Cách đăng video dài 3 phút lên tiktok

  -  

TikTok thông thường sẽ có mặc định 15 giây Khi con quay video tuy nhiên topgamedanhbai.com vẫn khuyên bảo chúng ta phương pháp đăng đoạn phim TikTok dài hơn nữa 1 phút và vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Cách đăng video dài 3 phút lên tiktok


giữa những bản lĩnh tốt nhất có thể của TikTok là cỗ qui định sửa đổi video khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe dùng làm cắt cùng nối đoạn phim Theo phong cách bạn có nhu cầu. Nhưng khoác định bọn chúng chỉ tất cả thời lượng khoảng chừng 15 giây. Nhưng đây sẽ là giải pháp đăng đoạn phim TikTok dài ra hơn nữa 1 phút và lâu bền hơn nhằm đoạn phim của doanh nghiệp ấn tượng hơn trong mắt các fan mà topgamedanhbai.com mong muốn gửi tới chúng ta.Cách đăng đoạn phim TikTok dài thêm hơn 1 phút

1. Vuốt ngay sát bên dưới cùng

Trước hết, hãy update TikTok bản mới nhất (v.16.5.1)Nhấn nút + bên trên thanh khô phương pháp chínhVuốt tkhô giòn sinh sống dưới thuộc từ bỏ ’15’ đến ’60’

*

Sau đó, chúng ta cũng có thể bước đầu ghi bằng cách nhấn vào vòng tròn red color. Giờ trên đây, Clip TikTok của bạn sẽ tảo với thời lượng buổi tối nhiều là 60 giây hoặc nếu phù hợp chúng ta có thể hoàn thành mau chóng rộng, ngừng ghi bất kể lúc như thế nào bạn có nhu cầu.

2. Sử dụng Biểu tượng Đồng hồ nước bnóng giờ

Nhấn nút + để tạo Clip.Trên cột bên yêu cầu, nhấn vào biểu tượng đồng hồ bnóng giờKéo thanh khô mang lại thời gian đoạn phim thích hợp hợpNhấn Bắt đầu đếm ngược khi chúng ta sẽ đặt thời gianVideo vẫn bước đầu tảo sau 3 giây

*

Phương thơm pháp này có thể chấp nhận được các bạn tùy chỉnh thiết lập đúng đắn thời lượng bạn muốn ghi. Tkhô nóng trượt thời hạn xoay hết sức hữu ích ví như bạn có nhu cầu bao gồm độ lâu năm đoạn phim chính xác nhưng không phải lo khi nào yêu cầu ngừng cù.

*

3. Tải lên video lâu năm hơn

Có một phương thức không giống nhằm sinh sản TikTok 60 giây hoặc dài lâu. Với phương pháp này, các bạn hãy sở hữu đoạn Clip mà lại các bạn sẽ xoay bên trên một áp dụng không hẳn là TikTok. Đây là phương thức duy nhất nhằm download video dài rộng 60 giây.

Nhấn nút bên trên trang tổng quan tiền nhằm tạo thành Clip mớiNhấp vào ‘Tải lên‘ kề bên nút ít ‘Ghi lại‘Sau đó, bạn sẽ yêu cầu lựa chọn 1 đoạn phim. Đánh lốt video clip bạn có nhu cầu và bấm vào nút ít ‘Tiếp theo’ red color ở góc dưới thuộc bên bắt buộc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều video cùng ghxay bọn chúng lại với nhau vào phần tiếp theo sau.

*


Sau kia, các bạn sẽ hoàn toàn có thể giảm đoạn Clip theo độ dài ước muốn. Tính năng này sử dụng những qui định thanh trượt y hệt như phương pháp trước. Khi bạn đang đặt độ dài phù hợp, hãy nhấn vào nút ít ‘Tiếp theo’ red color ở góc trên cùng mặt nên. Sau khi cắt thời lượng video clip, chúng ta cũng có thể thêm các cảm giác quan trọng đặc biệt với những cỗ lọc không giống trước lúc đăng, y hệt như bí quyết bạn có tác dụng so với đoạn Clip bình thường.

*

Giới hạn video clip TikTok

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu lên video cùng với bất kỳ độ nhiều năm nào bạn muốn, miễn là nó không vượt vượt giới hạn dung lượng buổi tối nhiều. Dưới đây là một tinh giảm lúc đăng video lên TikTok:

Dung lượng tệp: Video có thể lên tới 287 MB mang lại thiết bị iOS cùng 72 MB mang đến Android. Quảng cáo hiện đang có thể lên đến mức 500 MB.

Xem thêm: Cách Tạo Mùi Thơm Cơ Thể Luôn Thơm, Bật Mí 7 Cách Để Cơ Thể Luôn Thơm

Hướng video: TikTok được thiết kế nhằm hiển thị Clip dọc, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thay đổi nó thành ngang nếu như muốn.

Kích thước: TikTok hỗ trợ kích thước HD tiêu chuẩn chỉnh (1080 x 1920)

Tỷ lệ khung hình: Video TikTok thường được format theo xác suất cơ thể tiêu chuẩn chỉnh của điện thoại cảm ứng tuyệt vời (16:9). quý khách cũng rất có thể chế tạo ra đoạn Clip 1: 1 mà lại rất nhiều video này ít phổ cập rộng và sẽ hiển thị toàn bộ screen.

Loại tệp: Người cần sử dụng rất có thể tải lên các loại tệp .mp4 cùng .mov. Quảng cáo cung cấp tệp .avi với .gif

Có độ dài Clip TikTok về tối thiểu không?

Độ nhiều năm buổi tối tphát âm mang đến video TikTok là 3 giây. Nếu bạn cù với download lên video clip dưới 3 giây, bạn sẽ nhận ra thông báo kinh nghiệm cù đoạn phim dài thêm hơn.

*

Độ nhiều năm TikTok lý tưởng?

Vậy “Độ nhiều năm tuyệt đối cho 1 TikTok là bao nhiêu?”

Đó là 1 trong thắc mắc cạnh tranh trả lời. TikTok không chào làng số liệu thống kê lại thừa nhận về Clip phải bao gồm siêu ít hoặc không có dữ liệu đúng chuẩn về thời lượng cùng lượt xem Clip.

Mặc mặc dù thế, công ty chúng tôi vẫn tra cứu thấy một vài mối cung cấp, dựa vào dữ liệu trường đoản cú 100 đoạn phim bậc nhất của năm 2019, đó là một trong những những thống kê độc đáo về thời lượng đoạn phim TikTok:

Thời lượng trung bình của 100 video bậc nhất là 15,6 giây80% toàn bộ những đoạn Clip có thời lượng trường đoản cú 11-trăng tròn giây60% Clip hàng đầu tất cả thời lượng bên dưới đôi mươi giâyChỉ 2% trong các những video số 1 bao gồm thời lượng 60 giâyKhoảng 8% Clip phổ biến tốt nhất bao gồm thời lượng từ bỏ 0-10 giây.

Vì vậy, dường như nhỏng 15-16 giây là độ nhiều năm tuyệt vời cho một video bên trên TikTok.

Điều này cân xứng với việc triệu tập của nhỏ fan. Theo nghiên cứu tiếp thị, khoảng chừng thời hạn chú ý mức độ vừa phải của tín đồ béo bên trên internet là khoảng 8-12 giây. Video dài ra hơn nữa 60 giây gồm xác suất làm lơ ngay sát 1/2. Điều kia có nghĩa là một trong những 2 tín đồ coi sẽ không còn xem hết video 60 giây.

Xem thêm: Top 5+ Game Đánh Bài Đổi Card Điện Thoại Uy Tín Mới Nhất 2020

Trên phía trên, topgamedanhbai.com sẽ share phương pháp đăng video clip TikTok dài thêm hơn 1 phút cùng lâu hơn, Nếu thấy xuất xắc, lưu giữ Like, Share và comment nếu bạn còn bí quyết làm sao không giống hy vọng bổ sung cập nhật.