xấu, tốt nhất là với lũ ông. Sao La Hầu là hung tinh thuộc hành Hỏa, vô cùng kỵ đối với tất cả phái mạnh với cô gái mệnh, duy nhất là phái nam mệnh.

Nếu các bạn chạm chán La Hầu chiếu mệnh thì luôn bất an, công việc trở ngại, bị bệnh liên tiếp. Cần chú ý cho tới bản thân bản thân, tránh cthị trấn thị phi và các ttinh ma chấp ko cần thiết. Sao La Hầu là sao xấu, ưu tiền về khẩu thiệt. Đối cùng với nam giới xấu hơn so với cô gái.

Đàn ông chạm mặt sao này chiếu mệnh mà bà xã có tnhì thì trong thời điểm này lại được hên may. Công vấn đề làm nạp năng lượng được suôn sẻ vinh hiển nhưng bạn bà xã sinch đẻ cũng khá được an ninh.

Sao La Hầu chiếu cúng ngày nào? Ngày âm tuyệt dương?

Tục dưng sao hóa giải mãi sau trường đoản cú lâu lăm vào quần chúng tục này đã từng đi sâu vào tâm thức của khá nhiều tín đồ dân toàn quốc. Người dân đặt nhiều lòng tin vào bài toán cúng sao hóa giải nhằm cầu hy vọng mọi sự an ninh.

La Hầu là một trong hung tinch ở trong hành Kim, kỵ đối với cả nam giới và thanh nữ mệnh. Nhất là nam giới mệnh, phàm là phái mạnh gặp gỡ La Hầu chiếu mệnh thì rất là số nhọ. Lễ cúng dưng sao La Hầu thực hiện vào trong ngày mồng 8 âm kế hoạch mỗi tháng. Thắp 9 ngọn đèn cầy (nến) theo phía bao gồm Bắc có tác dụng lễ giải sao, xếp theo như hình tiếp sau đây.

*
*
*
Bảng tính sao chiếu mệnh phái nam cùng nữ tính theo tuổi Mụ

Cách cúng giải hạn sao La Hầu năm 2021

Lễ cúng giải hạn sao La Hầu chiếu hay thực hiện vào ngày mồng 8 âm định kỳ hàng tháng. Bản thân người sở hữu bị sao chiếu thắp đúng 9 ngọn nến hoặc đèn xếp theo hình sao La Hầu.

Thời gian bạn cúng hóa giải sao La Hầu là vào 21 giờ đến 23h. Mặt các bạn nhắm đến thiết yếu Bắc, lưng phía bao gồm phái nam để gia công lễ giải sao. Khi có tác dụng lễ cúng hóa giải vào nhà cần treo nhiều dụng cụ như ý cát tường, cầu may mắn tuyệt dùng trang sức đẹp quà red color.

Lễ đồ phải sẵn sàng gồm: Hoa, hương, đèn cầy, tthẩm tra rượu nước, các loại bánh kẹo, xôi chè, cháo trắng, trầu têm. Bộ tiền rubi giấy cúng sao La Hầu, bài bác vị cùng vnạp năng lượng khấn cúng sao khá đầy đủ.

Xem thêm: Chơi Quay Hũ Đổi Thưởng M8Win (@Tylebongdahomn1), Quay Hũ Đổi Thưởng M8Win (@Tylebongdahomn1)

Bài vị cần sử dụng sớ viết trên giấy màu quà, khi cúng lạy về phía Bắc, vào lúc 21h cho 23h.​ Cúng ngừng hóa chi phí vàng giấy cúng cùng bài bác vị trước 23 giờ đêm.

Văn khấn cúng sao La Hầu


Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần 3 lạy)

Hôm nay nhằm ngày …

Tín công ty nhỏ tên là: … Hiện nhỏ sẽ ngụ tại: …

Con xin kính lạy chín phương Ttách, kính lạy mười pmùi hương Phật.

Kính lạy Ngọc Hoàng Thượng đế. Cùng hai vị Nam Tào Bắc Đẩu Tinch quân.

Kính lạy Đức Bắc Thiên cung thần thủ La Hầu tinch quân công ty sao chiếu mệnh.

Con kính mời quý vị tôn thần rất thiêng Giáng lâm trước án, nghe lời cẩn tấu:

Hôm ni tín nhà bé thành tâm chọn lễ cúng sao hóa giải sao La Hầu chiếu. Lễ mọn bao gồm trái cau lá trầu, mùi hương nhang thuộc hoa, trà quả. Xin được thắp nén trọng tâm hương dưng lễ lên trước án, kính mời những vị thuộc hưởng trọn.

Phù hộ đến toàn gia chúng nhỏ được khoẻ dũng mạnh, vạn sự an toàn. Cho bé được điều dữ hóa lành, tránh khỏi tai ương.

Nam Mô A Di Đà Phật

Cẩn cáo! (lạy 3 lần gặm nhang)


Xin cảm ơn quý quý khách với độc giả sẽ quan sát và theo dõi bài viết bây giờ của hình thức Đồ Cúng Việt. Để tham khảo nhiều lên tiếng hay và thu hút về nét đẹp trọng tâm linch người việt vui miệng truy cập Blog tin tức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Đường Viền Trong Excel Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Tạo, Thay Đổi Và Xóa Đường Viền Trong Excel

Chúng tôi cung ứng không ít mâm cúng chính xác như Đầy Tháng, Thôi nôi cho nên hãy Call đến Hotline: 1900 1030 và để được tư vấn nhé.