CÁCH ĐĂNG KÝ MIMAX SINH VIÊN VIETTEL

  -  

Sim học sinc Viettel được coi là dòng syên ổn được nhà mạng dành cho rất nhiều tặng trong thao tác sử dụng. Một trong những gói cước khuyến mãi hấp dẫn thu hút được đông đảo quý khách hàng tsi gia là gói Mimax. Để kiếm tìm làm rõ hơn về điều kiện và cách đăng ký Mimax Viettel dành riêng cho học viên sinch viên mời các bạn xem thêm bài viết sau đây của topgamedanhbai.com.com.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mimax sinh viên viettel

1. Điều kiện để đăng ký syên học sinch Viettel

Điều kiện để đăng ky Mimax slặng học sinh là những đối tượng học sinc vào độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi. Để thực hiện hòa mạng syên học sinch Viettel thì người mua hàng cần với theo chứng minc thư phiên bản gốc với bản photo đến những shop thanh toán giao dịch của Viettel. Nhân viên của Viettel sẽ chỉ dẫn các người mua hàng hòa mạng.

Trường hợp người dùng chưa có chứng minh quần chúng. # thì yêu cầu bắt buộc phải có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng để đứng thương hiệu chủ mướn bao. Ngoài ra còn cần có các giấy tờ sau khoản thời gian tđam mê gia hòa mạng:

Chứng minh nhân dân người giám hộThẻ học sinhHoặc giấy xác nhận từ nhà trường đang họcHoặc giấy knhị sinhHoặc sổ hộ khẩu.

*

2. Cách đăng ký Mimax viettel slặng học sinh

Sim học sinh Viettel được tyêu thích gia gói cmong Mimax với nhiều không lấy phí và tiện ích tiêu biểu vào nghiệp vụ sử dụng. Các người mua sẽ được tróc nã cập mạng với tốc độ cao mà ccầu phí cực rẻ, dung lượng data lớn phục vụ mang lại việc học tập, giải trí chia sẻ quý khách hàng bè…

Vậy cách đăng ký Mimax Viettel slặng học sinh thực hiện nlỗi thế nào? Có 4 cách để người mua có thể đăng ký và chúng ta sẽ tìm gọi cụ thể từng cách nhé.

Cách 1: Sử dụng SMS

Soạn tin nhắn theo cú pháp Mimaxsv gửi 191. Sau đó hệ thống đã tự động nhắn tin nhắn thông tin đăng ký thành công xuất sắc đến người mua hàng.

Cách 2: Gọi *098#

Các quý khách hàng có thể đăng ký bằng cách bấm gọi *098#. Lựa lựa chọn mục 3. internet. Chọn gói cước MimaxSV với làm theo lý giải từ tổng đài của nhà mạng Viettel. Tại phía trên chúng ta có thể dễ dãi đăng ký mimax sinch viên Viettel 50K nữa đấy.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Fpt Telecom, Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi Modem

Cách 3: Đăng ký bên trên ứng dụng của My Viettel

Một cách đăng ký mimax slặng học sinh nữa đó là trải qua ứng dụng My Viettel. Cách đăng ký nlỗi sau:

Đầu tiên các bạn hãy tải ứng áp dụng My Viettel từ CH Play hoặc App Store.Tiếp theo hãy truy cập vào ứng dụng nàySau đó hãy lựa chọn mục “Gói cước” rồi chọn “MimaxSV” và chọn “Đăng ký”, chọn tiếp “Đồng ý” để xác nhận sử dụng gói ccầu Mimax.

Cách 4: Đăng ký trên trang web siêu thị.viettel.vn

Ngoài 3 cách đăng ký trên các người mua hàng cso thể lựa chọn đăng ký qua website bằng cách truy nã cập vào đường link https://cửa hàng.viettel.vn/3g/MIMAXSV và chọn đăng ký ngay để thực hiện đăng ký gói ccầu Mimax.

Trường hợp người dùng tầm nã cập từ máy tính hoặc sử dụng điện thoại kết nối wifi, hệ thống đã trải nghiệm bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực sau đó nhấn “Đồng ý” để hoàn thành nghiệp vụ đăng ký.

Trường hợp người mua truy cập bằng mạng 3G, 4G thì chọn "ĐK ngay" và khối hệ thống đã auto đăng ký gói cước cho thuê bao của người tiêu dùng.

3. Cách hủy Mimax học sinh Viettel

Mimax slặng học sinh là gói ccầu được tự động gia hạn sau mốc giới hạn sử dụng 30 ngày. Tuy nhiên nếu các khách hàng không muốn sử dụng gói cước này thì tổng số có thể hủy sử dụng với cú pháp nhắn tin rất 1-1 giản. Soạn tin HUY gởi 191, quý khách sẽ nhận ra tin nhắn xác nhận tổng đài gửi đến và hãy soạn tiếp Y giữ hộ 191 để hoàn thành việc hủy gói cước Mimax.

Xem thêm: Giới Thiệu Bạn Cách Tính Lượng Mỡ Trong Cơ Thể Thế Nào? Đo Tỷ Lệ Mỡ Cơ Thể Thế Nào

Hy vọng với trả lời đăng ký mimax syên ổn học sinh trong bài viết sẽ sở hữu lại giải pháp hiệu quả mang đến các khách hàng để truy tìm cập mạng internet thoải mái mà tiết kiệm cmong phí tối ưu.